Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc khi sắp làm cha

(Dân trí) - “Cảm giác lần đầu làm cha rất là khó tả, Phúc chỉ biết nói là mình đang rất hạnh phúc và khá bỡ ngỡ”, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Người Ta Nói - Ưng Hoàng Phúc

 

Sau khi có thông tin Kim Cương đã có tin vui cùng Ưng Hoàng Phúc, chúng tôi đã liên lạc với nam ca sĩ thì được anh cho biết: “Phúc xin chia sẻ việc Kim Cương có thai là chính xác và đã được 4 tháng rồi. Tuy nhiên, vì rơi vào khoảng thời gian Phúc đang dồn sức cho bộ phim Hùng Ali nên không muốn bị nói lợi dụng tin tức này để làm PR. Con cái là lộc trời cho nên Phúc và Cương cũng đón nhận một cách rất tự nhiên và xem đó là hạnh phúc của mình. Cảm giác lần đầu làm cha rất là khó tả, Phúc chỉ biết nói là mình đang rất hạnh phúc và khá bỡ ngỡ”.

Hình ảnh Kim Cương chia sẻ trên trang cá nhân và đề cập tới việc tăng cân sau khi mang thai
Hình ảnh Kim Cương chia sẻ trên trang cá nhân và đề cập tới việc tăng cân sau khi mang thai

Trước đó, khi Kim Cương chia sẻ hình ảnh Ưng Hoàng Phúc ôm hôn cô rất tình tứ trên trang cá nhân, cùng với status: "Lên cân nữa rồi, chồng nói lên cân cho mau lớn", hay "Thèm ăn vặt quá"..., nhiều khán giả đã chia sẻ thắc mắc cũng như đưa ra phỏng đoán người mẫu đã có tin vui.

Kim Cương là người đồng hành cùng nam ca sĩ trong cuộc sống gia đình lẫn công việc
Kim Cương là người đồng hành cùng nam ca sĩ trong cuộc sống gia đình lẫn công việc

Cặp đôi công khai tình yêu trên báo chí từ tháng 1/2014. Sau đó họ đã đăng ký kết hôn và về chung sống với nhau. Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc dự định sẽ làm đám cưới sau khi sinh con.

Hiện tại, Ưng Hoàng Phúc cho biết anh đang tập trung tất cả vào bộ phim đầu tiên của mình. Bộ phim Hùng Ali hiện tại đã hoàn thành và đang chờ được kiểm duyệt từ Cục Điện Ảnh, và sẽ ra mắt khán giả vào đúng ngày 4/12.

“Như đã chia sẻ từ trước, Phúc và Cương trong phim cũng sẽ vào vai một cặp đôi yêu nhau, nhưng cũng hơi trắc trở khi vướng vào chuyện ân oán giang hồ. Nhưng cuối cùng, họ cũng có một kết thúc đẹp. Cả hai không quá khó khăn để đóng những phân cảnh yêu nhau. Đóng cặp với Cương, Phúc cảm thấy rất dễ chịu và không hề bị áp lực. Phúc hy vọng khán giả cũng sẽ cảm nhận được điều đó khi xem phim”. Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm về tình yêu cũng như vai diễn đầu tiên anh đóng cùng chính người vợ hiện tại của mình.

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc là một trong những ngôi sao nhạc trẻ của Việt Nam đình đám từ những năm đầu thập niên 2000 với hàng loạt hit “khủng”. Trong khi đó, Kim Cương được khán giả biết đến từ sau cuộc thi Siêu mẫu 2008. Kim Cương ngoài vai trò người mẫu cũng tham gia nhiều phim truyền hình. Kim Cương đã từng một lần dang dở và có con trai hơn 5 tuổi, nhưng Ưng Hoàng Phúc không quan tâm nhiều đến chuyện đó, anh thường tình tứ xuất hiện cùng Kim Cương tại các sự kiện sau khi cả hai công khai yêu nhau.

Băng Châu

Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc khi sắp làm cha - 3
Đang được quan tâm