Vợ chồng Ốc Thanh Vân tình tứ trong kỳ nghỉ tại Phú Quốc

KM

(Dân trí) - 20 năm bên nhau, MC Ốc Thanh Vân và Trí rùa đã có nhiều bí quyết để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Bí quyết của cả hai là dành thời gian cho nhau, thỉnh thoảng trốn con vi vu để 'hâm nóng' tình cảm.

Ốc Thanh Vân - Trí Rùa là cặp vợ chồng đông con và hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ trong showbiz Việt. Dù bận rộn với công việc nhưng cặp vợ chồng này vẫn luôn biết cách giữ lửa hôn nhân. Mới đây, vợ chồng Ốc Thanh Vân đã trốn con đi Phú Quốc nghỉ dưỡng để kỷ niệm 2 thập niên năm quen và bên nhau.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân tình tứ trong kỳ nghỉ tại Phú Quốc - 1

Là một người mê sống xanh, hai vợ chồng thích thú trải nghiệm kỳ nghỉ của mình với nhiều hoạt động như chèo thuyền ngắm san hô, tập yoga, câu cá... Bà mẹ ba con khoe: "Resort 5 sao mà vợ chồng Vân ở nằm tại Hòn Móng Tay, Phú Quốc. Khu nghỉ nằm giữa rừng và biển, con đường đi vào là rừng nguyên sinh, khỉ leo trèo tung tăng. Tại đây không gian rừng được bảo tồn, nhiều loài thực vật có trong “sách đỏ”. Nơi này mới đi vào hoạt động vào 2017, mọi thứ đẹp, mới và ấm cúng. Lên cano ra đảo chỉ tầm 1,2 phút. Lên đảo, đeo kính và lặn ngắm san hô. Cảm giác khá siêu thực và kiểu như hòn đảo riêng của tui đó!"

Vợ chồng Ốc Thanh Vân tình tứ trong kỳ nghỉ tại Phú Quốc - 2

Ốc Thanh Vân - Trí Rùa hạnh phúc đi nghỉ cùng nhau 

Vợ chồng Ốc Thanh Vân tình tứ trong kỳ nghỉ tại Phú Quốc - 3

Ốc Thanh Vân khoe ảnh tập yoga trên biển và nhận "bão like" từ fans

Nói về tổ ấm của mình, Ốc Thanh Vân không giấu được vẻ viên mãn: "Hiện, tôi rất viên mãn với cuộc sống, gia đình, công việc và mọi thứ. Đây là sự ưu ái lớn mà tôi nhận được từ người thân, người hâm mộ. Tuy nhiên, con đường dẫn đến thành công không phải là lúc nào cũng trải đầy hoa hồng, ngoài may mắn và sự ngẫu nhiên ra, bản thân tôi cũng phải nỗ lực rất nhiều".

Vợ chồng Ốc Thanh Vân tình tứ trong kỳ nghỉ tại Phú Quốc - 4

Đôi vợ chồng nổi tiếng luôn cố gắng giữ lửa cho hôn nhân 

Vợ chồng Ốc Thanh Vân tình tứ trong kỳ nghỉ tại Phú Quốc - 5