Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP. HCM

Trường Thịnh

(Dân trí) - Học viện spa Thanh Huyền là địa chỉ đào tạo chăm sóc da uy tín, chất lượng tại TP. HCM, thành lập hơn 15 năm và được đông đảo các bạn nữ khắp cả nước theo học.

Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP. HCM - 1

Ngày 16 tháng 1 năm 2020 hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam đã có buổi tôn vinh những thương hiệu dẫn đầu năm 2020, sự kiện được nhiều báo chí và truyền hình quan tâm. Về lĩnh vực đào tạo ngành chăm sóc da học viện spa Thanh Huyền được trao tặng danh hiệu " Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020". Đây là minh chứng cho uy tín và chất lượng giảng dạy trong lĩnh vực đào tạo chăm sóc sắc đẹp tại học viện spa Thanh Huyền.

Ngoài giải thưởng trên năm 2019 học viện spa Thanh Huyền được hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam đánh giá và trao danh hiệu "Thương hiệu mạnh Asean Châu Á Thái Bình Dương".

Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP. HCM - 2

Học viện spa Thanh Huyền là địa chỉ đào tạo nghề chăm sóc da uy tín chính quy được nhà nước cấp phép đào tạo trực thuộc hệ thống quản lý của Sở Lao động - Thương binh & Xã hội được đông đảo học viên trong nước và quốc tế theo học.

Học viên sau khi tốt nghiệp khóa học được cấp bằng đủ điều kiện hành nghề, mở spa trên toàn quốc tạo cơ hội việc làm và cuộc sống ổn định cho hàng ngàn lao động tại Việt Nam.

Giới thiệu khóa học spa tại Học viện Spa Thanh Huyền

Sự khác biệt tạo nên học viện spa Thanh Huyền nằm ở đội ngũ giáo viên tại học viện cùng đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn cao. Các giảng viên quốc tế, được mời trực tiếp từ Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc về giảng dạy. Hầu hết đều có thâm niên trong ngành thẩm mỹ, chăm sóc da.

Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP. HCM - 3

Ngoài ra, kiến thức chuyên sâu về da do các bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp giảng dạy giúp các học viên xây dựng được nền tảng kiến thức chuyên sâu, khoa học và bài bản.

Các chương trình học sát với thực tế được chính giám đốc học viện là cô Thanh Huyền biên soạn theo giáo án độc quyền. Giáo trình được tổng hợp và đúc kết dựa trên kinh nghiệm học tập và làm việc của cô tại nước ngoài sẽ giúp học viên thành thạo các kỷ thuật nâng cao trong thời gian ngắn. Việc tiết kiệm thời gian đào tạo sẽ giúp giảm chi phí sinh hoạt cho học viên trong thời gian tham gia khóa học.

Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP. HCM - 4

Điểm nổi bật là học viên sẽ được học và thực hành trực tiếp trên người thật với 15 loại công nghệ máy chăm sóc da cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đây là các công nghệ hiện đại đang được sử dụng rộng rãi tại các spa lớn tại Việt Nam và quốc tế.

Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP. HCM - 5

Thêm vào đó học viên được đảm bảo 100% việc làm thu nhập cao sau khi tốt nghiệp. Điều này được học viện cam kết bằng hợp đồng đào tạo do đó học viên không sợ thất nghiệp sau khóa học.

Tại thành phố TP. HCM học viện spa Thanh Huyền là địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín chất lượng được rất nhiều bạn trẻ theo học và thành công. Các bạn có thể tham khảo các khóa học tại đây:

https://vi-vn.facebook.com/spathanhhuyen

Hiện tại học viện spa Thanh Huyền có 1 cơ sở đào tạo trong nước và 3 cơ sở đào tạo tại Thái Lan - Nhật Bản - Hàn Quốc.

Với thông tin trên, hy vọng sẽ giúp được nhiều bạn đọc tìm cho mình nơi học nghề spa uy tín - chất lượng.

Thông tin chi tiết:

Học viện spa Thanh Huyền

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn - Phường 02 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

Website : https://truongdaotaospa.edu.vn/

Số ĐT: 02862873839.