Tuần lễ tư vấn du học, việc làm tại Úc 2015

HCV tổ chức tuần lễ tư vấn du học Úc về thủ tục nhập trường, xin visa và chính sách việc làm và định cư dành cho sinh viên du học Úc , hoàn toàn miễn phí.

Úc là đất nước có khí hậu tốt và phong cảnh thiên nhiên rất đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới.

 

Học sinh, sinh viên thuộc nhiều quốc gia trên thế giới chọn đến du học Úc, vì ngoài nền giáo dục nổi tiếng thế giới, Úc còn là một xã hội năng động, thân thiện và tự tin. Dân chúng Úc có đầu óc cải tiến, hiếu khách và văn hoá đa dạng.

 

Với một dân số có nguồn gốc từ hơn 140 quốc gia, Úc là một trong những nước có nền văn hoá đa dạng nhất trên thế giới, Người dân Úc quý trọng sự đóng góp phong phú của các du học sinh đối với các cộng đồng. vì thế hiện nay Úc là điểm đến của sinh viên Việt Nam.

 
Cơ hội việc làm và sau khi tốt nghiệp tại Úc
 

Cơ hội việc làm và sau khi tốt nghiệp tại Úc

 

Điểm nổi trội của du học Úc đó là sinh viên được phép làm thêm 40 giờ/2 tuần và được phép ở lại Úc làm việc từ 2 đến 4 năm ngay sau khi kết thúc khóa học và xin định cư khi đủ điều kiện. Mức thu nhập 50000 AUD/năm (khoảng 1 tỉ VNĐ/ năm), tạo điều kiện cho sinh viên thêm kinh  nghiệm làm việc với mức lương nhất định cho ngành nghề. Đây cũng là cơ hội để bạn trang trải một phần chi phí du học của mình.

 

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được phép ở lại làm việc từ 2 -4 năm
Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được phép ở lại làm việc từ 2 -4 năm

 

Điều kiện thuận lợi xin visa du học Úc

 

- Các trường Úc còn có nhiều xuất học bổng dành cho bậc phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sỹ hỗ trợ rất nhiều về mặt chi phí cho sinh viên.

 

- Đặc biệt du học Úc hấp dẫn học sinh bởi chính sách “mở”: Khuyến khích học sinh có IELTS từ đầu Việt Nam, không cần chứng minh tài chính. Điều này đã giúp học sinh Việt nam có thể dễ dàng lên đường thực hiện ước mơ du học của mình.

 

- Du học Úc không yêu cầu IELTS , không yêu cầu chứng minh thu nhập (*)
 
Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được phép ở lại làm việc từ 2 -4 năm

 

Để giúp các bạn sinh viên nắm được những thông tin chi tiết hơn về du học Úc và chính sách làm thêm ,  việc làm sau khi tốt nghiêp , Văn phòng tư vấn du học Hoàn Cầu Việt  tổ chức tuần lễ du học tư vấn du học Úc  tại Hà Nội , Đà Nẵng và  Tp. Hồ Chí Minh. Thời gian từ 8:00 sáng – 5 giờ chiều từ ngày 8/12 – 13/12/2014 vui lòng đăng ký tư vấn tại http://www.hcv.edu.vn/tu-van/

 

Tại tuần lễ du học Úc các bạn sẽ được tư vấn những thông tin chi tiết về du học Úc:

 

- Chương trình học bổng từ 10-50% học phí dành cho sinh viên Trung học phổ thông, Đại học và Thạc sỹ tại Úc

- Hướng dẫn hồ sơ du học, hồ sơ xin visa du học Úc

 

- Thông tin về hơn 43 trường đại học uy tín, chất lượng tại và những chuyên ngành đào tạo tại  Úc hiện nay như ngành kinh doanh, du lịch-khách sạn, ngành thiết kế, ngành kĩ thuật, kiến trúc, nghệ thuật...

 

- Xu hướng phát triển của một số ngành nghề mới tại Việt Nam và Úc, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

 

- Tìm hiểu về cách chọn trường, điều kiện xin học tại 43 trường đại học ưu tiên hàng đầu của úc

- Các chuyên ngành học tập phong phú và hot nhất tại Australia

 

- Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, chính sách ở lai , làm thêm cho sinh viên tại Úc

 

- Thủ tục hồ sơ xin học, xin visa du học Úc, và chuẩn bị tài chính du học

 

- Chương trình  học chuyển tiếp từ các nước Anh, Mỹ, New Zealand, Singapore sang Úc.

 

- Các chương trình học và thực tập cho sinh viên du học ngành Quản trị du lịch, khách sạn hưởng lương đến 60 trđồng / tháng .

 

ĐẶC BIỆT :

 

- Du học Úc còn có chương trình cho người giám hộ đi cùng đối với học sinh dưới 18 tuổi  bố hoặc mẹ có thể đi cùng.

 

- Đối với người đã có gia đình , vợ đị học chồng là người giám hộ đi cùng và ngược lại

- Học sinh học hết lớp 11 ở việt nam có thể vào thẳng chương trình cao đẳng rồi học tiếp lên đại học , tiết kiệm được kinh phí học tập.

 

Với tất cả những điều kiện tốt về môi trường, con người, cuộc sống, đặc biệt là nền giáo dục của nước Úc . Đó là lý do sinh viên nên lựa chọn Úc du học.

 

- HCV  hướng dẫn thủ tục và giấy tờ cần thiết khi đi du học úc và được tư vấn chi tiết về khóa học và những trường thuộc dạng visa ưu tiên và từng loại visa phù hợp với tài chính và học lực của bạn .
 

- HCV đã trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và xin visa du học, du lịch, thăm thân nước Úc là đại diện cho nhiều trường đai học, trung học, cao đẳng nghề và các tổ chức giáo dục Úc vì thế học sinh có rất nhiều cơ hội chọn trường theo ý muốn.

 

- Hãy liên lạc ngay với HCV để được hướng dẫn chi tiết hoàn toàn miễn phí .Sinh viên đăng ký trong tuần lễ tư vấn du học được hưởng ưu đãi từ HCV miễn phí dịch vụ, dịch thuật, phí xử lý thư mời và nhiều ưu đãi khác.

 

Vui lòng đăng ký tư vấn hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ các văn phòng Hoàn Cầu Việt

 

Văn phòng Hồ Chí Minh : 319 –B2 Lý Thường Kiệt , phường 15, quận 11, TP HCM

Điện thoại: (08) 38686360, 38686359 , 0908 558959

Email: hcmc@hcv.edu.vn  tham  khảo web: www.hcv.edu.vn

 

Văn Phòng Hà Nội : Tòa nhà 79 ( Tầng 2)  Bà Triệu  , Quận Hai Bà Trưng

Điện Thoại : 04 . 36227932 – Email : hn@hcv.edu.vn

 

Văn phòng Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thọai: (0511) 3 887087; 3606968  -    Email: dn@hcv.edu.vn

 

Nguồn từ HCV

Đang được quan tâm