ĐH Kiên Giang tặng hơn 1.000 chai thủy tinh đựng nước cho học sinh Phú Quốc

(Dân trí) - Vừa qua, Trường ĐH Kiên Giang đã tổ chức đoàn đến Phú Quốc để tặng hơn 1.000 chai thủy tinh đựng nước và dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho các trường THPT trên huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).

Trong đợt này, Trường Đại học Kiên Giang đã đến các trường THPT Phú Quốc, THPT Dương Đông và THPT An Thới, đây là 3 trường THPT hiện có tại Phú Quốc

ĐH Kiên Giang tặng hơn 1.000 chai thủy tinh đựng nước cho học sinh Phú Quốc - 1

Ông Nguyễn Văn Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang tặng chai đựng nước thủy tinh cho các em học sinh ở Phú Quốc.

Ông Nguyễn Văn Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang hi vọng với món quà mà trường dành tặng cho học sinh lớp 12 trong toàn tỉnh Kiên Giang sẽ góp phần bảo vệ môi trường, giảm rác thải nhựa trong học đường. Đồng thời, giúp các em nâng cao ý thức từ các hành động nhỏ như giữ gìn vệ sinh, sử dụng các vật dụng cá nhân thân thiện với môi trường,…

ĐH Kiên Giang tặng hơn 1.000 chai thủy tinh đựng nước cho học sinh Phú Quốc - 2

Thầy Nguyễn Ngọc Toàn - Hiệu trưởng Trường THPT Phú Quốc, cho biết nhà trường thường xuyên tuyên truyền về ý thức bảo vệ, gìn giữ môi trường bằng những việc làm thiết thực; khuyến khích các em học sinh giảm sử dụng các sản phẩm nhựa sử dụng 1 lần, thay vào đó là các sản phẩm có thể tái sử dụng để hạn chế rác thải ra môi trường.

Nguyễn Hành