CenHomes 2.0 – gia tăng lợi ích cho khách hàng

(Dân trí) - Sau 1 năm ra mắt thị trường, nền tảng công nghệ Bất động sản CenHomes.vn không ngừng nâng cấp và hoàn thiện, tối ưu hóa công nghệ cho các Chủ đầu tư, các sàn môi giới, khách hàng có nhu cầu mua/ bán/ cho thuê BĐS.

CenHomes 2.0 – gia tăng lợi ích cho khách hàng - 1
CenHomes.vn bổ sung tính năng tra cứu giá nhà theo địa chỉ

Chính thức ra mắt từ quý II/2019, CenHomes.vn cung cấp kho dự án chung cư, nhà ở lớn nhất Việt Nam, mang tới cách tiếp cận cùng phương thức giao dịch hoàn toàn mới, tiện lợi và nhanh chóng. Đặc biệt với việc nâng cấp lên phiên bản 2.0 với nhiều tính năng: cho phép người dùng tra cứu giá nhà theo địa chỉ, xem bản đồ giá theo khu vực, cho phép khách/ chủ nhà được đăng tin miễn phí, hỗ trợ thanh toán online…. CenHomes.vn đã và đang là công cụ hỗ trợ đắc lực cho Chủ đầu tư và các sàn môi giới, tiếp cận hàng triệu khách hàng.

Hỗ trợ Chủ đầu tư trong việc điều chỉnh sản phẩm theo nhu cầu của thị trường

CenHomes sở hữu mạng lưới kết nối khổng lồ với các khách hàng, nhà đầu tư và đại lý, trung gian môi giới, theo đó, chủ đầu tư có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng của CenHomes để chào sản phẩm.

Với việc ứng dụng công nghệ Bigdata (dữ liệu lớn), NLU (natural language understanding – hiểu ngôn ngữ tự nhiên), AI (trí tuệ nhân tạo)… CenHomes.vn sẽ thống kê, phân tích số lượng giao dịch theo từng mốc thời gian, địa điểm, loại hình sản phẩm, ghi nhận phản hồi của khách hàng… giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan những diễn biến, thay đổi của thị trường cũng như hiểu được nhu cầu, thị hiểu của khách hàng, từ đó sẽ có những điều chỉnh sản phẩm phù hợp và lựa chọn thời điểm ra hàng thích hợp.

Giúp môi giới tiếp cận kho hàng khổng lồ

CenHomes 2.0 – gia tăng lợi ích cho khách hàng - 2
Kho dự án BĐS khổng lồ

Nếu như trước đây, các sàn môi giới nhỏ lẻ không thể tiếp cận với các chủ đầu tư lớn thì với việc ra mắt nền tảng công nghệ BĐS CenHomes.vn sẽ giúp họ có cơ hội tiếp cận với kho hàng khổng lồ. Nhờ có CenHomes, các đơn vị môi giới sẽ không mất thời gian để tìm kiếm sản phẩm bán, không phải lo lắng về vấn đề pháp lý của sản phẩm.

Đặc biệt, để hỗ trợ tối đa cho người môi giới, CenHomes.vn còn cung cấp các nghiệp vụ truyền thông, marketing, quảng cáo giúp tiếp cận đúng và trúng khách hàng mục tiêu, gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Ngoài ra, để tham gia vào hệ thống của CenHomes, đội ngũ môi giới sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ, nâng cao chất lượng và trình độ chuyên môn. Mỗi nhà môi giới khi trở thành một đại lý và nhà tư vấn của CenHomes sẽ được chứng nhận uy tín, chất lượng chuyên môn trong nghiệp vụ môi giới, qua đó từng bước chuyên nghiệp hóa, nâng cao uy tín trong môi trường tiếp thị BĐS  Việt Nam.

Hỗ trợ đắc lực cho cả người mua và người bán

Đối với bên bán: CenHomes sẽ tiến hành tư vấn và hỗ trợ trong quá trình giao dịch BĐS từ khâu phân tích thị trường đến việc quảng cáo sản phẩm. Các nhà tư vấn, đại lý của CenHomes sẽ đồng hành cùng người bán, tư vấn giá bán nhà theo nhu cầu, thực hiện mọi khâu thủ tục (giấy tờ, pháp lý…) đảm bảo tiến độ nhận tiền và hoàn tất giao dịch.

Đối với khách mua: CenHomes có kho hàng khổng lồ, hàng trăm dự án trên toàn quốc với đầy đủ thông tin như tính trạng pháp lý, khoảng giá, chủ sở hữu, giá từng đồ vật và trang thiết bị đi kèm…Theo đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo từng địa điểm, khu vực mong muốn.

Đặc biệt, mới đây với việc nâng cấp lên phiên bản 2.0 với nhiều tính năng mới cho phép người dùng tra cứu giá nhà theo địa chỉ cụ thể với độ chính xác cao. Công cụ bản đồ giá theo khu vực sẽ hiện thị chi tiết mật độ nhà bán/ cho thuê trên bản đồ, hình ảnh vệ tinh, hình ảnh giao thông và khoảng giá theo từng khu vực, giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm BĐS phù hợp với nhu cầu và tránh tình trạng “mua hớ”.

Sau 1 năm ra mắt, CenHomes đã nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng mua bán, tra cứu giá nhà oline trên cả nền tảng web và trên cả ứng dụng tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng. Với phiên bản 2.0 CenHomes được kì vọng sẽ làm thay đổi hành vi mua bán nhà của người dân. Người dùng sẽ dần trở nên quen với việc xem và mua nhà online như cách họ vẫn đang làm với các sản phẩm khác.

Thông tin liên hệ:

Holine: Miễn phí 1800 6268.

Trường Thịnh