Cơ hội học tập tại trường đại học danh tiếng Úc Curtin Singapore

Tư vấn trực tiếp trường Curtin Singapore tại văn phòng Edulinks lúc 9:00 – 12:00, thứ 7, ngày 03/12/2011.

Thành lập năm 1968, đại học Curtin là trường đại học hàng đầu của Australia và là trường đại học lớn nhất tại Tây Úc. Trường có chi nhánh đặt tại Sydney, Malaysia và Singapore. Đại học Curtin Singapore đặt tại Jalan Rajah – trung tâm của Singapore với cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu đô SGD bao gồm 40 lớp học, 10 giảng đường lớn, phòng vi tính, phòng tập gym và thư viện được kết nối trực tiếp với thư viện chính tai Úc. Được thành lập năm 2008, đến nay trường Curtin Singapore có hơn 1.800 sinh viên đang theo học. Đội ngũ giảng viên của Curtin luôn hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế trong học tập và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.
 
Trường đại học Curtin đào tạo các ngành Thương mại, Công nghệ, Khoa học - Kỹ thuật, Y tế và Nhân văn... Với hơn 41.000 sinh viên đến từ 105 nước trên khắp các cơ sở của trường, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những nơi học tập lý tưởng và năng động. Curtin Singapore chuyên đào tào các ngành về thương mại từ bậc Cao đẳng, Đại học và sau Đại học. Sinh viên có thể học và lấy bằng ngành đơn hoặc bằng ngành kép với thời gian học tương đương. Những khoá học được cung cấp bởi Curtin Singapore đều có chung kết cấu và tài liệu sử dụng như trường Curtin Úc tại Perth & Sydney.

Cơ hội học tập tại trường đại học danh tiếng Úc Curtin Singapore - 1

Các chương trình đào tạo tại Curtin Singapore
 
- Chương trình tiếng Anh: tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh nâng cao chuyên ngành. Các kỳ khai giảng diễn ra hàng tháng.
 
- Chương trình Dự bị Đại học (8 tháng) dành cho học sinh hoàn tất lớp 11.
 
- Chương trình Cao đẳng (8 tháng) dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình các môn học trên 6.0. Sau khi kết thúc khoá này, học sinh được chuyển tiếp vào học năm 2 tại đại học Curtin Úc hoặc chương trình học 16 tháng tại Curtin Singapore để lấy bằng Cử nhân.
 
- Chương trình Cử nhân ( 24 tháng) tại Singapore đào tạo các chuyên ngành: Kế toán, Kế toán & Tài chính,Tài chính & Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Marketing & Tài chính, Marketing & Quảng cáo. Điều kiện: Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình các môn học trên 8.0.
 
- Chương trình Thạc sỹ chuyên ngành QTKD quốc tế, Thạc sỹ Kế toán, Thạc sỹ Tài chính, Thạc sỹ Quản trị Logistics. Khóa học thạc sỹ kéo dài 12 tháng trong 3 kỳ. Sinh viên có thể lựa chọn học kỳ cuối tại trường Curtin ở Sydney hoặc Perth.
 
Các kỳ nhập học Cao đẳng, Đại học và Thạc Sỹ: tháng 3, tháng 7, tháng 11
 
Sinh viên Việt Nam có nhu cầu du học tại Curtin Singapore có thể đăng ký trực tiếp tại Văn phòng đại diện EDULINKS để được hướng dẫn điền đơn đăng ký học và nộp kèm hồ sơ học bạ, bằng tốt nghiệp chính thức. Đặc biệt, trường Curtin và văn phòng đại diện EDULINKS cam kết hỗ trợ và miễn thu phí đăng ký, miễn phí dịch vụ hồ sơ & tặng kindle dành cho các bạn HS-SV nộp đơn nhập học trường Curtin Singapore trong tháng 11/2011.
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 
Trung tâm Du học Edulinks
 
439 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, Tp. HCM
 
Tel: (08) 3847.9525 – Fax: (08) 3847.9975 – Hotline: 0917 483 624
 
Đang được quan tâm