Bà xã Gerrard shopping bằng siêu xe

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Alex Curran vừa đi mua sắm cùng cô con gái Lexie trên chiếc BMW X6 giá 50.000 bảng mà ông chồng <?xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" /><st1:place w:st="on">S. Gerrard</st1:place> vừa mua tặng.<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /><o:p></o:p></P>

Cũng như bao WAGs khác, Alex Curran, vợ của ngôi sao người Anh S. Gerrard, cũng có thói nghiện shopping. Không ít lần Curran khiến nhiều người phải nể phục khi cô “đốt” hàng chục nghìn bảng chỉ sau một vài giờ đi mua sắm cùng các chiến hữu.

 

Hôm qua, người ta lại thấy người đẹp năm nay 26 tuổi này đi shopping trên chiếc BMW X6 giá 50.000 bảng. So với X5, X6 có vóc dáng thể thao và hiện đại hơn, đặc biệt ở phần đuôi và phần đèn. Ngoài ra, X6 còn nhiều “đường cong” hơn, trông năng động hơn hẳn những chiếc X5.

 

Bà xã Gerrard shopping bằng siêu xe - 1

 

Giới thạo tin cho rằng đây là quà tặng Noel sớm mà Gerrard vừa mua tặng vợ yêu. Cùng đi với Alex Curran là cô con gái út năm nay lên 2 tuổi rưỡi, Lexie.

 

Bà xã Gerrard shopping bằng siêu xe - 2

 

Được biết sau một ngày đi shopping, 2 mẹ con nhà Curran đã mua được rất nhiều đồ và chất đầy cả hàng ghế sau chiếc BMW X6. Sau đó, bà xã Gerrard còn đưa con đi ăn tiệm. Đi đến đâu, Alex Curran cũng trở thành tâm điểm của sự chú ý bởi nét trẻ trung xinh đẹp và gu thời trang đặc biệt của mình.

 

Hương Thảo