Huế:

Cảnh cáo toàn trường nữ sinh cấp 3 đánh bạn

(Dân trí) - Ngày 13/10, tin từ Trường THPT Gia Hội (TP Huế) cho biết Ban Giám hiệu trường đã quyết định kỷ luật cảnh cáo toàn trường đối với nữ sinh lớp 10 tên Ng.Th.Th.Nh.

Qua vụ việc 2 nữ sinh đánh 1 bạn khác trên mạng, ban giám hiệu Trường THPT Gia Hội xác định em Nh. là bạn thân với nữ sinh cùng phường tên Ng.Th.L. (học sinh đang học tại Trường Trung cấp Nghề số 10 Thừa Thiên Huế, đường Lê Ngô Cát, TP Huế).

Do giữa em L. và Ng.Th.Th.H. (học cùng trường với L.) nên L. đã rủ Nh. chặn đường H. và đánh em H. lẫn văng tục. Vụ việc xảy ra tại đường Lê Ngô Cát và có một số học sinh Trường Trung cấp Nghề số 10 chứng kiến, trong đó có 1 nữ sinh tên Th.Ng. dùng điện thoại quay lại.

Clip này được Ng. chia sẻ cho các học sinh trong trường nhưng từ đó 1 học sinh tại trường này đã chia sẻ clip trên cho 1 thanh niên ngoài trường. Một chủ tài khoản Facebook “N.T” đã đăng tải clip lên mạng xã hội.

Hiện lãnh đạo trường, Hội Phụ huynh học sinh Trường THPT Gia Hội cùng giáo viên chủ nhiệm cũng đã đến gia đình của Nh. và H. để làm hòa giải. Gia đình H. đã bỏ qua.

Đại Dương

Dòng sự kiện: Bạo lực học đường