Thanh Hóa:

Phẫn nộ nữ sinh cấp 2 bị anh trai bạn tát, bắt quỳ gối ở sân trường

(Dân trí) - Một đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh cấp 2 tại Thanh Hóa bị một nam thanh niên túm tóc, tát liên tiếp vào mặt, bắt quỳ gối xin lỗi em gái mình ngay tại sân trường.

Phẫn nộ nữ sinh cấp 2 bị anh trai bạn tát vào mặt, bắt quỳ gối xin lỗi.

Ngày 14/9, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip với tiêu đề: "Con tôi đi học THCS Lương Trung bị người ngoài vào đánh mọi người cho hướng xử lý ạ". Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh em học sinh nữ bị một nam thanh niên túm tóc từ trên xe điện rồi tát liên tiếp vào mặt nữ sinh. 

Phẫn nộ nữ sinh cấp 2 bị anh trai bạn tát, bắt quỳ gối ở sân trường - 1

Hình ảnh ghi lại cảnh nam thanh niên mặc áo trắng đang hành hung nữ sinh Cao Thị Thu Tr. (lớp 7A, Trường THCS Lương Trung, huyện Bá Thước, Thanh Hóa (Ảnh cắt từ clip).

Chưa dừng lại, ở cuối clip nam thanh niên này còn bắt nữ sinh quỳ gối xuống sân trường xin lỗi.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người xem đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của nam thanh niên đối với nữ sinh. Qua xác minh, vụ việc xảy ra tại Trường THCS Lương Trung, huyện Bá Thước (Thanh Hóa).

Chiều 14/9, trao đổi với Dân trí, thầy Lê Bá Nghị, Hiệu trưởng Trường THCS Lương Trung, xác nhận vụ việc nữ sinh bị nam thanh niên đánh tại sân trường là có thật.

Phẫn nộ nữ sinh cấp 2 bị anh trai bạn tát, bắt quỳ gối ở sân trường - 2

Sau khi hành hung, nam thanh niên này còn bắt nữ sinh Tr. quỳ gối xin lỗi em gái mình (Ảnh cắt từ clip).

Theo thầy Lê Bá Nghị, vào đầu giờ chiều qua (13/9), khi đó em Cao Thị Thu Tr. (học sinh lớp 7A) đến trường học. Khi vừa vào đến sân trường thì bị nam thanh niên và em gái là Bùi P.T. (lớp 7B) hành hung. 

"Thời điểm vụ việc xảy ra là đầu giờ chiều nên các em chưa vào lớp. Sau khi nắm được thông tin nhà trường đã mời các học sinh liên quan đến làm việc, viết bản tường trình, bản kiểm điểm và mời phụ huynh đến trường. Qua tường trình thì do hai em có xích mích từ trước nên xảy ra sự việc như vậy. Nhà trường cũng đã báo cáo sự việc đến chính quyền địa phương và Phòng GD&ĐT huyện Bá Thước", thầy Nghị cho biết.

Đang được quan tâm