Học tiếng Anh, tăng sự hiểu biết toàn cầu

“Bạn bè, cha mẹ của bạn, thậm chí là những giáo viên của tôi hỏi Tôi đã học tiếng Anh ở đâu, tôi đều trả lời một cách tự hào: VATC (Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ)”.

Vũ Nhật Kim Ngân, học sinh Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã viết như thế trong lá thư cảm ơn VATC, nơi em đã học tiếng Anh từ khi mới 5 tuổi và hiện nay em đã đạt được chứng chỉ CPE – chứng chỉ cao nhất trong hệ thống tiếng Anh.

Học tiếng Anh, tăng sự hiểu biết toàn cầu

Là trung tâm Anh ngữ khá lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh, VATC luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, đặc biệt là tài liệu và phương pháp dạy; đồng thời đa dạng hóa các chương trình học, giúp các học viên có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân. Do đó, nhiều học viên của VATC đã đạt được các mục tiêu cá nhân trong kế hoạch chinh phục ngôn ngữ toàn cầu. Tại VATC, các khóa học đều có đến 50 -100% giờ học với giáo viên bản ngữ, sĩ số lớp học thấp bảo đảm tối đa hóa tương tác giữa học viên và giáo viên. Tuy vậy, mức học phí rất cạnh tranh nếu so với các trung tâm có cùng chất lượng khác.

Đối với chương trình thiếu nhi - thiếu niên, VATC áp dụng phương pháp tiếp cận ngoại ngữ đa dạng (CLIL - Content Language Integrated Learning), giúp các em không những tích lũy được vốn từ vựng phong phú, phát âm chuẩn như người bản ngữ mà còn nâng cao được kiến thức khoa học xã hội qua từng chủ đề cụ thể.Các em còn được tham gia các hoạt động như: Câu lạc bộ tiếng Anh, Câu lạc bộ phim ảnh, cuộc thi tài năng tiếng Anh… tạo sự thích thú và tự tin hơn trong việc học tiếng Anh.

Đặc biệt, VATC có hệ thống chương trình Cambridge từ trình sơ cấp đến cao cấp. Trong hệ thống này, chứng chỉ FCE (tương đương IELTS 6.5), CPE (tương đương IELTS 9.0) được công nhận vĩnh viễn. Do đó, những em học sinh có nguyện vọng du học có thể đầu tư theo học để chuẩn bị tiếp cận nền giáo dục tiên tiến. Ngoài ra, trong quá trình học tập, phụ huynh và học viên sẽ nhận được sự phục vụ tận tình từ đội ngũ giáo viên và nhân viên của Trung tâm như: cập nhật thường xuyên tình hình học tập của học viên, dạy kèm miễn phí, luyện thi Cambridge miễn phí...

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC) đang áp dụng chương trình khuyến mãi Tặng hàng nghìn Gift Voucher và quà tặng hấp dẫn cho học viên đăng ký từ ngày 20/12 đến 05/01/2014.

Liên hệ chi tiết tại: Tất cả các chi nhánh tại TP.HCM hoặc Trụ sở chính Tòa nhà Flemington, Lầu 4 - 182 Lê Đại Hành, Phườn 15, Quận 11, Tel: 08 3962 5888 – Fax: 08 3962 1888. Hotline: 090 6 92 95 92