Chinh phục học bổng du học Singapore với cuộc thi tiếng Anh TOEFL dành cho học sinh tiểu học và THCS

Sau những thành công của 2 mùa giải năm 2015 và 2016, mùa hè năm nay, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam tiếp tục phát động cuộc thi tiếng Anh TOEFL Primary & TOEFL Junior Achievers 2017 dành cho học sinh tiểu học và THCS tại 22 tỉnh thành trên cả nước.

Cuộc thi được tổ chức nhằm mang lại một sân chơi hè bổ ích và lí thú cho các em học sinh. Đây là nơi các em có thể giao lưu, tranh tài, xác định được khả năng tiếng Anh hiện tại của mình dựa theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như so với các bạn đồng trang lứa trên cả nước và chuẩn bị hành trang ngôn ngữ cho những dự định của các em trong tương lai.

Cuộc thi được Ban tổ chức (BTC) - Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu TÀI TRỢ 100% CHI PHÍ làm bài, sử dụng bộ đề dựa theo chuẩn bài thi TOEFL Quốc tế, nhằm đánh giá toàn diện khả năng ngôn ngữ của các bạn thí sinh thông qua phần thi Đọc hiểu và Nghe hiểu (Đối với TOEFL Primary); Đọc hiểu, Nghe hiểu, Từ vựng và ngữ pháp (Đối với TOEFL Junior). Đặc biệt, ngoài những giải thưởng về tiền mặt và hiện vật, 2 quán quân của cuộc thi có cơ hội nhận được CHUYẾN DU HỌC SINGAPORE trị giá 30.000.000 VNĐ. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Cuộc thi tiếng Anh hè với giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn.
Cuộc thi tiếng Anh hè với giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Đối tượng dự thi:

Quán quân có cơ hội nhận được suất học bổng du học Singapore trị giá 30 triệu đồng.
Quán quân có cơ hội nhận được suất học bổng du học Singapore trị giá 30 triệu đồng.

Cuộc thi TOEFL Primary Achievers: Dành cho học sinh trong độ tuổi 8 - 10, hiện đang sinh sống tại các tỉnh thành có chi nhánh của Ocean Edu Việt Nam;

Cuộc thi TOEFL Junior Achievers: Dành cho học sinh trong độ tuổi 11 - 16, hiện đang sinh sống tại các tỉnh thành có chi nhánh của Ocean Edu Việt Nam;

Cách thức đăng ký tham dự:

Bước 1: Thí sinh đăng kí online thông qua website của 2 cuộc thi:

- TOEFL Primary Achievers:http://ocean.edu.vn/toeflprimary/

- TOEFL Junior Achievers:http://ocean.edu.vn/toefljunior/

Bước 2: Sau khi đăng kí thành công, thí sinh nhận được email từ BTC Ocean Edu Việt Nam;

Bước 3: Mang email xác nhận từ BTC tới chi nhánh Ocean Edu gần nhất để nhận số bao danh và các thông tin chi tiết về vòng thi;

Cuộc thi TOEFL Primary & TOEFL Junior Achievers 2017 được tổ chức tại hơn 30 địa điểm ở 22 tỉnh thành trên cả nước, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15/07/2017 và dự định sẽ kết thúc vào ngày 13/08/2017 gồm 3 vòng thi: Vòng loại chi nhánh (Thí sinh được lựa chọn địa điểm dự thi), vòng loại khu vực (Thí sinh được phân về theo khu vực tỉnh) và vòng chung kết Quốc gia (Tại thủ đô Hà Nội).

Cuộc thi sử dụng bộ đề dựa theo chuẩn TOEFL Quốc tế.
Cuộc thi sử dụng bộ đề dựa theo chuẩn TOEFL Quốc tế.

Cuộc thi được chính thức phát động từ ngày 01/07/2017, hạn đăng kí tới hết ngày 14/07/2017 (Đối với cuộc thi TOEFL Primary) và 15/07/2017 (Đối với cuộc thi TOEFL Junior).

Thông tin về cuộc thi vui lòng xem chi tiết tại https://goo.gl/qug4za