Khóa tiếng Anh dự bị đại học tại BUV trang bị kỹ năng cần thiết cho SV

(Dân trí) - Khóa tiếng Anh dự bị đại học tại Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng về ngôn ngữ và học tập cần thiết để theo học các chương trình cử nhân kinh tế Anh quốc hiện đang giảng dạy tại BUV.

Chương trình này hiện có 6 cấp độ tương đương với trình độ IELTS từ 2.0 đến 5.5. Mỗi cấp độ được hoàn thành sau 120 giờ học tập trong vòng 6 tuần.  

Ông Chris Jeffery - Giám đốc học vụ Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV cho biết thông tin trên trong buổi tư vấn “Những kỹ năng cần thiết để học đại học quốc tế” do Đại học British University Việt Nam phối hợp cùng báo điện tử Dân trí tổ chức chiều nay.

Các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo thông tin về cấu trúc các khóa học và các mức học phí của chương trình tiếng Anh dự bị đại học của BUV tại http://www.buv.edu.vn/vi/chuong-trinh/tieng-anh-du-bi-dai-hoc.html hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh của chúng tôi qua số điện thoại  0439740740.
 
* * *
 
Hiện nay, ngày càng có nhiều gia đình hướng cho con em mình đi du học nước ngoài hoặc theo học các chương trình đại học quốc tế.
 
Bên cạnh uy tín của những chương trình đào tạo đại học được công nhận trên toàn thế giới, không thể phủ nhận những ưu điểm mà các chương trình đại học quốc tế mang lại cho sinh viên như: thông thạo ngoại ngữ, bộ kỹ năng mềm để làm việc giúp cho sinh viên trở thành những ứng cử viên sáng giá nhất sau khi tốt nghiệp và trở nên năng động trong nền kinh tế đang trở nên toàn cầu hóa hiện nay. 
 
Thấu hiểu xu hướng này và mong muốn đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các em sinh viên trước năm học mới 2014-2015, Đại học British University Việt Nam phối hợp cùng báo điện tử Dân trí tổ chức buổi tư vấn “NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT ĐỂ HỌC ĐẠI HỌC QUỐC TẾ” vào 14:00h, thứ Năm, ngày 17/7/2014.

Bạn đọc theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

Học đại học quốc tế là xu hướng của đông đảo sinh viên hiện nay.
Học đại học quốc tế là xu hướng của đông đảo sinh viên hiện nay.

Du học tại chỗ và những điểm cộng

Có thể liệt kê những điểm cộng như: được “thừa hưởng” môi trường và giáo dục quốc tế hiện đại với phương pháp giảng dạy hiện đại - hướng dẫn theo đặc thù từng sinh viên Việt Nam, trong khi vẫn được gần gia đình và tránh được rủi ro về bất đồng văn hóa khi đi du học- đôi khi có ảnh hưởng tiêu cực đến những em học sinh còn quá trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm sống. Du học tại chỗ đã phần nào đáp ứng được mong muốn của nhiều phụ huynh mong muốn con em mình được học chương trình tốt song không phải xa con trong thời gian dài.

Chương trình đại học quốc tế tại Việt Nam- đáp án cho bài toán về chi phí

Theo một báo cáo gần đây của ngân hàng HSBC, tổng chi phí cho một năm du học (bao gồm học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay, bảo hiểm, và các chi phí phát sinh) tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Úc, Anh, Mỹ dao động từ 35.000 đến 38.000 USD. Còn tại các nền giáo dục châu Á như Singapore, Hong Kong, con số này cũng không thấp hơn quá nhiều, dao động từ 22.000 đến 24.000 USD. Điều này cũng là nguyên nhân cản bước nhiều gia đình mong muốn cho con đi du học. Theo học tại các trường quốc tế tại Việt Nam, chi phí chỉ bằng 1/3 do tiết kiệm được sinh hoạt phí và các phí phát sinh khác trong khi chất lượng giảng dạy và bằng cấp không hề khác biệt.
 
Sinh viên Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam).
Sinh viên Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam).

Tuy nhiên, để chuẩn bị cho quá trình học tập tại đại học quốc tế, các em sinh viên cần phải có một sự chuẩn bị cần thiết để theo học chương trình này được hiệu quả và đạt kết quả học tập tối ưu nhất sau 3 năm học chương trình cử nhân như trình độ tiếng Anh, phương pháp học... Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam) là một ví dụ: bên cạnh việc học hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên còn cần làm việc theo nhóm, thuyết trình, viết bài luận, học các kỹ năng mềm như quản lý thời gian, tư duy phản biện, khả năng lãnh đạo…

Buổi tư vấn về “Những kỹ năng cần thiết để học Đại học quốc tế” có sự tham gia của các chuyên gia đến từ Đại học British University Vietnam gồm:

Ông Chris Jeffery - Giám đốc học vụ Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV.

Ông Joshua James - Trưởng phòng định hướng và phát triển sinh viên, phụ trách chương trình dự bị đại học Anh Quốc Việt Nam BUV.

Ngoài ra, tham dự chương trình còn có một sinh viên ĐH Anh Quốc Việt Nam, bạn Ninh Tuyết Vân - sinh viên năm nhất chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV.
 
 
Ông Chris Jeffery - Giám đốc học vụ Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV
Ông Chris Jeffery - Giám đốc học vụ Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV.
 
Ông Chris Jeffery - Giám đốc học vụ Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV.
Ông Joshua James - Trưởng phòng định hướng và phát triển sinh viên, phụ trách chương trình dự bị đại học Anh Quốc Việt Nam BUV.
 
Tư vấn “Những kỹ năng cần thiết để học đại học quốc tế”
Bạn Ninh Tuyết Vân - sinh viên năm nhất chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV.

Xin kính mời các quý phụ huynh quan tâm theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY, qua đó có thêm những kinh nghiệm quý giá hỗ trợ con em mình vượt qua kỳ thi một cách hiệu quả nhất.