Săn học bổng lên đến 100% tại triển lãm du học quốc tế mùa xuân 2021

(Dân trí) - Cơ hội dành các học bổng giá trị từ hơn 40 trường trung học, cao đẳng, đại học danh tiếng, đạt thứ hạng cao tại Mỹ và Canada do Capstone tổ chức ở 5 thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội.

"Học bổng du học" một cụm từ được nhắc tới khá phổ biến khi các bạn học sinh, sinh viên tìm kiếm thông tin về du học, và được xem là một trong các tiêu chí quan trọng khi chọn trường. Tuy nhiên, bạn hãy ghi nhớ, bất kể là bạn đang muốn săn học bổng trung học, đại học hay học bổng cao học bạn nên cố gắng đạt điểm tổng kết trung bình cao để tăng khả năng giành được học bổng. Ngoài yếu tố điểm số, 1 số trường còn có thêm các yêu cầu về bài thi chuẩn hóa như SSAT, SAT, ACT, ... bài luận, hoạt động ngoại khóa, hay phỏng vấn trực tiếp.

Trong tháng 4/2021, Capstone Việt Nam trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên cùng tham dự sự kiện "Triển lãm Du học Quốc tế - Các trường Trung học, Cao đẳng và Đại học" để tìm hiểu thông tin, khám phá cơ hội du học, học bổng lên tới 100% cùng đại diện hơn 40 trường quốc tế tại 5 thành phố lớn.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Hồ Chí Minh: 15g - 19g Thứ Bảy 17/04 KS Rex - 141 Nguyễn Huệ

Nha Trang: 14g - 18g Chủ nhật 18/04 KS Sheraton - 28 Trần Phú

Đà Nẵng: 16g - 20g Thứ Ba 20/04 KS Novotel - 36 Bạch Đằng

Hải Phòng: 16g - 20g Thứ Năm 22/04 KS Mercure - 12 Lạch Tray

Hà Nội: 15g - 19g Thứ Bảy 24/04 KS Hilton - 1 Lê Thánh Tông

ĐĂNG KÝ THAM DỰ MIỄN PHÍ: http://bit.ly/reg-321dt

Tại triển lãm với đa dạng cấp học bao gồm các chương trình trung học, chương trình hè, chương trình tiếng Anh, chương trình đại học và chương trình sau đại học vì thế các em học sinh cấp 2, cấp 3, sinh viên đại học, các bậc phụ huynh và người đi làm đều có thể tham dự tìm hiểu thông tin.

Săn học bổng lên đến 100% tại triển lãm du học quốc tế mùa xuân 2021 - 1

Đến với triển lãm, bạn sẽ có sự lựa chọn học tập phong phú và chất lượng, nhờ vào việc được gặp gỡ trực tiếp, tự mình lắng nghe thông tin chính thống và đầy đủ từ đại diện tuyển sinh quốc tế của các trường,. Thêm vào đó bạn sẽ được tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Capstone Việt Nam và sự cố vấn của Tiến sĩ giáo dục Mark Ashwill (Giám đốc điều hành của Capstone Việt Nam) kèm theo rất nhiều thông tin hữu ích và quà tặng cho toàn bộ khách tham dự triển lãm.

Triển lãm với sự góp mặt của các trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng, đạt thứ hạng cao tại Mỹ và Canada. Một số trường đại học nổi bật với các ngành kinh doanh như University of California at Irvine (#32 chương trình quản trị kinh doanh tại Mỹ)* , University at Buffalo - New York (#81 chương trình quản trị kinh doanh tại Mỹ) hoặc ngành kỹ sư như Viterbi School of Engineering - University of Southern California (#12 chương trình kĩ sư tại Mỹ), Stony Brook University (#48 chương trình kĩ sư tại Mỹ). Ngoài ra còn có các trường đại học, cao đẳng chất lượng cao với chi phí hợp lý như Northwest Missouri state University, Southern New Hampshire University, Elmhurst University, San Jose city college, …. Bên cạnh đó, các trường ở khu vực bang Washington với chương trình hoàn thành trung học phổ thông, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí học tập rất đáng kể, giúp bạn hoàn thành bậc cử nhân vào năm 20 tuổi.

Các trường trung học nội trú tham dự tại triển lãm phần lớn xếp hạng cao (A+/A), môi trường học tập tốt ở khu vực Mỹ và Canada với nhiều cơ hội học bổng giá trị. Để tìm hiểu cụ thể thông tin về xếp hạng, ngành học nổi bật theo nhu cầu cá nhân về các trường đại học, cao đẳng cộng đồng và trung học nội trú chất lượng hãy xem danh sách chi tiết tại đây: http://bit.ly/f321-dt

Các trường tham dự tại triển lãm lần này sẽ mang đến rất nhiều cơ hội học bổng có giá trị cao. Điều này sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các bạn muốn du học với chi phí hạn chế, giúp bạn mở rộng cánh cửa tương lai.

Tuy nhiên, để những cơ hội này, bạn cần chuẩn bị và thể hiện bản thân thật tốt khi gặp gỡ với đại diện các trường tại triển lãm để chứng minh cho họ thấy rằng bạn có thể nhận suất học bổng đó. Do vậy, bạn nên tìm hiểu trước các thông tin về trường, những yêu cầu đầu vào như yêu cầu điểm số, các chứng chỉ tiếng Anh, ... để tăng cơ hội đạt được suất học bổng cao.

Đây cũng là cơ hội để bạn nắm rõ các thông tin mà không cần tốn phí. Đại diện của các trường sẽ tư vấn và hướng dẫn trực tiếp toàn bộ quy trình nộp hồ sơ, giải đáp những thắc mắc về bộ hồ sơ của bạn. Ngoài các thông tin cơ bản về trường, về điều kiện nhập học, học bổng và hỗ trợ tài chính, các bạn còn được cập nhật các thông tin việc làm, yếu tố để chọn ngành và các cơ hội định cư. Một đặc điểm có lợi khi tham dự triển lãm Capstone cũng sẽ hỗ trợ các bạn tư vấn hơn 500 trường đối tác hoàn toàn miễn phí khi tham dự triển lãm.

Săn học bổng lên đến 100% tại triển lãm du học quốc tế mùa xuân 2021 - 2

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH THAM DỰ (*)

Tặng mã thi thử PTE A trị giá 36USD/bài

Giảm 10% lệ phí thi PTE Academic tại Việt Nam

Bài thi TOEFL Practice Online từ tổ chức IIG Vietnam

Tặng 2.000.000đ phí dịch thuật & 3.500.000đ phí dịch vụ tư vấn visa

Notebook xinh xắn

Cơ hội nhận được Gói tư vấn định hướng nghề nghiệp CareerCoach trị giá 4.000.000đ

Hỗ trợ miễn phí thông tin nhà ở và vé máy bay

Miễn phí tư vấn hồ sơ 500+ trường đối tác

(*) Áp dụng có điều kiện

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM:

- Giải trí với các cặp vé xem phim tại CGV

- Sách "Học Tập cũng cần có chiến lược"

Website: https://capstonevietnam.com/

Facebook: fb.me/CapstoneVN

Zalo: zalo.me/capstonevietnam

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, quận Hai Bà Trưng - 094 2244 186

TP HCM: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, quận 1 - 0918 215 445

Đang được quan tâm