Chính thức khởi tranh giải Golf DongDo University Open Cup 2016

Sau gần 1 tháng phát động, ngày 11/11 vừa qua, tại sân BRG Legend Hill- Sóc Sơn đã chính thức diễn ra trận thi đấu giữa các golfer trong khuôn khổ Giải Golf DongDo university Open Cup 2016.

Đây là giải golf thường niên do trường Đại học Đông Đô tổ chức nhằm kết nối giữa các đối tác, các nhà đầu tư với cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên nhà trường. Mùa giải năm nay thu hút 150 golfer cùng hệ thống giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nền kinh tế tri thức trong giai đoạn mới, từ học kỳ 2 năm học 2015 - 2016, đại học Đông Đô trở thành trường Đại học đầu tiên trên cả nước đưa golf vào giảng dạy chính thức trong chương trình Giáo dục thể chất giúp các học viên, sinh viên đến gần hơn với môn golf.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Khắc Hùng - Chủ tịch HĐQT nhà trường cho biết: "Giải golf Đông Đô mở rộng 2016 là một giải đấu đặc biệt không chỉ là giải đấu dành cho các golfer đã có kinh nghiệm mà còn là nơi để học viên, sinh viên Đông Đô trải nghiệm cảm giác thi đấu thực sự trong môi trường chuyên nghiệp".

Chính thức khởi tranh giải Golf DongDo University Open Cup 2016 - 1

Trong đêm trao giải, cúp chiến thắng đã thuộc về golfer Nguyễn Vân Anh với số điểm tổng Gross là 75. Các giải Nhất, Nhì, Ba của từng bảng và các giải kỹ thuật đều đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

Đang được quan tâm