1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

“Cơn bão” khuyến mại từ các ngân hàng dịp cuối năm

(Dân trí) - Mùa ưu đãi cuối năm nay, nhiều ngân hàng đang tung ra chương trình lớn thu hút khách hàng trải nghiệm các tính năng hữu ích trên ứng dụng ngân hàng di động.

Đến hẹn lại lên, vào dịp cuối năm, bên cạnh những chiến dịch khuyến mãi, giảm giá lớn của các nhãn hàng bán lẻ, phân phối, giới nhà băng cũng không đứng ngoài cuộc với nhiều hình thức ưu đãi, quà tặng giá trị cao.

Còn gần 1 tháng nữa là tới tết Nguyên Đán Canh Tý, hầu hết các ngân hàng đã bắt đầu rục rịch tung ra chương trình. Nếu như BIDV, SacomBank, SCB, TPBank triển khai chương trình truyền thống nhằm hút khách gửi tiền tiết kiệm, MB dành quà tặng lớn cho khách hàng nhóm tín dụng thì Vietcombank, VIB và đặc biệt là Agribank lại tập trung đẩy mạnh chương trình khuyến mại cho dịch vụ thanh toán trực tuyến, thanh toán di động và qua thẻ.

Minh Thảo, nhân viên kế toán tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ: “Vào dịp gần Tết Nguyên Đán năm ngoái, tôi có mua vé tàu để về quê thông qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking của ngân hàng Agribank, tôi được hoàn 100.000đ và thật may mắn trúng giải quay số 1 chỉ vàng SJC vào cuối chương trình”.

“Cơn bão” khuyến mại từ các ngân hàng dịp cuối năm - 1

Chương trình dành cho khách hàng mới đăng ký tài khoản Agribank E-Mobile Banking

Năm nay, tiếp tục thu hút khách hàng trải nghiệm ứng dụng di động đa tiện ích, ngân hàng Agribank triển khai chương trình “Giao dịch như ý – Trúng quà phú quý”, bắt đầu từ 23/12/2019 đến hết ngày 16/02/2020, với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 400 triệu đồng.

Cụ thể, mỗi khách hàng mới đăng kí mở dịch vụ Agribank E-Mobile Banking sẽ được tặng thẻ điện thoại trị giá 100.000đ, áp dụng cho 350 khách hàng đầu tiên của mỗi tuần phát sinh giao dịch và thanh toán thành công. Đặc biệt, người tham gia sẽ nhận được một mã số dự thưởng tham gia quay số may mắn vào cuối chương trình, với giải nhất trị giá 01 cây vàng SJC và 20 giải nhì mỗi giải trị giá 1 chỉ vàng SJC.

Đại diện ngân hàng Agribank chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi khi triển khai khuyến mại thu hút khách hàng sử dụng Agribank E-Mobile Banking là giúp khách hàng nhân đôi lợi ích, vừa có cơ hội nhận quà tặng giá trị, đồng thời đáp ứng nhu cầu giao dịch nhanh chóng, thuận tiện và an toàn, nhất là trong dịp lễ tết cận kề”.

“Cơn bão” khuyến mại từ các ngân hàng dịp cuối năm - 2
Agribank E-Mobile Banking là một trong những ứng dụng di động có hệ sinh thái tiện ích đa dạng nhất

Năm 2019 đánh dấu những bước tiến quan trọng của dịch vụ ngân hàng di động, không chỉ dừng lại ở các tính năng cơ bản như chuyển khoản, gửi tiết kiệm, tra cứu thông tin, hầu hết các ngân hàng hiện nay đang có xu hướng tích hợp đa tiện ích vào chỉ một ứng dụng, tối ưu sự thuận tiện dành cho khách hàng. Nổi bật trong số này phải kể tới ứng dụng Agribank E-Mobile Banking với hệ sinh thái các tính năng đa dạng. Bên cạnh các giao dịch tài chính nhanh chóng, ứng dụng còn hỗ trợ thanh toán QR Pay, thanh toán hóa đơn điện nước, mua vé tàu xe, mua vé máy bay, check-in sân bay, mua vé xem phim… đây đều là những tính năng thiết yếu trong nhịp sống hiện đại ngày nay.