Học bổng Thạc sỹ Vice - Chancellor Đại học Mỹ thuật London, Anh quốc

(Dân trí) - Học bổng dành cho bất cứ sinh viên quốc tế đến từ các nước đang phát triển, được Đại học nghệ thuật London nhận vào học cho một chương trình thạc sỹ toàn thời gian năm học 2015 - 2016.

Khái quát học bổng: Học bổng quốc tế Vice – Chancellor được tài trợ bởi những tổ chức tư nhân hào phóng, các công ty lớn, các quỹ từ thiện và quỹ học bổng nhà trường. Chương trình Vice - Chancellor trợ cấp hoàn toàn học phí cho 10 sinh viên quốc tế có nhu cầu học thạc sỹ toàn thời gian tại ĐH Nghệ thuật London năm học 2015 - 2016.
 
Học bổng Thạc sỹ Vice - Chancellor Đại học Mỹ thuật London, Anh quốc

 

Ứng viên từ những khu vực bị ảnh hưởng bởi xung đột được đặc biệt khuyến khích nộp đơn. Học bổng áp dụng cho mọi chương trình thạc sỹ toàn thời gian tại Đại học Nghệ thuật London.

 

Học bổng trị giá 25000 bảng, đã bao gồm toàn bộ học phí và các chi phí sinh hoạt cùng chỗ ở, vé máy bay khứ hồi tới Anh quốc

 

Hướng dẫn nộp hồ sơ: Quy trình nộp hồ sơ cho học bổng quốc tế Vic - Chancellor là 1 phần của quy trình xin học tại một khóa học thạc sỹ bất kỳ của trường nghệ thuật London, không hề tách rời. Nhà trường sẽ liên hệ với tất cả các ứng viên nhận được thư mời học.

 

Hạn nộp hồ sơ: 25 tháng 5 năm 2015.

 

Thông tin chi tiết và cách đăng kí xem tại: http://www.arts.ac.uk/mypostgradfuture/?utm_source=website&utm_medium=ualrefferals&utm_campaign=vcscholarships

 

Đôi nét về ĐH Nghệ thuật London

 

Đại học Nghệ thuật London là trường đại học chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế. Trường nổi tiếng với các khóa học về thời trang, nghệ thuật biểu diễn, truyền thông, thiết kế nói chung, nghiên cứu nghệ thuật…

 

Đại học Nghệ thuật London cũng là trường chuyên ngành nghệ thuật lớn nhất Châu Âu với hơn 19.000 sinh viên và 6 trường nghệ thuật chuyên biệt. Gần đây, trường được bình chọn là một trong các đại học hiện đại tốt nhất Vương quốc Anh bởi chuyên mục cẩm nang đại học của thời báo Chủ Nhật.

 

Lệ Thu