Gia sư eTeacher tổ chức chương trình "Đối thoại cùng thủ khoa 2021"

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sau hơn 5 năm hoạt động, eTeacher đã xây dựng nên cộng đồng hơn 7.000 gia sư tài năng, nhận được sự tín nhiệm của hơn 13.000 phụ huynh, trở thành một trong những đối tác giáo dục đáng tin cậy của gia đình Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Làm giáo dục gắn liền với các hoạt động cộng đồng

Màu áo tím của eTeacher không chỉ quen thuộc với sinh viên và phụ huynh tại TP. Hồ Chí Minh qua dịch vụ gia sư ưu việt, mà còn bởi các hoạt động cộng đồng, một trong số đó là chương trình "Đối thoại cùng thủ khoa" - Đồng hành cùng các sĩ tử trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT qua các năm.

Gia sư eTeacher tổ chức chương trình Đối thoại cùng thủ khoa 2021 - 1
Đối thoại cùng thủ khoa 2021.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2016, với mong muốn mang đến thêm nhiều giá trị cho các em học sinh, thông qua việc mời các thủ khoa đến chia sẻ trực tiếp về phương pháp ôn thi, làm bài thi cũng như các bí quyết chuẩn bị trước và trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đến nay, chương trình "Đối thoại cùng thủ khoa" đã trải qua hơn 5 năm tổ chức với nhiều hình thức đa dạng và nội dung phong phú.

Năm 2020, eTeacher đã tổ chức thành công chương trình tại 3 trường Trung học Phổ thông lớn tại TP. Hồ Chí Minh như THPT Tân Túc, THPT Nguyễn Hữu Thọ và THPT Lê Trọng Tấn, với đông đảo học sinh tham gia. Năm 2021, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, eTeacher đã tiến hành ghi hình các thủ khoa, biên tập thành các video ngắn và đăng tải lên các trang mạng xã hội chính thức của eTeacher, với mong muốn đồng hành ôn tập cùng các em học sinh 2003 một cách an toàn nhất và hiệu quả nhất.

Gia sư eTeacher tổ chức chương trình Đối thoại cùng thủ khoa 2021 - 2
Đối thoại cùng thủ khoa 2020.

Điểm nổi bật của các video này là các "câu chuyện chưa kể" trong quá trình ôn thi của các thủ khoa, những phương pháp và bí quyết rất riêng các em, vô cùng bổ ích và thực tế. Các em thủ khoa được mời đến là thủ khoa đầu vào từ các trường Đại học lớn như Y Dược, Ngoại Thương, Sư phạm Kỹ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn,… và đặc biệt, rất nhiều em thủ khoa đang là gia sư tại eTeacher.

Gia sư eTeacher tổ chức chương trình Đối thoại cùng thủ khoa 2021 - 3
Đối thoại cùng thủ khoa 2020.

Xem tất cả video Đối thoại cùng thủ khoa 2021 tại đây.

Doanh nghiệp SME xuất sắc Châu Á 2020

eTeacher cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà. Đặc biệt, gia sư dạy kèm Toán và Tiếng Anh cấp 2 là những dịch vụ được nhiều phụ huynh tin chọn nhờ vào kết quả vượt trội.

Gia sư eTeacher tổ chức chương trình Đối thoại cùng thủ khoa 2021 - 4
Dịch vụ gia sư được tín nhiệm bởi nhiều gia đình Việt.

Trong năm 2020, eTeacher đã sở hữu gần 40.000 giờ dạy và mang về 500 điểm tốt cho học sinh, trở thành doanh nghiệp SME xuất sắc Châu Á 2020 do Tạp chí uy tín châu Á (SME Magazine) trao tặng.

Gia sư eTeacher tổ chức chương trình Đối thoại cùng thủ khoa 2021 - 5
Hai nhà đồng sáng lập của eTeacher - Ông Nguyễn Tấn Nghĩa và Ông Nguyễn Ngọc Huy Sang đón nhận giải thưởng SME100 2020.

Để trở thành gia sư tại eTeacher, mỗi sinh viên phải trải qua 3 vòng: nộp hồ sơ, phỏng vấn và đào tạo bao gồm kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm cần thiết khi đi dạy

Trong thời gian tới, eTeacher sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa vai trò của mình, để giúp nhiều em học sinh trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, không ngừng cống hiến vì cộng đồng, tự hào trở thành đối tác giáo dục đáng tin cậy của gia đình Việt.