Chinh phục IELTS với phương pháp TDP IELTS 102

Trường Thịnh

(Dân trí) - Trung tâm dạy và luyện thi TDP IELTS cung cấp phương pháp TDP IELTS 102 với nhiều cải tiến trong phương pháp học và luyện thi sẽ giúp người học tối ưu hóa thời gian và đạt mục tiêu IELTS dễ dàng hơn.

Chị My (quận 3, TPHCM) chia sẻ: "Lúc mới bắt đầu học IELTS, mình tự tìm hiểu rất nhiều bài review, tài liệu trên mạng để học. Loay hoay tự học, không tiến bộ, lại nản, và mãi vẫn chưa đạt mục tiêu, giờ mình đã quá mệt mỏi vì mình siêng năng, học nhiều mà không đúng phương pháp nên chẳng mang lại hiệu quả gì".

Với chị Nhung (quận Phú Nhuận, TPHCM): "Công việc đòi hỏi phải có tiếng Anh tốt nên mình cũng đầu tư, đăng ký học IELTS tại trung tâm".

Chinh phục IELTS với phương pháp TDP IELTS 102 - 1

Phương pháp TDP IELTS 102.

Phương pháp TDP IELTS 102 với những cải tiến sẽ giúp người học tối ưu hóa thời gian. Phương pháp này giúp việc học và thi IELTS đơn giản và dễ dàng hơn.

"TDP" là gì?

"TDP" là viết tắt chữ cái đầu các giai đoạn của phương pháp TDP IELTS 102: Trigger - Develop - Practice.

Giai đoạn Trigger (T)

Giai đoạn Trigger là quá trình để xây dựng nền tảng vững chắc về từ vựng và phát triển ngữ pháp nâng cao. Với các học viên mất căn bản tiếng Anh, giai đoạn này cũng tạo điều kiện xây dựng lại nền tảng tiếng Anh ban đầu cho người học.

Sau khi hoàn thành giai đoạn Trigger, học viên có thể hiểu được ít nhất 80% các tài liệu học thuật, kỹ năng nói và viết diễn đạt trôi chảy, logic và sử dụng thành thạo như phản xạ tự nhiên.

Theo đại diện TDP (tên đăng ký: Trung tâm ngoại ngữ Trường Phương), giai đoạn này học viên cần được tương tác 1-1 cùng giáo viên IELTS 8.0+, có chuyên môn sư phạm để nhớ kiến thức tốt hơn. Giáo viên cũng sẽ giúp người học mở rộng thêm nhiều từ vựng nâng cao và hướng dẫn học viên ứng dụng nói - viết đúng.

Giai đoạn Develop (D)

Develop là giai đoạn bạn tập trung học những chiến lược làm bài IELTS 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết đạt điểm cao. Chiến lược này được xây dựng bởi đội ngũ học thuật bao gồm giáo viên bản xứ - cựu giám khảo IELTS và giáo viên Việt Nam IELTS 8.0+, có 5-10 năm kinh nghiệm giảng dạy nghiên cứu.

Đại diện TDP cho biết, phương pháp TDP IELTS 102 đã được các học viên áp dụng thành công đạt IELTS 6.0 - 8.0. Chiến lược ở giai đoạn Develop được thiết kế để học viên áp dụng vào nhiều hoàn cảnh, có tư duy và không rập khuôn, máy móc và cảm tính.

Chinh phục IELTS với phương pháp TDP IELTS 102 - 2

Lớp học tại TDP IELTS chỉ từ 3-5 học viên.

Tại TDP IELTS, học viên sẽ được dạy và thực hành chiến lược speaking - listening cùng giáo viên bản xứ - cựu giám khảo IELTS. Điều này giúp học viên mỗi buổi học được đánh giá đúng trình độ của mình, cải thiện điểm yếu và gia tăng điểm mạnh.

Kỹ năng writing và reading sẽ được giảng dạy bởi giáo viên Việt Nam IELTS 8.0+ và có chuyên môn sư phạm. Học viên sẽ được học các chiến lược, thực hành tại lớp, sửa bài viết miễn phí tại nhà.

Giai đoạn Practice (P)

Practice là giai đoạn cuối cùng của phương pháp TDP IELTS 102. Đây là quãng thời gian các học viên thực hành luyện tập đề thi IELTS với giáo viên IELTS 8.0+ chuyên môn cao. Việc thực hành này sẽ tổng hợp kiến thức đã xây dựng trước đó.

"102" là gì?

"102" được tính tổng số thời gian học bao gồm 3 giờ tự học trong một ngày với sự hướng dẫn của giáo viên cùng 3 giờ một tuần học cùng giáo viên IELTS 8.0+ và có chuyên môn. Một tháng, người học sẽ có tổng 90 giờ tự học có hướng dẫn và 12 giờ học cùng giáo viên, tổng một tháng học được 102 giờ.

Chinh phục IELTS với phương pháp TDP IELTS 102 - 3

Thời gian cần phân bổ theo phương pháp TDP IELTS 102.

Bằng cách tăng cường thời gian tự học kết hợp giờ học trên lớp, phương pháp TDP IELTS 102 giúp học viên tiến bộ lên một level sau 102 giờ học trong một tháng học. Việc định lượng cụ thể thời gian học giúp học viên học cấp tốc hình dung mình cần dành bao nhiêu thời gian tự học và thực hành.

Lợi ích của phương pháp TDP IELTS 102

Anh Khoa, học sinh lớp 10 đạt IELTS 8.0 chia sẻ: "Phương pháp TDP IELTS 102 giúp em thay đổi rất nhiều về tư duy tiếng Anh và đạt số điểm mình mơ ước. Ngoài ra, việc được thực hành cùng giáo viên 8.5, cựu giám khảo IELTS giúp em tiếp thu kiến thức tốt hơn và tự tin đạt IELTS dễ dàng hơn".

Chinh phục IELTS với phương pháp TDP IELTS 102 - 4

Học viên TDP IELTS đạt IELTS 8.0

"IELTS khó quá" là suy nghĩ của nhiều người học gặp phải. Do đó, phương pháp TDP IELTS 102 sẽ giúp việc học IELTS đơn giản hơn. Phương pháp này được thiết kế cá nhân hóa theo lộ trình và trình độ học viên, giúp định lượng thời gian học trên lớp và tự học sao cho phù hợp với mục tiêu, mang lại kết quả cao nhất có thể cho học viên.

Chinh phục IELTS với phương pháp TDP IELTS 102 - 5

Cơ sở vật chất hiện đại tại TDP IELTS.

TDP IELTS là trung tâm dạy và luyện thi IELTS tại TPHCM có đội ngũ giáo viên bản xứ nhiều kinh nghiệm, các chuyên gia cựu giám khảo IELTS, cùng với giáo viên người Việt có trình độ IELTS 8.0+.

"Với lớp học từ 3-5 học viên và cam kết điểm đầu ra, TDP IELTS là một trong những lựa chọn dành cho người có nhu cầu học IELTS, kể cả IELTS cấp tốc 1 - 4 tháng", đại diện TDP cho biết.

Thông tin chi tiết về TDP IELTS, truy cập website: https://tdp-ielts.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tdpieltscaptoc

Hotline 0906 682 113