Vin Diesel hát tặng bạn quá cố Paul Walker

(Dân trí) - Ngôi sao phim Furious 7 Vin Diesel luôn dành cho bạn diễn đoản mệnh Paul Walker những tình cảm tốt đẹp nhất. Sau khi dùng tên bạn đặt tên cho con, mới đây tài tử nổi tiếng đã hát một vài câu trong bài hát được sáng tác dành cho Paul Walker.<br><a href="http://dantri.com.vn/event-2718/Phim-hot-Fast--Furious-7-ra-mat.htm"><b>&nbsp;>>&nbsp; Phim "hot" Fast & Furious 7 ra mắt</b></a>

Vin Diesel và Paul Walker có mối quan hệ thân thiết đã nhiều năm và khi Paul đột ngột qua đời vào tháng 11/2013 sau một tai nạn xe hơi vì Vin đã vô cùng đau đớn. Anh đã nhiều lần chia sẻ về nỗi đau mất bạn với phóng viên.
 
Vin Diesel hát tặng bạn quá cố Paul Walker

Hồi tháng 3 vừa qua, nam diễn viên 47 tuổi lên chức bố lần thứ ba và khi con gái chào đời, anh đã dùng tên bạn để đặt cho con gái như một cách để lưu giữ mãi những kỷ niệm về bạn thân nhất của mình. Con gái Vin Diesel được đặt là Pauline.

Vin nói, anh biết bạn thân luôn ở bên và ủng hộ mình, vì thế anh sẽ luôn nhớ về bạn với những điều tốt đẹp nhất.

Paul Walker mất khi Fast & Furious 7 mới quay được vài tháng, vì thế Vin Diesel luôn bị ám ảnh bởi cái chết của bạn trong suốt thời gian làm phim. Ngôi sao 47 tuổi nói, anh luôn phải vật lộn khó khăn với nỗi mất mát quá lớn này.
Vin Diesel hát tặng bạn quá cố Paul Walker
Mới đây, Fast & Furious 7 ra mắt và phần nhạc nền trong phim rất được khán giả yêu thích. Đặc biệt là ca khúc See You Again do Wiz Khalifa và Charlie Puth thể hiện. Ca khúc này để tưởng nhớ Paul Walker và có ca từ xúc động, giai điệu cuốn hút. Vin Diesel - trong một cuộc trả lời phỏng vấn cũng đã cố gắng kiềm xúc động để hát vài câu trong ca khúc này dành tặng bạn thân.
 
 
VN
Theo DM
Đọc thêm