Vũ Mạnh Cường tiết lộ bí mật trong tiết mục biểu diễn của Đỗ Mỹ Linh

(Dân trí) - Theo Vũ Mạnh Cường tiết lộ, để có được năng lượng và thần thái tỏa sáng trên sân khấu, người đẹp sinh năm 1996 đã ăn chay 2 ngày cho thân tâm thanh tịnh.

Tối 20/11, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra với chiến thắng thuộc về người đẹp Đỗ Thị Hà (Thanh Hóa). Bên cạnh nhan sắc của tân hoa hậu, khâu tổ chức trong đêm chung kết cũng nhận được sự quan tâm của dư luận. Đảm nhận vai trò MC của chương trình cùng Lương Thùy Linh và Danh Tùng, Vũ Mạnh Cường đã có những tiết lộ thú vị đằng sau những màn trình ấn tượng trong đêm thi.
Vũ Mạnh Cường tiết lộ bí mật trong tiết mục biểu diễn của Đỗ Mỹ Linh - 1
Một trong những tiết mục gây chú ý là sự xuất hiện của Binz khi nam rapper có màn kết hợp cùng 35 cô gái xuất sắc nhất. Mặc dù đã viết lại lời cho ca khúc Biz City Boiz để phù hợp khi lên sóng truyền hình song cũng có không ít ý kiến trái chiều. Trước thông tin này, Vũ Mạnh Cường không ngại lên tiếng bênh vực. Bởi lẽ, nam MC cho rằng Biz đã mang đến cho Hoa hậu Việt Nam 2020 một tinh thần văn minh, mới mẻ. 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Đỗ Mỹ Linh khi trình diễn áo dài của nhà thiết kế Trần Thiện Khánh cũng gây chú ý. Đây là cách tái hiện lại tục thờ mẫu, vì vậy đạo diễn Hoàng Nhật Nam đòi hỏi Hoa hậu Việt Nam 2016 phải toát lên sự khoan thai, bao dung, hiền từ trong ánh mắt. Theo Vũ Mạnh Cường tiết lộ, để có được năng lượng và thần thái tỏa sáng trên sân khấu, người đẹp sinh năm 1996 đã ăn chay 2 ngày cho thân tâm thanh tịnh.
Vũ Mạnh Cường tiết lộ bí mật trong tiết mục biểu diễn của Đỗ Mỹ Linh - 2
Cũng trong dịp này, Vũ Mạnh Cường thẳng thắn lên tiếng về sự cố anh và Danh Tùng giành nói trên sóng trực tiếp. Nam MC kể trong phần giới thiệu về hoa hậu Tiểu Vy, theo đúng kịch bản thì anh sẽ là người đọc. Tuy nhiên, khi nghe giọng nói của đàn anh vang lên, để tránh việc “giành nhau" thì Vũ Mạnh Cường quyết định nhường cho đồng nghiệp. “Tuy nhiên, ngay thời khắc đó, anh Danh Tùng cũng nhường lại cho tôi. Thành ra ở khoảnh khắc này, nói đúng hơn là hai MC nhường nhau chứ không phải giành đâu".
 
Vũ Mạnh Cường tiết lộ bí mật trong tiết mục biểu diễn của Đỗ Mỹ Linh - 3
Đồng thời, Vũ Mạnh Cường thừa nhận được đảm nhận vai trò dẫn dắt cùng Danh Tùng khiến anh không khỏi hạnh phúc. Theo nam MC tiết lộ, anh yêu thích Danh Tùng từ khi đàn anh cầm trịch Nào mình cùng lên xe buýt bởi cách dân tự nhiên, duyên dáng, văn minh. 
 
Vũ Mạnh Cường tiết lộ bí mật trong tiết mục biểu diễn của Đỗ Mỹ Linh - 4
Đồng thời, nói về lần dẫn dắt cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Vũ Mạnh Cường tiết lộ bản thân xúc động nhất là khi thấy Tiểu Vy bật khóc trong giây phút kết thúc 2 năm đương nhiệm. Nam MC bộc bạch: “Vy là cô gái chân thành và tình cảm. Cường nhớ lại đêm họp báo sau đăng quang cách đó 2 năm, Vy cũng rất xúc động và khá áp lực cho hành trình đương nhiệm phía trước. Giờ sau 2 năm, khoảnh khắc em bật khóc trên sân khấu là giọt nước mắt hạnh phúc trước những thành quả đạt được và tình cảm mọi người dành cho Vy. Là 2 anh em khá thân thiết nên Cường hiểu tâm lý đó của Vy thời điểm đó", anh chia sẻ.
 
Vũ Mạnh Cường tiết lộ bí mật trong tiết mục biểu diễn của Đỗ Mỹ Linh - 5
Vũ Mạnh Cường gửi lời cảm ơn ban tổ chức vì đã tin tưởng khi giao cho anh vai trò MC, được tiếp tục đồng hành với cuộc thi. Với anh, Hoa hậu Việt Nam đã mang lại cho mình nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình làm nghề của mình.
Vũ Mạnh Cường tiết lộ bí mật trong tiết mục biểu diễn của Đỗ Mỹ Linh - 6