Du học Anh không cần IELTS - Đại học Brighton

Việc không cần đến bằng cấp hay chứng chỉ tiếng Anh của ĐH Brighton đang thực sự hâm nóng tinh thần du học Anh bởi tính linh hoạt và tiết kiệm của mô hình tuyển sinh thông minh này.

Cùng mục tiêu đánh giá tiếng Anh của thí sinh, Đại học Brighton không cứng nhắc và bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS, TOEFL như các trường đại học tại Anh khác mà đại diện giảng viên của trường trực tiếp kiểm tra trình độ tiếng Anh của thí sinh ngay tại Việt Nam. Đây chính là một cơ hội hiếm có để các bạn trẻ Việt Nam tiến thẳng tới mục tiêu du học tại Anh và bằng cấp Anh quốc chuẩn.

 

Môi trường học tập tại Đại học Brighton (vương quốc Anh)
Môi trường học tập tại Đại học Brighton (vương quốc Anh).
 
Tại Việt Nam, vào 9h ngày 13/04/2013, Trường ĐH Brighton sẽ tổ chức kiểm tra miễn phí tiếng Anh đầu vào (4 kỹ năng) tại Văn phòng của GSE - 56 Ngọc Khánh, Hà Nội. Đại diện của trường ĐH Brighton sẽ trực tiếp phỏng vấn và thông báo kết quả điểm thi cho học sinh, sinh viên trong vòng 24h.

 

Theo thông tin mới ghi nhận từ Đại học Brighton, 2 tuần sau khi kiểm tra tiếng Anh, vào lúc 14h-17h Thứ Bảy ngày 27/04/2013, trường đại học uy tín của Anh này sẽ tổ chức Ngày hội tuyển sinh đại học Brighton tại khách sạn Melia, Hà Nội.  Điểm đáng chú ý của sự kiện này là ngoài việc không xét đến điểm IELTS khi du học Anh, Đại học Brighton còn dành khá nhiều ưu đãi cho học sinh, sinh viên Việt Nam có dự định du học bậc Đại học, Thạc sĩ với suất Học bổng trị giá lên tới 140 triệu đồng. Bạn có thể đăng ký ngay tại đây.
 
“Cơn sốt” mang tên Đại học Brighton (vương quốc Anh) được dự đoán sẽ gây “tâm bão” trong cộng đồng học sinh, sinh viên có dự định đi Anh du học bởi tiết kiệm chi phí  và hạn chế tối đa thời gian phải chờ đợi kết quả thi chứng chỉ tiếng Anh, đồng thời tăng tỉ lệ chắc chắn khi xin visa. Đại học Brighton được sinh viên bản địa (vương quốc Anh) bình chọn là trường đại học uy tín và là thành phố đáng.sống nhất ở vương quốc này. Đây là thành phố biển tràn ngập ánh nắng, nằm ở phía Nam nước Anh, một vùng đất khá đặc biệt tại xứ sở sương mù Anh quốc.
 
Cuộc sống tại vùng biển Brighton (vương quốc Anh)
 
Cuộc sống tại vùng biển Brighton (vương quốc Anh)
Cuộc sống tại vùng biển Brighton (vương quốc Anh).

Để bắt đầu ngay hành trình du học Anh quốc, bạn hãy cháy hết mình và tham gia cuộc thi online trên Facebook với tên gọi “Cùng Brighton bay tới UK.  Phần thưởng hấp dẫn là 40 tấm vé xem phim tại Mega Star cùng Cơ hội đạt Học bổng 140 triệu học tại ĐH Brighton (Anh quốc). Click ngay và chỉ cần 1 phút để tham gia cuộc thi Facebook của GSE-beo “Cùng Brighton bay tới UK.

 

Cuộc thi Facebook trên GSE-beo Fanpage “Cùng ĐH Brighton bay tới UK

 

1.      Đại học Brighton nằm ở khu vực nào tại Vương Quốc Anh?
a.      Miền Bắc nước Anh
b.      Miền Nam nước Anh
c.      Ireland

2.      Đại học Brighton sẽ tổ chức Ngày hội tuyển sinh tại Hà Nội vào ngày nào?
a.      9h30’ ngày 13/04/2013
b.      14h ngày 27/4/2013
c.      Cả hai đáp án trên

3.      Khi tham dự Ngày hội tuyển sinh của Đại học Brighton, bạn sẽ dành được ưu đãi gì sau đây?
a.      Xét học bổng tại chỗ
b.      Nhận thư mời nhập học trong 60 phút
c.      Gặp gỡ Trưởng khoa các ngành Kinh tế, Xã hội, Khoa học của ĐH Brighton
d.      Tất cả các đáp án trên

Cách thức gửi câu trả lời về BTC:


Cách 1: Hãy gửi đáp án của bạn về địa chỉ email hanoi@gse-beo.edu.vn . Bạn nhớ viết trong mail Họ tên, Năm sinh, Số điện thoại để BTC liên hệ nhận quà nhé!

