HUTECH tiếp tục tăng mức điểm xét tuyển học bạ nhiều ngành

Ngày 26/8/2016, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) công bố điểm trúng tuyển của phương thức xét tuyển học bạ THPT đối với đợt nhận hồ sơ đến ngày 25/8 cho tất cả các ngành đào tạo Đại học, Cao đẳng chính quy.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT vào HUTECH năm 2016
Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT vào HUTECH năm 2016

Đồng thời, HUTECH thông báo tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt tiếp theo từ ngày 26/8 đến ngày 5/9 với mức điểm xét tuyển tăng mạnh. Theo đó, điểm xét tuyển của ngành Dược là 22; các ngành Marketing, Truyền thông đa phương tiện, Ngôn ngữ Nhật là 20; các ngành có thi môn Năng khiếu vẽ gồm Kiến trúc, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất là 24 (điểm môn Vẽ nhân 2); tất cả các ngành còn lại đều tăng lên mức 19 điểm.

Mức điểm xét tuyển học bạ đợt nhận hồ sơ đến 5/9 cụ thể như sau:

HUTECH tiếp tục tăng mức điểm xét tuyển học bạ nhiều ngành - 2

Mùa tuyển sinh 2016, HUTECH được xem là một trong những “tâm điểm” thu hút thí sinh và phụ huynh.

Một trong những lý do tạo nên sức hút này xuất phát từ sự đa dạng về ngành nghề của HUTECH. Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, HUTECH được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Hiện trường có hơn 40 ngành, nghề đào tạo từ Đại học – Cao đẳng đến Thạc sĩ, Tiến sĩ với các nhóm ngành Kỹ thuật - Công nghệ, Kinh tế - Tài chính, Quản trị - Dịch vụ, Kiến trúc - Mỹ thuật, Luật, Sức khỏe, Khoa học xã hội – nhân văn và Ngoại ngữ.

Môi trường học tập chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất khang trang cũng tạo nên ưu điểm nổi trội của HUTECH. Trường hiện sở hữu các khu học xá được xây dựng hiện đại với tổng diện tích xây dựng trên 50.000m2 gồm 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector và trên 60 phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến.

HUTECH tiếp tục tăng mức điểm xét tuyển học bạ nhiều ngành - 3

Thư viện HUTECH được xây dựng chuyên nghiệp với hơn 1.500m2, các máy tính được kết nối Internet, trên 50.000 đầu sách, gần 200 tờ báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều đại học, học viện trong nước và quốc tế. HUTECH còn có hệ thống phòng thu, phòng nhạc, phòng tập vũ đạo, phòng photo studio,… và phòng tập GYM hiện đại phục vụ hoạt động luyện tập văn nghệ, thể thao của sinh viên toàn trường.

Thêm vào đó, bên cạnh chương trình đào tạo chính khóa, sinh viên HUTECH được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết và thường xuyên tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, sinh hoạt ngoại khóa, câu lạc bộ, hoạt động tình nguyện,… để sau khi tốt nghiệp có thể tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hóa.

Được biết, song song với xét tuyển học bạ, HUTECH tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển NVBS đợt 1 đến ngày 31/8 đối với tất cả các ngành trình độ Đại học, Cao đẳng chính quy với mức điểm từ 15-18 điểm đối với Đại học (tùy theo ngành), 12 điểm đối với Cao đẳng (riêng ngành Dược 15 điểm).

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 5445 2222 * Website: www.hutech.edu.vn