Hội thảo học bổng dự bị các trường đại học Anh Quốc

Vào ngày 13/10/2017, tại Hà Nội, tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới Kaplan, đại diện các trường Anh Quốc sẽ có buổi hội thảo cách vào các trường đại học lớn UK dù học lực không tốt. Kaplan cũng sẽ gợi ý cách đạt các suất học bổng 2.000 - 4.000 bảng trong buổi này.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=ce0c4ee56c935559

Thời gian & địa điểm:

• 10h ngày 13/10/2017 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

• 16h ngày 13/10/2017 tại ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 (85 số mới) Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khóa dự bị tương đương năm đầu đại học - không tốn tiền - vào được các đại học lớn

Số liệu cho thấy sau khi tham gia một đến hai kỳ dự bị của Kaplan, học sinh có thể vào được những trường ĐH danh giá nhất Anh mặc dù xuất phát điểm hồ sơ của học sinh không quá tốt.

Không như nhiều chương trình dự bị khác, sau khi học xong dự bị, học sinh chỉ có thể vào được năm nhất các trường đại học, chương trình dự bị của Kaplan được thiết kế tương đương năm 1 đại học. Như vậy, học sinh có thể vào thẳng năm 2 các trường đại học Anh – Mỹ sau khi hoàn thành khóa dự bị này.

Hội thảo học bổng dự bị các trường đại học Anh Quốc - 1

Do đó, lợi ích đạt được không dừng ở điểm học sinh có thể vào các trường đại học lớn mà còn có thể tiết kiệm được tiền. Hơn nữa, những học sinh có điểm học lực khá giỏi còn có thể hưởng các suất học bổng dự bị từ 2.000 - 4.000 bảng của các trường đại học sau:

• University of Nottingham: Trường ĐH xếp thứ 75 thế giới, riêng ngành Business xếp hạng 22 UK.

• University of York: Xếp thứ 1 Anh Quốc về môi trường tốt nhất cho sinh viên quốc tế, thứ 14 toàn Anh Quốc.

• University of Birmingham: Xếp hạng 62 các trường ĐH toàn thế giới, 15 tại Anh Quốc, xếp thứ 1 Anh Quốc về Khoa học Thể thao, thứ 2 Anh Quốc về Vật lý và Khoa học Vũ trụ, thứ 7 về Toán.

• University of Westminster: Xếp thứ 15 toàn Anh Quốc về chất lượng nghiên cứu, ngành Luật và ngành Du lịch Khách sạn, thứ 21 ngành Thời trang, Truyền thông và Báo chí.

• Cranfield University: Xếp thứ 6 toàn Anh Quốc về Khoa học Hàng không, Hóa học, Kĩ sư chế tạo, xếp thứ 5 MSc toàn Anh Quốc và thứ 18 trên toàn thế giới.

• UWE Bristol: Xếp thứ 18 toàn Anh Quốc, thứ 2 về Khoa học Động vật, thứ 7 về triển vọng sinh viên sau khi tốt nghiệp, thứ 15 về Kiến trúc.

• Bournemouth University: Xếp thứ 11 Anh Quốc ngành Du lịch Khách sạn, Báo chí, Quan hệ Công chúng và ngành Marketing.

• Nottingham Trent University: xếp thứ 9 Anh Quốc về Quản lý Đất đai và thứ 10 ngành Quản lý Thư viện, thứ 11 ngành Khoa học Thực phẩm.

• University of Glasgow: Xếp thứ 3 trong khối các trường Russel Group về chất lượng giảng dạy, thứ 4 về Kĩ sư điện và Điện tử, thứ 6 về những môn liên quan đến Y khoa.

• City University of London: Xếp thứ 7toàn Anh Quốc về Thương mại, Quản lý Marketting, thứ 11 ngành Tài chính Kế toán, thứ 25 ngành Điện và Tâm lý học.

• University of Brighton: Xếp thứ 7 Anh Quốc ngành Báo chí, Xuất bản và Quan hệ Công chúng, thứ 9 ngành Y, thứ 20 ngành Dược và Thiết kế.

• University of Liverpool: nằm trong top 1% các trường ĐH tốt nhất thế giới, nằm trong Russel Group, thứ 5 ngành Xây dựng, thứ 10 ngành Kiến trúc và Marketing.

50 bảng + combo vé xem phim và lẩu Daruma cho du học sinh đi kỳ tháng 1/2018

Hiện đã có danh sách học bổng 2018 từ tất cả các trường Anh Quốc gửi về. Những học sinh định du học kỳ tháng 1/2018 cần làm hồ sơ gấp nếu không muốn lỡ các suất học bổng này.

Học sinh cần biết rằng ISC-UKEAS là đại diện các trường Anh Quốc tại Việt Nam và có trách nhiệm làm hồ sơ du học, học bổng cho học sinh mà không thu bất kỳ khoản phí nào. Đây sẽ là nơi học sinh có thể yên tâm về chất lượng tư vấn viên hơn cả.

Theo ISC-UKEAS, mặc dù số học bổng hiện tại cho kỳ nhập học tháng 1/2018 đã lên đến hàng ngàn, các trường Anh Quốc vẫn đang tiếp tục cập nhật học bổng mới dành cho cả kỳ tháng 1 và 9/2017.

Các trường Anh Quốc sẽ tặng quà du học sinh kỳ tháng 1/2018 bao gồm: voucher 50 bảng mua sắm tại UK và combo vé xem phim CGV + lẩu Daruma cho đôi bạn cùng du học. Vui lòng liên hệ ISC-UKEAS để biết chi tiết.

Độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp đến ISC-UKEAS nếu muốn biết thêm thông tin:

Hội thảo học bổng dự bị các trường đại học Anh Quốc - 2