1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Công ty bất động sản thưởng Tết cho nhân viên... 3 chiếc ô tô "xịn"

(Dân trí) - Ông chủ của một tập đoàn bất động sản tại TPHCM đã quyết định thưởng Tết cho các cán bộ nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm với mức thưởng là 3 chiếc ô tô trị giá 800 triệu đồng.

Ngoài phần thưởng đạt thành tích xuất sắc là xe ô tô du lịch mới, ông chủ tập đoàn này còn tặng kèm theo một số phần thưởng giá trị khác như phiếu tích lũy để mua nhà và tiền mặt.

Ngày 30/1 tới, trong buổi lễ tổng kết năm 2015 của tập đoàn, 3 cán bộ, nhân viên xuất sắc nhất sẽ “tậu” ngay 3 chiếc xe đời mới này. 15 cán bộ, nhân viên khác đạt thành tích tiên tiến sẽ được thưởng tiền mặt hoặc phiếu tích lũy an sinh trị giá từ 100 - 200 triệu đồng. Giá trị mức thưởng tết năm nay tại tập đoàn này cao nhất lên đến 800 triệu đồng.

Công ty bất động sản thưởng Tết cho nhân viên... 3 chiếc ô tô "xịn" - 1

Nhân viên bất động sản được thưởng Tết "to" hơn ngân hàng?

Bên cạnh việc thưởng cao vào cuối năm thì trong năm, khi nhân viên đạt danh hiệu xuất sắc của tháng hoặc trong quý cũng sẽ được thưởng các tour du lịch trong và ngoài nước, được tặng những chuyến nghỉ dưỡng cho cả gia đình tại resort tiêu chuẩn 5 sao, được hưởng các chế độ ưu đãi đặc biệt khác tại hệ thống siêu thị hay cửa hàng bán lẻ cao cấp thuộc tập đoàn.

Theo thông tin từ tập đoàn này thì các cán bộ hiện đang rất hào hứng để nhận quà “khủng”. Nhiều người đã đi học lái xe ô tô dù chưa biết mình có phải là người may mắn nhất hay không.

“Dù năm nay mặt bằng chung của kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần “cùng làm, cùng hưởng”, chúng tôi đã có những phần thưởng xứng đáng cho những người có nhiều cống hiến cho công ty. Điều đó cũng thể hiện tinh thần đoàn kết, nhân ái nhằm tạo dựng tập đoàn là một xã hội thu nhỏ, thịnh vượng, công bằng, thuận hòa, phúc lợi tốt”, lãnh đạo tập đoàn này nói.

Công Quang

 

Công ty bất động sản thưởng Tết cho nhân viên... 3 chiếc ô tô "xịn" - 2