Thứ sáu, 09/03/2012 - 10:15

Vững bước thành công tại Anh quốc

Chương trình dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam, đang học các chương trình Cao đẳng hoặc đã hoàn tất các khóa học Dự bị tại Anh, đồng thời đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh tương đương điểm IELTS 5.5.

Môi trường học tập và làm việc hiện đại tại Anh Quốc là cơ hội tốt để phát triển các ngành về Kinh doanh & Quản lý. Chương trình Diploma một năm về Kinh doanh & Quản lý của Bellerbys College được thiết kế đặc biệt cho những sinh viên có nguyện vọng rút ngắn thời gian bước vào các trường Đại học uy tín tại Anh Quốc.

Đây là khóa học kéo dài một năm và tương đương với năm thứ nhất chương trình Đại học.Hoàn tất chương trình này, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 2 của chương trình Cử nhân tại các trường Đại học chất lượng như Lancaster, Bangor, Anglia Ruskin, Essex, Oxford Brookes, Kingston, Henley, Brighton, Leeds, Sussex, Bournemouth…

Chương trình dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam, đang học các chương trình Cao đẳng hoặc đã hoàn tất các khóa học Dự bị tại Anh, đồng thời đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh tương đương điểm IELTS 5.5. Bên cạnh đó, học sinh phải có khả năng học tập tốt cho một khóa học cấp tốc để tiết kiệm thời gian.

Chương trình Diploma về Kinh doanh & Quản lý được giảng dạy tại cơ sở London và Brighton của Bellerbys College. Giáo án được thiết kế mang tính học thuật cao, trang bị cho sinh viên không chỉ là vốn tiếng Anh chuyên ngành và kiến thức cần thiết ở chuyên ngành đã lựa chọn mà còn cả các kỹ năng yêu cầu ở môi trường Đại học.

Bellerbys College đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các khóa học chuẩn bị vào Đại học và các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế. Thay vì bạn phải học cùng rất đông sinh viên trong giảng đường lớn, ở Bellerbys College, bạn sẽ được học trong các lớp học có sĩ số thấp để bảo đảm người học nhận được sự quan tâm tối đa.

Vững bước thành công tại Anh quốc

Mỗi sinh viên đều có một giáo viên phụ đạo riêng, họ đều là những nhà sư phạm có chuyên môn cao, am hiểu nhu cầu của sinh viên quốc tế vì thế sinh viên có thể đặt bất cứ câu hỏi nào khi cần giúp đỡ. Mỗi năm hai lần, trường tổ chức ngày hội thông tin riêng dành cho sinh viên Bellerbys College với sự tham gia của các trường Đại học đối tác giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu và lựa chọn chính xác.

Để biết thêm thông tin và đăng ký nhập học, phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ các trung tâm tư vấn du học uy tín hoặc liên hệ văn phòng đại diện trường tại Việt Nam theo địa chỉ:

Văn phòng đại diện Bellerbys College tại Việt Nam

Phòng 1003, Lầu 10, 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM.

ĐT: (08)3824-7840 - Fax: (08)3824-7842

Hotline giải đáp thông tin (miễn cước cuộc gọi từ Việt Nam): 0908-738-669