Đắk Lắk

Nam sinh lớp 10 bị bạn đánh hội đồng trong nhà vệ sinh

(Dân trí) - Một nam sinh bị nhiều bạn khác vây đánh hội đồng ngay trong nhà vệ sinh ở trường học vì một mâu thuẫn, xích mích nhỏ.

Chiều 3/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip với độ dài 27 giây ghi lại cảnh một nam sinh bị nhiều học sinh khác đánh hội đồng ngay tại trường học.

Nam sinh lớp 10 bị bạn đánh hội đồng trong nhà vệ sinh - 1
Nam sinh áo đen bị nhiều học sinh khác đánh hội đồng (ảnh cắt từ clip)

Trong đoạn clip, nam sinh mặc áo đen bị ít nhất 3 nam sinh khác lao vào đấm đá liên tục vào cơ thể và phần đầu. Trước sự việc, nam sinh này bất lực ngồi bó gối ở góc tường chịu đòn, trong clip còn có nhiều học sinh đứng xung quanh để xem nhưng không có ai can ngăn và có em còn ghi lại clip.

Ngay sau khi clip được đăng tải đã có hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ, đa phần mọi người đều bức xúc trước sự việc nam sinh bị đánh như vậy.

Nam sinh lớp 10 bị bạn đánh hội đồng trong nhà vệ sinh - 2
Có ít nhất 3 nam sinh liên tục đánh nam sinh lớp 10 (ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với PV Dân trí, bà Phạm Thị Dinh - Hiệu trường THPT Ngô Gia Tự (thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, Đắk Lắk) xác nhận, sự việc học sinh đánh nhau bị đăng tải clip lên mạng xã hội xảy ra tại khu vực nhà vệ sinh của trường.

Theo bà Dinh, sự việc xảy ra vào sáng 3/3 và ngay sau khi nắm bắt thông tin trường đã mời học sinh, phụ huynh, giám thị và giáo viên chủ nhiệm của những học sinh đánh nhau để tiến hành làm rõ.

Qua đó, trường yêu cầu các học sinh làm bản tường trình vụ việc và đa số đây là các học sinh cá biệt. Đồng thời, ban giám hiệu mời Công an thị trấn Ea Kar phối hợp, xử lý vụ học sinh đánh nhau này.

Bà Dinh cho biết thêm, bước đầu nhà trường xác định, một nam sinh (lớp 10A1) của trường THPT Ngô Gia Tự có mâu thuẫn nhỏ với một nam sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (thị trấn Ea Kar) từ trước Tết Nguyên đán chỉ từ việc dán tem xe đạp. Cả hai từng xích mích, ẩu đả nhau.

Sau đó, nam sinh lớp 9 này đã nhờ một số học sinh khác học lớp 10 của trường THPT Ngô Gia Tự vây đánh nam sinh lớp 10A1.

Nam sinh lớp 10 bị bạn đánh hội đồng trong nhà vệ sinh - 3
Trong clip thể hiện có nhiều học sinh đứng ngoài theo dõi, quay clip mà không tới can ngăn (ảnh cắt clip)

"Trong đoạn clip cũng có một số học sinh không nhìn rõ mặt, ngày mai tôi sẽ cho giáo viên chủ nhiệm điều tra lại để làm rõ vụ việc. Quan điểm của nhà trường sẽ xử lý vụ việc nghiêm theo quy định", bà Dinh nhấn mạnh.

Cũng theo bà Dinh, nam sinh bị đánh đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe, chụp phim nhưng may mắn không bị thương tích.

"Trường sẽ tập hợp tất cả các thông tin và trong thời gian sớm nhất sẽ thành lập Hội đồng kỷ luật xử lý, có sự răn đe nghiêm khắc đối với những học sinh đánh nhau", vị Hiệu trưởng khẳng định.