Mỹ: Giáo viên bị kết tội hành hung vì tát học sinh

(Dân trí) - Cảnh sát và giới chức thành phố Beaumont, bang Texas, Mỹ mới đây đã tiến hành điều tra và kết tội một giáo viên với cáo buộc hành hung sau khi đoạn clip ghi lại cảnh người này tát học sinh nhiều phát liên tiếp vào mặt được đăng tải trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho biết trước đó, chính em học sinh này đã có những hành vi không đúng mực với giáo viên nói trên.

Mỹ: Giáo viên bị kết tội hành hung vì tát học sinh - 1

Theo trang KFDM, một đoạn video ghi lại cảnh một giáo viên hất hết sách vở của một học sinh xuống đất và tát nhiều phát liên tiếp vào mặt em này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Đoạn video trên là của một học sinh cũng có mặt trong tiết học đó ghi lại vào khoảng 10h45 sáng ngày 9/4 vừa qua.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, cảnh sát đã ngay lập tức bắt giữ cô giáo nói trên. Theo điều tra ban đầu, cô giáo này có tên Mary Hasting, 63 tuổi, là giáo viên dạy môn Toán tại trường trung học Ozen, ở thành phô Beaumont, bang Texas, Mỹ. Hiện bà Hasting đã nộp 2.500 đô để xin được tại ngoại song vẫn sẽ phải đối mặt với lời cáo buộc hành hung cũng như án tù giam.

Một học sinh tại trường trung học Ozen giấu tên cho biết bà Hasting là một giáo viên tốt và nhiều học sinh thường ném đồ vật cũng như có những hành động không đúng mực đối với vị giáo viên này. “Mọi người chỉ được xem 12 giây trong đoạn video. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả sự việc”, học sinh này chia sẻ.

Trong khi đó, ban lãnh đạo trường trung học Ozen cũng rất lấy làm tiếc khi bà Hasting có những hành động như vậy và đó hoàn toàn khác xa với tính cách thường ngày của mình. Nhà trường cũng cho biết bà Hasting đang bị cho nghỉ có lương trong khi cuộc điều tra của cảnh sát được tiến hành.

Ninh Nhật (theo KFDM)

Đang được quan tâm