Cách 2: Bạn có thể click vào đây để trả lời trực tuyến và nhớ để lại thông tin để chúng tôi liên hệ gửi quà tặng trúng giải.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

Công ty Dịch vụ Giáo Dục Toàn Cầu GSE-beo

Địa chỉ: Số 56 phố Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3 7713561 – 04 37245006

Email: Hanoi@gse-beo.edu.vn

Website: www.gse-beo.edu.vn

MỚI NHẤT
Quy định tuyển thẳng vào ĐH Sư phạm Hà Nội, Học viện Báo chí & Tuyên truyền
Quy định tuyển thẳng vào ĐH Sư phạm Hà Nội, Học viện Báo chí & Tuyên truyền

(Dân trí) - Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Học viện Báo chí & Tuyên truyền vừa công bố quy định tuyển thẳng. Theo đó, Học viện Báo chí không xét tuyển thẳng vào ngành Ngôn ngữ Anh và 2 Chuyên ngành Quan hệ quốc tế, Thông tin đối ngoại.

Thứ tư, 10/04/2013 - 04:16

ĐH Sư phạm Hà Nội đính chính mã ngành
ĐH Sư phạm Hà Nội đính chính mã ngành

(Dân trí) - Trường ĐH Sư phạm Hà Nội vừa thông báo đính chính thông tin trong cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013".

Thứ tư, 10/04/2013 - 04:08

Đà Nẵng: Buộc thôi việc GV nhiều lần vi phạm quy định về dạy thêm
Đà Nẵng: Buộc thôi việc GV nhiều lần vi phạm quy định về dạy thêm

(Dân trí) - UBND thành phố Đà Nẵng vừa có quyết định về việc ban hành quy định việc quản lý dạy thêm, học thêm trên địa bàn thành phố. Theo đó, cán bộ, giáo viên trên địa bàn vi phạm quy định của UBND thành phố có thể nhận kỷ luật thôi việc.

Thứ tư, 10/04/2013 - 01:22

Chỉ có 1 điểm sàn?
Chỉ có 1 điểm sàn?

(Dân trí) - Khi đưa ra dự thảo 2 mức điểm sàn trên và dưới, Bộ GD-ĐT đã bị dư luận chỉ trích vì cho rằng như vậy không hợp lý, đầu vào đại học quá thấp… và đề nghị chỉ có một mức điểm sàn áp dụng cho tuyển sinh ĐH, CĐ.

Thứ tư, 10/04/2013 - 11:44

Cô bé 11 tuổi nuôi 5 em nhỏ ăn học
Cô bé 11 tuổi nuôi 5 em nhỏ ăn học

(Dân trí) - Mới 11 tuổi nhưng em Sùng Thị Dợ, học sinh lớp 6A Trường THCS Mường Lý, huyện Mường Lát (Thanh Hóa) đã phải thay bố mẹ chăm sóc nuôi 3 em và 2 cháu nhỏ ăn học. Trong túp lều nhỏ được dựng lên từ tre nứa, 6 chị em tự chăm sóc nhau.

Thứ tư, 10/04/2013 - 10:05

Ai mà không yêu Sử?
Ai mà không yêu Sử?

(Dân trí) - Ai mà không yêu Sử, có điều đó là môn mà phải học thuộc bài, nên khi được thông tin thi tốt nghiệp không có môn Sử thì chúng em ai cũng vui mừng vì đỡ một gánh nặng... - đó là trần tình trên Facebook của học sinh Trường THPT Nguyễn Hiền (Q.11, TPHCM).

Thứ tư, 10/04/2013 - 09:21

Hệ lụy đau lòng từ việc học trò yêu bạo dạn
Hệ lụy đau lòng từ việc học trò yêu bạo dạn

Yêu bạo dạn trong khi mọi sự lĩnh hội về kỹ năng và kiến thức về giới tính chưa đủ sẽ khiến các cặp đôi yêu nhau tuổi ô mai gặp nhiều hệ lụy đáng buồn.

