Xôn xao thông tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng kết hôn

(Dân trí) - Thông tin cặp tình nhân trẻ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ - Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã bí mật đăng ký kết hôn do một blogger nổi tiếng tiết lộ đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thông này được blogger tiết lộ trên mạng xã hội vào ngày 27/6: “Một nam ca sĩ nổi tiếng với chiều cao đáng tranh cãi đã sớm lĩnh giấy đăng ký kết hôn cùng với nữ diễn viên tiểu thư xinh đẹp. Nhà nữ đã nhờ quan hệ để giấu thông tin nhưng nhà trai đã mua một căn nhà lớn tại Bắc Kinh để làm phòng cưới và căn nhà lại để dưới tên cô dâu nên tin tức này mới được hé lộ”.

Dù không công tên của cô dâu và chú rể nhưng cộng đồng mạng Trung Quốc đã đồng loạt khẳng định, cặp đôi mà blogger này nhắc đến là Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng. Từ đầu năm đến nay, cặp tình nhân trẻ này đã liên tiếp dính tin đồn kết hôn song cả hai nghệ sĩ đều không lên tiếng thừa nhận.

Xôn xao thông tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng kết hôn - 1

Cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước thông tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã bí mật đăng ký kết hôn. 

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đều thuộc thế hệ nghệ sĩ trẻ tài năng của làng giải trí Trung Quốc. Thời điểm họ công khai tình cảm, người hâm mộ đã rất bất ngờ. Song, mối quan hệ này lại không nhận được sự ủng hộ từ fan của Lộc Hàm khi họ không chấp nhận được sự thật rằng, thần tượng đã có bạn gái.

Lộc Hàm, sinh năm 1990, là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc. Anh từng là cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc - EXO và EXO-M. Anh sở hữu lượng fan khổng lồ tại châu Á nhờ ngoại hình sáng và khả năng vũ đạo chuyên nghiệp. 

Năm 2014, Lộc Hàm đệ đơn chống lại SM Entertaiment, khẳng định không hài lòng với thời hạn của hợp đồng cùng cách xử lý của công ty và tố cáo công ty đối xử bất công. Hai năm sau đó, Lộc Hàm hòa giải với SM nhưng không còn là thành viên của nhóm EXO mà tách ra hoạt động solo. Năm 2017, Lộc Hàm công khai mối quan hệ với nữ diễn viên trẻ Quan Hiểu Đồng.

Xôn xao thông tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng kết hôn - 2

Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm cùng thuộc thế hệ 9x tài năng và nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. 

Xôn xao thông tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng kết hôn - 3

Cặp tình nhân trẻ công khai tình cảm vào năm 2017. 

Xôn xao thông tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng kết hôn - 4

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã có 3 năm yêu nhau ngọt ngào và lãng mạn. 

Quan Hiểu Đồng khiêu vũ cùng Lộc Hàm

Quan Hiểu Đồng, sinh năm 1997, là một diễn viên trẻ của màn ảnh Hoa ngữ. Cô được truyền thông Trung Quốc gọi là “con gái quốc dân” và là một trong tứ tiểu hoa đán của Trung Quốc cùng Trịnh Sảng, Dương Tử và Châu Đông Vũ.

Quan Hiểu Đồng sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật khi cha là nghệ sĩ sân khấu chuyên nghiệp còn mẹ là diễn viên kịch nói. Bên cạnh đó ông nội của Hiểu Đồng là người thành lập nên loại hình cầm thư Bắc Kinh nổi tiếng khắp Trung Quốc và quốc tế trong 40 năm. Vì vậy, ngay từ nhỏ Quan Hiểu Đông đã có tình yêu mãn liệt với nghệ thuật. Còn ít tuổi nhưng Quan Hiểu Đông đã có thành tích đáng kể trong làng giải trí khi được mời tham gia nhiều sự kiện quốc tế và là gương mặt thường xuyên trên phương tiện truyền thông Hoa ngữ.

Xôn xao thông tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng kết hôn - 5

Lộc Hàm, sinh năm 1990, từng là cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc - EXO và EXO-M.

Xôn xao thông tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng kết hôn - 6
Xôn xao thông tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng kết hôn - 7

Quan Hiểu Đồng sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật và được giới chuyên môn đánh giá cao. 

Mi Vân

Theo QQ