Danielle Lloyd quảng cáo đồ lót

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Sở hữu vòng một bốc lửa, cựu hoa hậu Anh thường xuyên nhận được những hợp đồng quảng cáo đồ lót. Mới đây hãng Ultimo lại mời Danielle Lloyd làm người mẫu giới thiệu các mẫu đồ lót mới.<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /><o:p></o:p></P>

Nhờ thân hình rất quyến rũ, Danielle Lloyd nhận được rất nhiều lời mời đóng quảng cáo và chụp ảnh. Hồi đầu tháng 10, một nhà sản xuất lịch ở Anh đã tung ra thị trường bộ lịch năm 2009 với những bức ảnh cựu hoa hậu Anh trong trang phục “thiếu vải”.

 

Hồi đầu tuần này, người ta lại thấy Danielle Lloyd xuất hiện trong chuỗi cửa hàng Debenhams tại Merry Mill để quảng cáo cho dòng sản phẩm đồ lót mới của hãng thời trang Ultimo.

 

Danielle Lloyd quảng cáo đồ lót - 1

 

Cô diện chiếc váy đen bó sát người đi kèm với chiếc áo lót màu tím để lộ vòng một quyến rũ. Người đẹp này tỏ ra rất yêu thích công việc khi nhiệt tình ký tặng tất cả các fan hâm mộ.

 

Danielle Lloyd quảng cáo đồ lót - 2

 

Thời gian gần đây còn xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng D. Lloyd đã đính hôn khi trên ngón áp út của cô xuất hiện chiếc nhẫn kim cương. Giới thạo tin cho rằng đây là quà cưới của DJ nổi tiếng James Ironik tặng cựu hoa hậu Anh.

 

Danielle Lloyd quảng cáo đồ lót - 3

 

Tuy nhiên, người đại diện của người đẹp này đã lên tiếng bác bỏ tin đồn trên: “Họ chỉ là bạn thân sau khi gặp nhau ở TBN hồi tháng 7. Chiếc nhẫn đó đơn giản là của bố mẹ cô ta tặng và Danielle đã đeo từ 2 năm nay rồi. Không có chuyện James Ironik đính hôn với Danielle Lloyd”.

 

Danielle Lloyd quảng cáo đồ lót - 4

 

Hương Thảo