Thứ tư, 10/04/2013 - 09:19

Trò nhí “không biết mệt” tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông
Trò nhí “không biết mệt” tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông

Với nhiều hoạt động thi phong phú cùng nhiều trò chơi bổ ích về chủ đề an toàn giao thông, “Hội giao lưu tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông cấp Quốc gia dành cho học sinh tiểu học năm học 2012 - 2013” trở thành ngày hội ý nghĩa với hàng ngàn học trò.

Thứ tư, 10/04/2013 - 09:01

Bài học thành công từ thế giới
Bài học thành công từ thế giới

Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Lê Doãn Hợp đã đi thăm tất cả những doanh nghiệp thành công về viễn thông quốc tế, đi đến rất nhiều quốc gia khác nhau. Mỗi chuyến đi, Ông đều tổng kết lại những bài học cho mình.

Thứ tư, 10/04/2013 - 09:00

Hồ sơ ĐKDT có phải ghi tên chuyên ngành?
Hồ sơ ĐKDT có phải ghi tên chuyên ngành?

(Dân trí) -Lỡ ghi tên chuyên ngành có bị trả về? Thi vào ĐH Mỹ thuật Việt Nam có phải nộp giấy chứng nhận điểm thi tốt nghiệp môn Văn? Nộp hồ sơ đăng ký NV1 vào hệ CĐ của Trường ĐH Y dược TPHCM có được không? Học trường Học viện Ngoại giao ra trường làm gì?

Thứ tư, 10/04/2013 - 12:07

Khuyến khích mở cơ sở giáo dục ĐH trong các doanh nghiệp lớn
Khuyến khích mở cơ sở giáo dục ĐH trong các doanh nghiệp lớn

(Dân trí) - Đó là một trong những nội dung chương trình hành động của ngành Giáo dục thực hiện Chiến lược phát triển giáo dục Việt Nam 2011 -2020. Theo đó, khuyến khích mở các cơ sở giáo dục đại học trong các doanh nghiệp lớn.

Thứ ba, 09/04/2013 - 03:56

Nên hạ điểm sàn chứ không để 2 sàn!
Nên hạ điểm sàn chứ không để 2 sàn!

(Dân trí) - Không nên có 2 mức điểm sàn, chỉ nên có một mức sàn và có thể hạ điểm sàn xuống để có trường tuyển sinh được. Nhiều lãnh đạo trường ĐH “tốp trên” đã chia sẻ như vậy với dự thảo 2 mức điểm sàn mà Bộ GD-ĐT đưa ra lấy ý kiến.

Thứ ba, 09/04/2013 - 02:37

ĐÁNG QUAN TÂM
“Đá bậy” đang ném vào tuổi thơ Đỗ Nhật Nam
“Đá bậy” đang ném vào tuổi thơ Đỗ Nhật Nam

"Trên mạng xã hội, chỉ cần có người khác mình một chút hoặc người ta nói sơ suất gì một chút là nhiều người sẵn sàng ném trả, chê trách. Tôi nghĩ những người trên mạng trước khi chỉ trích một đứa trẻ 11 tuổi thì hãy nhìn lại xem mình đã làm được như em chưa?".

Thứ ba, 09/04/2013 - 09:40

Bỗng dưng mắc “bệnh lạ”, hàng chục nữ sinh phải nghỉ học
Bỗng dưng mắc “bệnh lạ”, hàng chục nữ sinh phải nghỉ học

(Dân trí)-Thời gian qua, nhiều nữ sinh tại trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Tam Thanh (huyện miền núi Quan Sơn, Thanh Hóa) bỗng dưng mắc “bệnh lạ” với biểu hiện lúc thì cười sằng sặc không dứt, rồi lại gào khóc, nói nhảm theo kiểu dây chuyền khiến các em phải tạm thời nghỉ học.

Thứ ba, 09/04/2013 - 08:27

Đào tạo liên kết quốc tế ra đời như thế nào?
Đào tạo liên kết quốc tế ra đời như thế nào?

Một trong những chương trình liên kết quốc tế đầu tiên do đối tác nước ngoài cấp bằng ở khoa Quốc tế - ĐHQGHN là chương trình Cử nhân kế toán liên kết đại học HELP (Malaysia). Vào năm 2004, Khoa Quốc tế còn rất nhỏ bé và nền giáo dục Malaysia chưa được người Việt chú ý.

