Won Bin trổ tài thiết kế nhà

(Dân trí) - Không chỉ có khả năng diễn xuất, nam diễn viên điển trai Won Bin của màn ảnh Hàn Quốc còn có tài thiết kế. Tháng trước, ngôi nhà do Won Bin thiết kế cho cha mẹ anh tại quê nhà Gangwon-do đã đoạt giải thưởng về kiến trúc của Hàn Quốc.

Ngôi nhà này mang kiến trúc mở, gần gũi với thiên nhiên và cảnh vật xung quanh. Nhà gồm ba tầng, trong đó, tầng hai của ngôi nhà được xây mở hoàn toàn. Xung quanh nhà, Won Bin đặc biệt chú trọng tới việc bố trí cây xanh và một không gian thật thoáng đãng. Won Bin cho biết, ngôi nhà này là món quà anh dành tặng cha mẹ sau nhiều năm làm việc trong làng giải trí.

 

Kể từ khi giải ngũ năm 2006, Won Bin trở nên “trầm lắng”, anh ít xuất hiện tại các hoạt động lớn của làng giải trí Hàn Quốc và hạn chế nhận các hợp đồng quảng cáo.

 

Mùa hè vừa rồi, Won Bin thông báo, anh sẽ trở lại với màn ảnh trong bộ phim nhựa Mother của đạo diễn Bong Joon Ho, dự kiến ra mắt khán giả vào năm sau. Bạn diễn của Won Bin trong phim là nữ diễn viên kỳ cựu Kim Hye Ja, bà đảm nhiệm vai mẹ nhân vật do Won Bin thể hiện.

 

Trong Mother, Won Bin vào vai một thanh niên 28 tuổi, sống cùng mẹ và bị buộc tội giết người. Mẹ của anh (nữ diễn viên Kim Hye Ja) sẽ cố gắng hết sức mình để chứng minh con bà vô tội và cứu anh thoát khỏi chốn lao tù. Theo kế hoạch ban đầu, bộ phim sẽ bắt đầu bấm máy vào mùa thu năm nay, nhưng tới nay, kết hoạch thực hiện Mother vẫn chưa có động tĩnh gì. Điều nay đang khiến các fan của nam diễn viên điển trai xứ Hàn hết sức sốt ruột.

 

Won Bin trổ tài thiết kế nhà - 1
 Ngôi nhà do Won Bin thiết kế đã đoạt giải thưởng

về kiến trúc của Hàn Quốc, tháng 9/2008.

 

Mi Vân

Theo News