StudyNav tổ chức cuộc thi kể chuyện du học bằng video

(Dân trí) - Bạn đã và đang từng nghĩ đến việc đi du học? Nhưng đi du học có thật sự mang đến cho bạn cơ hội được tiếp xúc với môi trường chất lượng, văn minh và tiên tiến nhất không? Hơn thế nữa việc định cư, làm việc và phát triển bản thân tại nước sở tại có là một sự lựa chọn đúng đắn?

Nhằm chia sẻ những câu chuyện sinh động nhất về cuộc sống của du học sinh Việt trên mọi miền thế giới, Cổng Thông Tin Du Học & Giáo Dục - StudyNav sẽ kết hợp với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI Vietnam) và Công ty Du học Quốc Tế Anh Quốc (SI–UK Vietnam) khởi động cuộc thi "Tôi đi du học".

Khởi động cuộc thi "Tôi đi du học"

"Tôi đi du học" là sân chơi hoàn toàn mới dành cho du học sinh đang học tập ở nước ngoài, nhằm khuyến khích các bạn chia sẻ những trải nghiệm thú vị của bản thân trong suốt quá trình du học. Từ đó, làm tiền đề để những bạn đã và đang có ý định du học có thể tham khảo và học hỏi.

"Tôi đi du học" sẽ là một cầu nối phác thảo chân thật toàn bộ cuộc sống của các bạn du học sinh Việt khắp nơi trên thế giới. Những chia sẻ từ các bạn sẽ là nguồn tài liệu đáng giá, trở thành một cuốn "Cẩm nang sống" mà bất kỳ ai có ý định du học cũng có thể tham khảo.

Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25/12/2018 – 05/04/2019 dành cho tất cả những ai là công dân Việt Nam đang học tập tại tất cả các nước trên thế giới. Thông qua một video clip, thí sinh sẽ chia sẻ cảm nhận, quay hình về cuộc sống, môi trường, nền giáo dục, văn hóa, ẩm thực…mọi thứ xung quanh đất nước đang học tập. Cuộc thi sẽ gồm ba vòng: vòng sơ loại, vòng bình chọn và vòng chấm điểm.

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm: 01 giải đặc biệt nhận được 10.000.000 đồng cùng iPad wifi 32 GB New 2018; 01 giải cộng đồng nhận được 7.000.000 đồng và 05 giải khuyến khích, mỗi giải nhận 1.200.000 đồng.

StudyNav tổ chức cuộc thi kể chuyện du học bằng video - Ảnh 1.

Để du học trở nên đơn giản

Xu hướng đi du học được phát triển mạnh trong những năm gần đây không chỉ giúp các bạn trẻ có thêm kiến thức mà còn có được những trải nghiệm thú vị về cuộc sống, con người, ẩm thực, văn hóa,... ở quốc gia bạn theo học. Du học đang mở ra cơ hội sinh sống, định cư và làm việc lâu dài ở nước ngoài. Tuy nhiên, với một người trẻ thì đây là một lựa chọn khá "mạo hiểm".

Đa phần các bạn đều mang tâm lý e dè, lo lắng và hoang mang vì không biết nên chọn du học ở đâu là phù hợp? Con người, môi trường nơi mình sắp đến thực tế sẽ như thế nào?...

Hiện nay, các mô hình xin trường đa số là hình thức offline, học sinh sẽ phải đến nộp hồ sơ tại văn phòng công ty, hoàn thiện thủ tục cực kỳ phức tạp, tốn kém thời gian và tiền bạc. Vấn đề đặt ra đó là làm thế nào để đơn giản hóa câu chuyện du học? Giúp nhiều bạn trẻ lại gần hơn với ước mơ trở thành một du học sinh.

Sự phát triển thần tốc của công nghệ thông tin biến cho ra đời phương thức tìm, chọn và xin trường online. Thay vì phải tốn kém thời gian và chi phí cho những thủ tục phức tạp. Giờ đây, chỉ với một cú click, bạn đã có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin nơi muốn đến cũng như ngồi tại nhà và hoàn thành thủ tục xin trường để du học.

Với StudyNav, du học chỉ với một…cú click

Cổng Thông Tin Du Học & Giáo Dục – StudyNav có địa chỉ studynav.com là một trong số những website chuyên hỗ trợ hoàn thiện thủ tục và tra cứu thông tin du học online được đánh giá có triển vọng cao.

Dễ sử dụng, tối ưu hiệu quả, website cho phép và hướng dẫn bạn xin trường du học online, hạn chế tối đa các thủ tục xin trường offline phức tạp. Ngoài ra, đây còn là một cổng thông tin du học & giáo dục cung cấp và cập nhật thường xuyên các thông tin liên quan đến du học để các bạn có thể thường xuyên theo dõi. Đây hứa hẹn sẽ là công cụ xin trường du học online bổ ích và hàng đầu dành cho các bạn trẻ.

Các chức năng chính của StudyNav:

• Tư vấn du học các nước (Mỹ, Anh, Canada…) hoàn toàn miễn phí

• Tìm thông tin trường học các nước

• Chuyên mục Sự kiện, hội thảo du học

• Chuyên mục Tổng hợp tin tức, học bổng du học

Truy cập www.toididuhoc.vn để đăng ký tham gia và nhận ngay giải thưởng hấp dẫn từ BTC chương trình.