Chính sách hoàn trả học phí hấp dẫn tại đại học Manitoba – Canada

Trường đại học Manitoba với ưu thế về các ngành kỹ thuật và đào tạo kỹ sư, nằm trong top 400 trường đại học thế giới và top 20 trường đại học Canada, với đội ngũ giảng viên và giáo sư nổi tiếng hứa hẹn mang đến môi trường học tập lý tưởng cho các du học sinh.

 

Winnipeg
Nằm trong thành phố Winnipeg, bang Manitoba, được xây dựng cách đây 135 năm, Manitoba là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Canada. Sở hữu đội ngủ giảng viên giỏi và các giáo sư nổi tiếng, Manitoba mang đến môi trường học tập lý tưởng và chương trình học tập vô cùng khoa học, thu hút hơn 29.000 sinh viên trong nước và hơn 3.000 các sinh viên quốc tế đang theo học các chương trình học tại trường. Manitoba tự hào là trường đại học đào tạo ra nhiều học giả Rodhes nhất - một trong những giải thưởng uy tín về học thuật tại Canada.

 

Hội Cựu sinh viên ĐH Manitoba có nhiều thành viên nằm trong danh sách Fortune 500 công ty hàng đầu, hơn hẳn các các trường đại học khác trong cùng khu vực.

Cộng đồng sinh viên trường gồm hơn 26.000 sinh viên, 8.000 giảng viên và nhân viên, cùng mạng lưới hơn 185.000 cựu sinh viên. Trong số sinh viên hiện theo học có 11% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

Trường Đại học Manitoba cung cấp nhiều chương trình giảng dạy trong các chuyên ngành khác nhau. Sự linh hoạt và đa dạng trong lựa chọn môn học sẽ giúp sinh viên du học Canada hoàn thành chương trình Cử nhân theo đúng nhu cầu nhất.

 

Manitoba có chương trình đào tạo đa ngành nghề.

Manitoba có chương trình đào tạo đa ngành nghề.
 

Các chuyên ngành đào tạo:

- Chuyên ngành kỹ sư: dân dụng, hóa học, cơ khí, máy tính…

- Chuyên ngành kinh tế: tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh…

- Chuyên ngành khoa học: khoa học máy tính, sinh học, môi trường...

- Chuyên ngành nghệ thuật: mỹ thuật, điêu khắc…

Cơ hội nghề nghiệp:

Sau khi hoàn tất các khóa học tại trường, sinh viên có thể đi làm trong các lĩnh vực sau với mức lương vô cùng hấp dẫn:

-                     Kỹ sư xây dựng dân dụng “Quản lý, thẩm định công trình & dự án” với mức lương 76.000 CAD/năm

-                     Kỹ sư hóa học “Làm việc trong phòng thí nghiệm cho các nhà máy & chính phủ” với mức lương 78.000 CAD/năm

-                     Kỹ sư cơ khí “Nghiên cứu, thiết kế sản phẩm trong ngành dầu khí & luyện kim” với mức lương 72.000 CAD/năm

-                     Kỹ sư máy tính “Thiết kế phần mềm & sản xuất vi mạch làm việc trong chính phủ hay các tập đoàn đa quốc gia” với mức lương 75.000 CAD/năm

-                     Kỹ sư sinh học “Phát triển công nghệ sinh học & biến đổi khí hậu” với mức lương 63.000 CAD/năm

-                     Kỹ sư điện “Nghiên cứu sợi quang học, vi mạch làm việc trong ngành hàng không & sản xuất ô tô” với mức lương 69.000 CAD/năm

-                     Quản trị tài chính “Quản lý dịch vụ bán lẻ & Kế toán” mức lương 79.000 CAD/năm

-                     Marketing “Giới thiệu sản phẩm & khảo sát thị trường” với mức lương 75.000 CAD/năm

-                     Tâm lý học “Chuyên gia tâm lý & Phân tích hành vi phục vụ cho chính phủ” 77.000 CAD/năm

 

Học phí: 13.898 CAD/năm
*Trung bình mức học phí của các trường đại học tại Canada khoảng từ 25.000 CAD/năm so với mức học phí trung bình 13.000 CAD/năm của trường đại học Manitoba là rất thấp so với những trường đại học khác.

 
Các ưu đãi cho sinh viên đến học tập tại Manitoba:

Các ưu đãi cho sinh viên đến học tập tại Manitoba:

-                     Sinh viên sẽ được cấp bảo hiểm miễn phí khi theo học tại bang Manitoba.

-                     Trường đại học Manitoba cung cấp chương trình Co-op giúp sinh viên đi thực tập từ 1 đến 3 học kỳ được hưởng lương trong quá trình học.

-                     Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào – Phần lớn SV du học Canada tại Manitoba nhận được visa có hiệu lực cho cả khóa học.

-                     Sau khi tốt nghiệp tại ĐH Manitoba, bạn sẽ được cấp visa 3 năm để ở lại làm việc tại Canada. Nếu bạn ở lại làm việc tại bang Manitoba, chính sách ưu đãi thuế thu nhập cho phép bạn nhận lại đến 60% học phí đã đóng trong thời gian học (tối đa 25.000 CAD).
Xem thêm tại http://www.gov.mb.ca/tuition/index

-                     Chính sách định cư: sau khi tốt nghiệp và có việc làm trên 6 tháng, bạn có thể tiến hành xin định cư.

 

 

Buổi hội thảo giới thiệu trường Đại học Manitoba, Canada với chính sách


 

Buổi hội thảo giới thiệu trường Đại học Manitoba, Canada với chính sách hoàn trả 60% học phí và cơ hội định cư, việc làm tại Canada cho sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được Eduviet Global phối hợp cùng trường tổ chức vào lúc 10h sáng ngày 10/05/2014, tại phòng hội thảo Lầu 2, 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, HCM.
 

Đăng ký online tại: http://eduvietglobal.vn/form-dang-ky-evg/?post_id=14829

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0906.99.1213

Email: ngannguyen@eduvietglobal.vn

 

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM