Thêm sân chơi miễn phí cho thiếu nhi trong dịp hè

Tiếp nối thành công của những năm trước đồng thời mong muốn xây dựng một sân chơi thú vị cho các em thiếu nhi trên địa bàn TP.HCM trong dịp hè 2016, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng sẽ tổ chức ngày hội hoàn toàn miễn phí dành cho các bé thiếu nhi.

Đô thị Phú Mỹ Hưng là nơi cư ngụ của nhiều cư dân đa quốc gia. Với chủ đề “Cùng Antabax xây Ngôi Nhà chung”, Ban Tổ chức (BTC) hướng đến việc xây dựng một địa điểm vui chơi thú vị, bổ ích, thân thiện và gắn kết nhằm giúp các bé có cơ hội được chơi đùa thỏa thích, được trải nghiệm và phát triển bản thân hơn. Đồng thời, thông qua Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 7 - 2016 - Cùng Antabax xây Ngôi Nhà chung”, BTC cũng mong muốn tạo môi trường giao lưu văn hóa giữa cộng đồng cư dân, đặc biệt là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Phú Mỹ Hưng, nhằm từng bước nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống cộng đồng nơi đây.

Các trò chơi tại Ngày hội được nhiều bé thích thú và nhiệt tình tham gia.
Các trò chơi tại Ngày hội được nhiều bé thích thú và nhiệt tình tham gia.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, với mục đích tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có cơ hội thể hiện tài năng của mình, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng”.

Cuộc thi này dành cho tất cả các em thiếu nhi (bao gồm người nước ngoài) đang sinh sống tại TP.HCM, trong độ tuổi từ 4 - 15, có đam mê nghệ thuật và mong muốn thể hiện năng khiếu của mình thông qua việc trình diễn các tiết mục: ca hát, múa, khiêu vũ, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, ảo thuật… theo hình thức cá nhân hoặc tập thể.

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em trở thành điểm đến vui chơi lý tưởng năm cho các bé vào dịp hè.
Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em trở thành điểm đến vui chơi lý tưởng năm cho các bé vào dịp hè.

Vòng sơ tuyển của cuộc thi sẽ diễn ra từ 9:00~12:00 giờ và 14:00~17:00 giờ ngày 12/06/2016 tại Phú Mỹ Hưng. Ban Giám khảo sẽ chọn ra 10 đến 15 tiết mục xuất sắc đi tiếp vào Vòng Chung kết, diễn ra vào ngày 19/06/2016, tại sân khấu chính của chương trình “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 7 - 2016 - Cùng Antabax xây Ngôi Nhà chung”. Tổng giải thưởng dành cho cuộc thi này trên 24 triệu đồng.

Thông qua cuộc thi Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng, BTC mong muốn tạo điều kiện cho các em thiếu nhi trên địa bàn TPHCM có cơ hội thể hiện tài năng của mình.
Thông qua cuộc thi Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng, BTC mong muốn tạo điều kiện cho các em thiếu nhi trên địa bàn TPHCM có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn tạo điều kiện cho các em thiếu nhi trên địa bàn TPHCM có cơ hội thể hiện tài năng của mình, đồng thời giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi với nhau thông qua các hoạt động thi tài năng, góp phần truyền cảm hứng nghệ thuật giúp các em nuôi dưỡng, phát triển tài năng và ước mơ của mình trong tương lai.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ của cuộc thi bắt đầu từ 20/05/2016 đến hết 11/06/2016.

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 7 - 2016 – Cùng Antabax xây ngôi nhà chung” sẽ diễn ra từ 07:30 ~ 12:00 ngày 19/06/2016, tại khu Kênh Đào, đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, vui lòng xin liên hệ với Ban Tổ chức theo:

• Số điện thoại: 08.5411.9999 – máy lẻ: 941, 961 hay 0907.302.931 (Mr. Lê Anh); 0943.000.350 (Ms. Thùy Vy), hoặc truy cập website: www.sukienphumyhung.com.vn