Thứ năm, 24/09/2015 - 09:00

Hội thảo Trung học Windermere và nhận hồ sơ xét học bổng Mỹ

Thời gian gần đây, không ít phụ huynh và các bạn học sinh có nguyện vọng học tập tại Mỹ cảm thấy khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin du học vì thiếu nguồn thông tin đáng tin cậy, có thể dẫn đến những sai lầm đáng tiếc trong việc chọn trường tốt để theo học.

Hiểu được điều đó, với vị thế, uy tín và kinh nghiệm của mình, ILA DU HỌC tổ chức buổi Hội thảo với mong muốn giải đáp các thắc mắc về du học Mỹ bậc trung học và giới thiệu đến quý phụ huynh cùng các bạn học sinh trường Trung học Windermere (Florida). Trong thời gian này, ILA DU HỌC bắt đầu tiếp nhận hồ sơ xét học bổng du học Mỹ của các bạn học sinh trung học.

Windermere là trường Trung học tư thục tốt nhất bang Florida trong các năm liền 2013 và 2014 (theo xếp hạng của Thời báo kinh tế Orlando). Trường tọa lạc ngay bờ hồ Cypress tuyệt đẹp, vùng Tây nam Orange County, Florida. Khuôn viên trường rộng rãi (diện tích gần 20 hecta) và thoáng mát với hệ thống không gian được thiết kế chủ yếu từ cây xanh và nước, phối họa cùng các khu học xá, khu nhà nội trú hiện đại. Nhà trường đặc biệt quan tâm đầu tư các cơ sở vật chất phục vụ cho sự phát triển về hoạt động thể chất, thể dục, thể thao và hoạt động nghệ thuật của các em học sinh.

Hội thảo Trung học Windermere và nhận hồ sơ xét học bổng Mỹ - 1

Trường Trung học Windermere có sự đa dạng ở các cấp từ mẫu giáo cho tới lớp 12 với nhiều chương trình học tập tiên tiến, linh hoạt tạo thuận lợi cho các em học sinh có lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện và mục tiêu học tập. Trường Windermere chú trọng việc dạy cho học sinh sự nghiêm túc trong học tập, tự lập, tư duy độc lập giải quyết các vấn đề. Các học sinh được chuẩn bị để làm quen với giáo dục đại học và sẵn sàng cho những thay đổi trong cuộc sống trưởng thành.

Trường Trung học Windermere nổi tiếng về sự giáo dục, phát triển tố chất học sinh một cách toàn diện. Trường chú trọng tạo điều kiện, môi trường và thúc đẩy các học sinh trau dồi kĩ năng mềm, tham gia hoạt động xã hội, hoạt động ngoại khóa đa dạng như biểu diễn nghệ thuật (kịch, múa, âm nhạc,…), thể thao (bóng đá, bóng chuyền, bơi lội, golf, bóng rổ, quần vợt, aerobic…), câu lạc bộ học thuật (toán, diễn thuyết, báo chí, văn học,…) và tham gia hoạt động phục vụ cộng đồng.

Hội thảo Trung học Windermere và nhận hồ sơ xét học bổng Mỹ - 2

Vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về việc các em học sinh được giáo dục phát triển toàn diện, cả trong và ngoài lớp học, đầy đủ ở các mặt trí tuệ, cá nhân, tình cảm và xã hội,v.v...

Một điểm đặc biệt, Trung học Windermere có chương trình Tú tài quốc tế dành cho các học sinh đến theo học và ở nội trú tại trường. Trong năm qua, có cả trăm học sinh từ 14 quốc gia khác nhau, kể cả học sinh ngay tại Mỹ, đang học chương trình này: Đức, Nga, Bồ Đào Nha, Việt Nam, Thái Lan, Brazil, Thụy Sĩ,… Học sinh tốt nghiệp Tú Tài quốc tế tại trường Trung học Windermere được tuyển thẳng vào rất nhiều đại học danh tiếng ở nước Mỹ và trên toàn thế giới như: Harvard, MIT, Boston, Queen Mary,…

Hội thảo Trung học Windermere và nhận hồ sơ xét học bổng Mỹ - 3

Ngoài việc mở đường cho các học sinh đậu vào nhiều đại học danh tiếng, chương trình trung học tự túc ở nội trú mang lại cho học sinh những lợi ích lâu dài. Một nghiên cứu của Mỹ thực hiện bởi Nhóm Nghệ thuật và Khoa học cho thấy: học sinh trường công trung bình chỉ dành thời gian 8 giờ/tuần cho bài tập về nhà, trong khi học sinh nội trú dành thời gian nhiều gấp 2 lần, khoảng 17 giờ/tuần. Học sinh tốt nghiệp trường nội trú tự tin hơn khi hòa nhập vào môi trường giáo dục đại học và 87% các bạn cho rằng mình được chuẩn bị tốt hơn, rèn được tính tự lập, biết quản lý thời gian và thích nghi với đời sống xã hội.

Cơ hội qua các suất học bổng:

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh tiến gần hơn mục tiêu du học Mỹ, trường Trung học Windermere đã ưu ái dành tặng nhiều phần học bổng rất giá trị, lên đến 10.000 USD/học sinh.

Thông tin chi tiết Hội thảo và Buổi tiếp nhận hồ sơ xét học bổng du học Mỹ:

Hà Nội

Thời gian: 17h30 – 19h00, ngày 2/10/2015

Địa điểm: Số 6 Phố Huế, Quận Hoàn Kiếm

Đăng kí: (04) 3936 3334 hoặc 0912 766 549

TP.HCM

Thời gian: 10h00 – 11h30, ngày 4/10/2015

Địa điểm: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3

Đăng kí: (08) 3822 8838 hoặc 0903 891 511