Thứ bảy, 03/05/2014 - 09:06

ĐH Trà Vinh thừa nhận có sai sót trong liên kết đào tạo

Dân trí

Liên quan đến vụ liên kết đào tạo sai quy định giữa Trường ĐH Trà Vinh và tỉnh Cà Mau, lãnh đạo Trường ĐH Trà Vinh thừa nhận có sự sai sót và sẽ chấm dứt việc liên kết này.

Thông tin trên được ông Trần Hiếu Hùng - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau thông tin cho biết vào sáng ngày 3/5.

Theo ông Hùng, ông Phạm Tiết Khánh - Hiệu trưởng Trường ĐH Trà Vinh đã thừa nhận trong vụ liên kết đào tạo này có sai sót và sẽ chấm dứt ngay việc liên kết sai quy định này.

Trường ĐH Trà Vinh sẽ xây dựng kế hoạch và tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cho lớp ĐH ngành Luật hệ từ xa đang học tại Trung Tâm GDTX huyện Trần Văn Thời về thi tại Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau. Dự kiến, kỳ thi tốt nghiệp này sẽ diễn ra vào ngày 2 và 3/8/2014. Hiện tại, trên 80 học viên của lớp này đã hoàn thành khóa học, đang chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp.

Trước đó, Trường ĐH Trà Vinh được Sở GD-ĐT Cà Mau cho phép liên kết đào tại đặt cơ sở tại Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau. Tuy nhiên, do phần đông các học viên của lớp này là cán bộ đang công tác tại huyện Trần Văn Thời nên Trung tâm GDTX huyện Trần Văn Thời đề nghị đặt lớp tại huyện để tiện cho việc đi lại, học tập và làm việc cho các cán bộ này.

Tuấn Thanh