Quỹ học bổng lớn nhất 2020 tại học viện PSB, Singapore – Sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh Singapore

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tại Học viện PSB, chúng tôi luôn tâm niệm “Việc học không bao giờ có giới hạn”.

Nhằm khuyến khích sinh viên có thể theo đuổi giấc mơ du học đã ấp ủ trong thời gian dài mà không bị gián đoạn, học viện PSB lần đầu tiên cung cấp học bổng đầu vào 25% cho tất cả sinh viên mới đăng ký khóa Dự bị/ Certificate và Cao đẳng/ Diploma (Tương đương chương trình Đại học năm 1) cho kì nhập học tháng 10 năm 2020.

Nằm trong top Học viện tư thục Đầu tiên & Tốt nhất của Singapore theo đánh giá của Jobscentral Learning, PSB Academy cung cấp hơn 80 chương trình giảng dạy chất lượng cao được công nhận bởi các trường đại học công lập danh tiếng trên thế giới như Úc, Anh, New Zealand.

Quỹ học bổng lớn nhất 2020 tại học  viện PSB, Singapore – Sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh Singapore - 1
Cổng vào khu học xá City Campus, Học viện PSB Singapore

Tiền thân là ngôi trường của chính phủ Singapore, được xây dựng nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời kì thành lập quốc, đến nay trường có hơn 55 năm lịch sử giảng dạy tại Singapore, cung cấp các chương trình đào tạo từ tiếng anh, dự bị, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Các khóa học này đều được liên kết giảng dạy với các trường đối tác là các trường Đại học công lập có thứ hạng cao trên thế giới, giúp sinh viên có cơ học tập và nhận bằng cấp được công nhận toàn cầu với mức chi phí phù hợp.

 Hệ thống các trường Đại học là đối tác xếp thứ hạng cao trên thế giới:

4 trường Đại học Công lập Úc:

Trường Đại học Wollongong (UOW) & Trường đại học Newcastle (UON): trường Đại học top 10 & top 11 của Úc, top 200 (2%) các trường Đại học tốt nhất trên thế giới. UOW & UON có xếp hạng cao trên thế giới về chất lượng giảng dạy vượt trội và cả tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp.

Trường đại học La Trobe: Nằm trong top 1,5% trường Đại học tốt nhất thế giới, Trường Đại học La Trobe cũng là trường được nhiều tổ chức nghiên cứu công nhận sở hữu 22 lĩnh vực vượt trội về mọi mặt so với chương trình giảng dạy tiêu chuẩn. Trong đó khối ngành khoa học y sinh là một trong những khối ngành đi đầu của trường.

Trường đại học Edith Cowan: Top 150 các trường Đại học trẻ tốt nhất thế giới & là 1 trong 2 trường Đại học danh tiếng của Úc giữ vị trí “trung tâm khảo thí, đào tạo ngành an ninh mạng xuất sắc”.

2 trường Đại học Công lập Anh:

Trường đại học Coventry: Top 15 trường Đại học của Anh, và top 250 trường đại học trẻ trên thế giới.

Trường Đại học Edinburgh Napier: Top 5% các trường đại học hàng đầu thế giới. Hơn một nửa các công trình nghiên cứu của trường đại học Edinburgh Napier được đánh giá là “hàng đầu thế giới” hoặc là “chất lượng quốc tế” theo chuẩn chất lượng nghiên cứu 2014 Research Excellence Framework (REF).

Trường Đại học Công lập New Zealand:

Trường Đại học Massey: Nằm trong top 3% các trường ĐH tốt nhất thế giới, riêng với ngành học phân tích dữ liệu (2 chuyên ngành tài chính/ ngân hàng) xếp hạng 16 toàn khu vực châu Á, Thái Bình Dương.

Chương trình đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp tại Singapore & Khu vực:

Là học viện ngoài công lập hiếm hoi, sở hữu 2 khu học xá riêng biệt cho 2 khối ngành Kinh doanh và Công nghệ - khoa học – Kỹ thuật tại Quảng truồng Marina & Jackson Square. Nơi được mệnh danh là khu Campus triệu đô, có sự đầu tư lớn về giảng đường, phòng thí nghiệm với các trang thiết bị tân tiến bậc nhất tại Singapore.

Quỹ học bổng lớn nhất 2020 tại học  viện PSB, Singapore – Sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh Singapore - 2

Một phòng học khoa học tại Stem Campus, Học viện PSB

Là một trường có lịch sử lâu đời tại Singapore, lợi thế liên kết giảng dạy cùng các trường Đại học công lập đối tác danh tiếng trên thế giới, sinh viên lựa chọn học tại PSB, sẽ nhận được bằng cấp đồng nhất với sinh viên học tại Campus tại Anh, Úc, New Zealand. Với mức học phí chỉ bằng ½ hoặc 1/3

Sinh viên cũng có cơ hội chuyển tiếp thuận lợi, trải nghiệm nền giáo dục kết hợp giữa Singapore – Anh, Úc, New Zealand với mức phí và thời gian tối ưu.

Học tập trong Campus của Học viện PSB, sinh viên có cơ hội sống trong ngôi nhà chung của hơn 20,000 sinh viên quốc tế tại quốc gia phát triển bậc nhất khu vực Châu Á. Di chuyển thuận lợi chỉ với 2-3 giờ bay từ Việt Nam.

Ngoài ra, Học viện PSB còn được biết đến là một ngôi trường có phong trào sinh viên năng động tại Singapore, nơi hội tụ rất nhiều câu lạc bộ về kinh doanh khởi nghiệp, kỹ thuật, công nghệ, âm nhạc, khiêu vũ, nhiếp ảnh, thể thao, hoạt động cộng đồng,…

Học bổng tại Học viện PSB:

Với sứ mệnh Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Singapore và khu vực, Học viện PSB luôn có những chương trình học bổng nhằm khuyến khích và phát triển nguồn sinh viên tài năng trong nước và quốc tế.

Học bổng Merit Scholarship 100%: Ưu tiên trao tặng cho sinh viên tài năng có thành tích học tập và ngoại khóa nổi trội trong quá trình học tập tại trường.

Học bổng Đại sứ thương hiệu Việt Nam 50%: Dành cho sinh viên Việt Nam có thành tích đầu vào tốt khi nộp hồ sơ vào chương trình Diploma (Tương đương chương trình Đại học năm 1).

Quỹ học bổng lớn nhất 2020: Học bổng 25%, được xét tự động với tất cả sinh viên nộp hồ sơ vào chương trình Dự bị Đại học & Cao đẳng/ Diploma (Tương đương chương trình ĐH năm 1) dành cho các kì nhập học tháng kì nhập học tháng 10/2020.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Học viện PSB Academy, Singapore

Website www.psb-academy.edu.sg