Thứ sáu, 13/09/2013 - 12:57

Bạc Liêu:

Học sinh nghỉ học vì trường... bận đãi tiệc đám cưới

Dân trí

Sáng ngày 13/9, Trường Tiểu học Ngan Dừa (thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu) vắng bóng học sinh nhưng sân trường lại tưng bừng tổ chức tiệc một đám cưới.

Theo ghi nhận của PV Dân trí, từ sáng nay 13/9, dù là ngày thứ 6 nhưng Trường Tiểu học Ngan Dừa không có học sinh đi học. Thay vào đó, bên trong sân trường lại được dựng lên 2 mái che dành tổ chức tiệc đám cưới. Ngay bên ngoài cổng trường một mái che khác cũng được dựng lên để đãi tiệc. Theo quan sát của PV, 3 mái che ước khoảng 40 - 50 bàn tiệc.
Các mái che đám cưới ngay bên trong sân trường.
Các mái che đám cưới ngay bên trong sân trường.

Còn bên trong trường, các phòng học, phòng ban đều khóa kín cửa. PV đi khắp các phòng tìm lãnh đạo trường nhưng không gặp một người nào. Trong khi đó, PV cũng gọi qua điện thoại bàn của trường nhưng không ai bắt máy.

Theo tìm hiểu thông tin ban đầu của PV, Trường Tiểu học Ngan Dừa cho học sinh nghỉ học ngày 13/9 để dành chỗ đãi tiệc đám cưới con của một lãnh đạo phòng, ban huyện Hồng Dân.

Các phòng học đều kín cửa nghỉ 1 ngày vì đám cưới.
Các phòng học đều kín cửa nghỉ 1 ngày vì đám cưới.

PV Dân trí cũng đã đến trụ sở Phòng GD-ĐT huyện Hồng Dân để gặp ông Nguyễn Thanh Sơn (Trưởng phòng) nhưng tại đây, dù chỉ khoảng 10h sáng nhưng không khí của phòng cũng khá vắng người. Một nhân viên của phòng cho biết, Trưởng phòng có việc gia đình nên không có ở trụ sở.

(Thực hiện: Huỳnh Hải)

Trao đổi với PV Dân trí ngay trong sáng ngày 13/9 về việc trường học cho học sinh nghỉ học để đãi tiệc đám cưới, ông Trác Văn Đây - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bạc Liêu cho biết, qua phân cấp, phòng và trường tiểu học do cấp huyện quản lý. Việc cho học sinh cấp tiểu học nghỉ hay không là do cấp huyện quyết định nên Sở không hay biết.

Huỳnh Hải

Đáng quan tâm
Mới nhất