Thứ ba, 09/04/2013 - 08:15

Bộ GD-ĐT lên phương án phân luồng học sinh sau THCS
Bộ GD-ĐT lên phương án phân luồng học sinh sau THCS

(Dân trí) -Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga vừa có công văn gửi các Sở GD-ĐT yêu cầu thực hiện việc phối hợp giữa cơ sở đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) với Trung tâm GDTX trong tổ chức đào tạo TCCN. Việc này nhằm tăng nhanh tỷ lệ học sinh vào học các trường TCCN.

Thứ ba, 09/04/2013 - 07:37

Học sinh xé tài liệu ôn tập môn Sử: Giáo viên trăn trở
Học sinh xé tài liệu ôn tập môn Sử: Giáo viên trăn trở

(Dân trí) - Gần đây, clip học sinh xé tài liệu ôn tập môn Lịch Sử ngay tại trường để “ăn mừng” vì không thi tốt nghiệp THPT môn Sử khiến dư luận xôn xao. Từ clip này, nhiều giáo viên môn Sử cũng bày tỏ trăn trở quanh việc dạy và học môn Sử hiện nay.

Thứ ba, 09/04/2013 - 07:29

Dở khóc, dở cười chuyện học trò tỏ tình với thầy cô
Dở khóc, dở cười chuyện học trò tỏ tình với thầy cô

Từ sự ngưỡng mộ, yêu quý, học trò bắt đầu “cảm nắng” thầy, cô và “tấn công” bạo dạn hơn. Không chỉ các nữ sinh để ý tới các thầy giáo trẻ mà đến cả cô giáo cũng là đối tượng để các nam sinh nhòm ngó, trêu chọc.

Thứ ba, 09/04/2013 - 06:53

Học sinh Trường THPT Nguyễn Hiền: Chúng em không ghét môn Sử
Học sinh Trường THPT Nguyễn Hiền: Chúng em không ghét môn Sử

(Dân trí) - Theo thầy hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hiền (Q.11, TPHCM) thì sự việc xé đề cương môn Lịch Sử chỉ là trò đùa nghịch của học trò nhưng bị người lớn đẩy đi quá xa. Trong khi đó, các học sinh của trường này đang tìm cách thanh minh cho mình.

Thứ hai, 08/04/2013 - 03:55

Chỉ nên có một mức điểm sàn!
Chỉ nên có một mức điểm sàn!

(Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa đưa ra dự thảo 2 mức điểm sàn trên và điểm sàn dưới để lấy ý kiến đóng góp. Nhiều ý kiến không đồng tình và cho rằng không nên lập 2 điểm sàn, không "chiều" theo một số trường ngoài công lập vì như vậy chất lượng giáo dục sẽ thấp.

Thứ hai, 08/04/2013 - 11:53

Sẽ sửa luật để bảo vệ những “Đỗ Nhật Nam”
Sẽ sửa luật để bảo vệ những “Đỗ Nhật Nam”

Luật định “dùng lời nói, hành động có tính chất xúc phạm, hạ thấp danh dự, nhân phẩm đối với trẻ em vi phạm pháp luật” sẽ bị phạt từ 1 triệu đến 3 triệu đồng. Nhưng với trẻ bình thường thì luật đã bỏ quên.

Thứ hai, 08/04/2013 - 09:53

Giáo viên không dôi dư vẫn bị “ép” thành dôi dư
Giáo viên không dôi dư vẫn bị “ép” thành dôi dư

(Dân trí)-Liên quan đến vấn đề giáo viên (GV) dôi dư tại các trường THCS trên địa bàn huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) bị cắt tiền đứng lớp, chúng tôi đã đi tìm hiểu và phát hiện thêm một thực trạng đáng buồn là có một số GV không dôi dư vẫn bị huyện “ép” thành dôi dư.

Thứ hai, 08/04/2013 - 08:52

Thấy gì từ clip học trò xé đề cương Sử?
Thấy gì từ clip học trò xé đề cương Sử?

(Dân trí)-Clip ghi lại cảnh học sinh Trường THPT Nguyễn Hiền (TPHCM) xé tài liệu ôn tập môn Lịch sử khi biết môn này không thi tốt nghiệp khiến nhiều người xôn xao. Có thể việc xé đề cương môn không thi tốt nghiệp là thói quen của HS trường này, nhưng độc giả không khỏi băn khoăn…

Thứ hai, 08/04/2013 - 08:46

Cần có cơ chế đặc thù cho nghiên cứu khoa học
Cần có cơ chế đặc thù cho nghiên cứu khoa học

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ nói về cơ chế cấp phát tài chính cho nhiệm vụ khoa học trong Chương trình Dân hỏi Bộ trưởng trả lời.

Thứ hai, 08/04/2013 - 01:32