Bảo hiểm BSH thay đổi để vươn xa

(Dân trí) - BSH có thứ hạng cao về quy mô doanh thu phí bảo hiểm gốc, là 1 trong 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường Việt Nam, bảo hiểm BSH đã nỗ lực để vượt qua khó khăn do Covid-19 và đạt kết quả khả quan.

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) trong những năm vừa qua đã đạt được những thành tích vượt trội trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.

Trong giai đoạn 2019-2021, BSH đạt tốc độ tăng trưởng bình quân 48%, là một trong những công ty bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng cao trên thị trường. Vị thế của BSH ngày được nâng cao. Theo đại diện BSH, kết thúc năm 2021, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội xếp ở vị trí thứ 7 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.

Cùng với việc tăng quy mô, thị phần, chất lượng dịch vụ của BSH ngày càng được nâng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng bằng việc tạo ra các sản phẩm mới. Đơn vị chú trọng dịch vụ sau bán hàng, tăng tính minh bạch thông tin bảo hiểm, rút ngắn thời gian giải quyết bồi thường, ứng dụng nhiều kênh chăm sóc khách hàng trên nền tảng digital để gia tăng các điểm chạm với khách hàng. Đơn vị cũng nhanh chóng tiếp cận các phản hồi của khách hàng và cam kết giải quyết trong thời gian quy định.

Bên cạnh đó, BSH sẽ tiếp tục thúc đẩy các mô hình kinh doanh kỹ thuật số, ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa quy trình vận hành, tiếp cận và đồng hành với khách hàng trên mọi nền tảng. Điều này được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu khi đại dịch Covid-19 đã thay đổi hành vi và nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện.

Với những kết quả đạt được trong thời gian vừa qua, BSH đã được các tổ chức trong và ngoài nước ghi nhận với các giải thưởng, danh hiệu như: "Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2020" do Vietnam Report xếp hạng, "Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020" do Brand Asia bình chọn. Đơn vị này cũng vào "Top 10 thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín 2021" (VNR bình chọn), "Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2021" (Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam bình chọn).

Không chỉ dừng lại ở kết quả đã đạt được, Hội đồng quản trị (HĐQT) BSH kỳ vọng đơn vị tiếp tục phát triển hơn nữa để hướng đến top 5 của thị trường và xa hơn là top 3 của thị trường trong vòng 3 đến 5 năm tới.

Chính vì vậy, HĐQT quan tâm và đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Để có thể đạt mục tiêu nêu trên và đáp ứng yêu cầu quản trị ngày càng cao đối với sự phát triển của BSH, trên cơ sở đề nghị của HĐQT, ngày 10/3, được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội đã kiện toàn và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Trưởng - Phó tổng giám đốc Tổng Công ty giữ chức vụ Tổng giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH).

Bảo hiểm BSH thay đổi để vươn xa - 1
Ông Nguyễn Văn Trưởng - tân Tổng giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH).

Ông Nguyễn Văn Trưởng có 21 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, là người trưởng thành từ cán bộ cấp cơ sở và am hiểu thực tiễn kinh doanh, bên cạnh vốn kiến thức sâu rộng về tài chính và quản trị doanh nghiệp. Ông Nguyễn Văn Trưởng được kỳ vọng sẽ tiếp tục kế thừa kinh nghiệm và thành quả của những người đi trước và tiếp tục phát huy tài năng, kiến thức của mình để lãnh đạo BSH phát triển lên một tầm cao mới, sớm lọt vào top 3 các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu của Việt Nam.

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) thuộc top công ty tăng trưởng nhanh nhất thị trường (VNR), top công ty có doanh thu phí bảo hiểm gốc lớn nhất (IVA), được bình chọn là một trong 10 thương hiệu bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam (VNR). BSH hiện có 48 đơn vị thành viên, với hơn 80 phòng kinh doanh phục vụ trên khắp cả nước.

Website: bshc.com.vn. Hotline: 1900 96 96 09.