Thứ tư, 01/03/2017 - 14:00

HUTECH tuyển sinh Liên thông Đại học đợt 1 năm 2017

Trong thời đại phát triển kinh tế tri thức, tấm bằng Đại học trở thành yếu tố không thể thiếu để nắm bắt tốt nhất những cơ hội thăng tiến trong công việc.

Với ưu điểm đa dạng ngành nghề, thời gian linh hoạt và môi trường học tập hiện đại, chương trình Liên thông Đại học tại Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) là điểm đến tin cậy của sinh viên cả nước. Được biết, trên 80% sinh viên chương trình Liên thông của HUTECH vừa theo học tại trường, vừa tiếp tục công việc tại công ty một cách thuận lợi.

Rộng mở cơ hội Liên thông Đại học với 18 ngành nghề

Là trường Đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, HUTECH được biết đến với uy tín và chất lượng đào tạo đã được khẳng định trong hơn 20 năm qua. Bên cạnh chương trình Đại học, Cao đẳng chính quy và chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ, các chương trình Liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng và Cao đẳng nghề lên Đại học tại HUTECH luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên để hoàn thiện ước mơ Đại học.

HUTECH được nhiều sinh viên lựa chọn theo học chương trình Liên thông
HUTECH được nhiều sinh viên lựa chọn theo học chương trình Liên thông

Năm 2017, HUTECH tuyển sinh đào tạo chương trình Liên thông đối với 18 ngành nghề: Kỹ thuật điện tử - truyền thông, Kỹ thuật điện - điện tử, Kỹ thuật cơ - điện tử, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật công trình xây dựng, Kỹ thuật môi trường, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Marketing, Luật kinh tế, Kiến trúc. Sinh viên có thể học liên thông cùng ngành hoặc trái ngành tùy theo nguyện vọng.

Theo quy định, sinh viên đã tốt nghiệp các trình độ Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề có thể tham gia kỳ thi tuyển sinh Liên thông do trường tổ chức gồm 3 môn: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Đây sẽ là cơ hội để các bạn hoàn thiện chương trình Đại học, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn và tạo đà thăng tiến thuận lợi trong công việc hiện tại hoặc học lên các trình độ cao hơn.

Có thể sắp xếp thời gian học linh hoạt theo kế hoạch công việc cá nhân

Đối với chương trình Liên thông, hầu hết sinh viên đều mong muốn được đi làm để học hỏi kinh nghiệm, đồng thời học tiếp để hoàn thiện trình độ Đại học. Xuất phát từ nguyện vọng này, các chương trình đào tạo liên thông tại HUTECH được triển khai giảng dạy với tiêu chí thuận lợi và hiệu quả nhất. Trước khi vào học chính thức, sinh viên được Nhà trường xem xét miễn giảm những môn học đã được đào tạo ở các bậc học trước nhằm tiết kiệm tối đa thời gian học tập.

Sinh viên HUTECH được bố trí thời gian học tập linh hoạt
Sinh viên HUTECH được bố trí thời gian học tập linh hoạt

Đặc biệt, với hình thức đào tạo tín chỉ, sinh viên được tạo điều kiện tốt nhất để có thể chủ động sắp xếp kế hoạch học tập riêng của bản thân. Thời gian học tập có thể sắp xếp linh hoạt trong khoảng từ 6h45 đến 20h45 hàng ngày - kể cả cuối tuần - để sinh viên thuận tiện theo học và đi làm. Sinh viên cũng có thể đăng ký học vượt một số học phần để hoàn tất chương trình trước thời hạn; hoặc chủ động đăng ký ít môn học lại để giảm khối lượng học tập trong trường hợp gặp khó khăn về thời gian.

Lựa chọn chương trình Liên thông tại HUTECH, sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector và trên 60 phòng thực hành thí nghiệm ứng dụng những công nghệ tiên tiến. Ngoài ra, với vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm TP.HCM, sinh viên có thể di chuyển thuận lợi, dễ dàng từ chỗ học đến chỗ làm và ngược lại.

Hệ thống phòng thực hành hiện đại của sinh viên HUTECH
Hệ thống phòng thực hành hiện đại của sinh viên HUTECH

Sau thời gian học tập 2,5-3 năm (từ Trung cấp) hoặc 1,5-2 năm (từ Cao đẳng) tùy theo ngành đào tạo, sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân/Kỹ sư hệ chính quy. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học lên Cao học ngay tại HUTECH hoặc tất cả trường và học viện trên cả nước, cũng như có thể tìm được những công việc phù hợp hay thăng tiến tốt hơn trong công việc hiện tại của mình.

HUTECH nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình đào tạo liên thông đợt 1 năm 2017 đến hết ngày 22/5/2017. Thời gian thi tuyển vào các ngày 03 và 04/6/2017.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 5445 2222 - (08) 2201 0077

* Website: www.hutech.edu.vn