Thứ tư, 20/11/2019 - 13:54

Thầy cô giáo trường THPT Phong Châu nhảy đồng diễn kỷ niệm 20/11

Dân trí

Trên nền nhạc bài hát huyền thoại một thời Lucky - Lucky Twice (I'm so lucky lucky!), các thầy cô giáo đã thể hiện những bước nhảy uyển chuyển và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của học sinh.

Thầy cô giáo Trường THPT Phong Châu Phú Thọ nhảy đồng diễn kỷ niệm 20/11

Mới đây, trên trang fanpage của trường THPT Phong Châu (Phú Thọ) đã chia sẻ một clip ghi lại hình ảnh các thầy cô giáo thể hiện màn đồng diễn, nhảy trên nền nhạc bài hát Lucky - Lucky Twice, thu hút đông đảo sự quan tâm.

Các thầy, cô giáo vốn đã gắn liền với hình ảnh phấn trắng, bảng đen, đứng trên bục giảng nghiêm khắc, nhưng nay lại trẻ trung, năng động trong điệu nhảy uyển chuyển, khiến các em học sinh vô cùng thích thú.

Thầy cô giáo trường THPT Phong Châu nhảy đồng diễn kỷ niệm 20/11 - 1
Các thầy cô giáo rất hào hứng với hoạt động

“Các thầy cô tham gia hoạt động trẻ trung, sôi nổi hơn nhiều so với 11 năm về trước!”; “Các thầy cô giờ sôi nổi hơn xưa nhiều”; “Thầy cô nhảy đẹp quá! Kính chúc các thầy cô, nhà trường luôn khỏe mạnh, thành công”... là những bình luận của cộng đồng mạng.

Liên hệ với nhà trường, thầy Vũ Văn Hiếu - Phụ trách Công đoàn Trường THPT Phong Châu xác nhận đoạn clip ghi lại hoạt động của thầy và trò nhà trường trong dịp kỷ niệm ngày 20/11 năm nay.

Thầy Hiếu cho biết, để có được màn đồng diễn này, một số thầy cô giáo của trường đã tham gia câu lạc bộ, sau khi học xong về phổ biến cho các tổ công đoàn. Từ đó các tổ tiếp tục hướng dẫn cho nhau tập luyện và triển khai đến toàn trường.

Thầy cô giáo trường THPT Phong Châu nhảy đồng diễn kỷ niệm 20/11 - 2
Đây đang và sẽ là hoạt đồng thường xuyên của nhà trường

Để có được màn đồng diễn đều và đẹp như vậy, các thầy cô trường THPT Phong Châu đã tranh thủ tập luyện trong suốt một tháng qua. Màn đồng diễn quy tụ gần 60 thầy, cô giáo, cán bộ, Ban giám hiệu nhà trường tham gia và các em học sinh.

“Đây không chỉ là hoạt động để chuẩn bị cho ngày 20/11 này mà sẽ được nhà trường duy trì, biểu diễn vào các dịp lễ kỷ niệm hoặc khi trường tổ chức chương trình, cuộc thi các thầy cô sẽ tham gia”, thầy Hiếu nói thêm.

Được biết, hoạt động xuất phát từ ý tưởng của chương trình “Thầy cô chúng ta đã thay đổi” theo xu hướng của thời đại, xu hướng của học trò. Các thầy cô mong muốn học sinh của mình thấy rằng không hề khoảng cách giữa thầy và trò dù thời gian có thay đổi.

Kim Bảo Ngân

Clip: Nguyen Minh Thuy