Tưởng đã thành đôi, Lãnh Thanh lên tiếng chỉ dừng lại ở tình bạn với Nam Em

(Dân trí) - "Hiện tại, chúng tôi đã dừng lại ở tình bạn, tình đồng nghiệp chứ hoàn toàn không phải tình yêu", Lãnh Thanh cho biết.

Khuya ngày 27/2, diễn viên Lãnh Thanh bất ngờ lên tiếng về chuyện tình cảm của anh với Nam Em trên trang cá nhân. Lãnh Thanh cho biết, cuộc sống của mình gần đây bị đảo lộn khá nhiều.

Anh viết: "Sau khi tham gia chương trình "Vô lăng tình yêu", rất nhiều khán giả đã ủng hộ và cùng "đẩy thuyền" cho Lãnh Thanh và Nam Em, khi đó cả 2 đã rất vui với những tình cảm mà khán giả dành cho mình sau chương trình. 

Thanh không ngờ những điều nhỏ nhoi đó có thể mang lại sự lan tỏa mạnh mẽ như vậy. Tuy nhiên, việc tiến tới quyết định trở thành cặp đôi ngoài đời thực lại là việc rất khác".

Lý giải về việc này, Lãnh Thanh cho rằng anh với Nam Em có cuộc sống khác nhau và hai hướng đi hoàn toàn khác biệt, do đó dù giữa cả hai đã từng cùng trải qua bao nhiêu cung bậc cảm xúc, hay có rất nhiều thời khắc tươi vui và nhiều kỷ niệm đẹp đẽ cùng nhau từ khi tham gia chương trình cho tới nay.

Tưởng đã thành đôi, Lãnh Thanh lên tiếng chỉ dừng lại ở tình bạn với Nam Em - 1

Và điều quan trọng Lãnh Thanh muốn khẳng định lúc này là: "Hiện tại, chúng tôi đã dừng lại ở tình bạn, tình đồng nghiệp chứ hoàn toàn không phải tình yêu".

Nam diễn viên mong rằng những ai đã yêu mến anh và Nam Em vẫn có thể tiếp tục ủng hộ cả hai trên con đường nghệ thuật phía trước. "Và đừng đề cập gì đến chuyện tâm tư tình cảm của chúng tôi nữa, mọi việc không nên tiếp tục đi xa hơn nữa, nên hôm nay Thanh chính thức lên tiếng cho sự việc này được dừng lại càng sớm càng tốt". 

Lãnh Thanh cũng chia sẻ thêm, những ngày gần đây, có nhiều cá nhân cũng như nhiều sự công kích đến từ nhiều phía mà không thể biết được chính xác mục đích của mọi người là gì. Và dù đã rất thoải mái và kiệm lời, Thanh vẫn phải chính thức lên tiếng để khẳng định rõ ràng hiện tại Lãnh Thanh với Nam Em chỉ là bạn.

"Mọi người có thể hạ nhiệt và ngừng "đẩy thuyền" để Thanh và Nam Em được tập trung vào công việc riêng, cũng như cuộc sống riêng của mỗi người. Bữa tiệc nào rồi cũng sẽ đến lúc tàn, mọi người hãy cứ vui thôi nhưng phải nên dừng đúng lúc nữa. 

Thanh sẽ rất cảm kích những khán giả đã và đang còn nhiệt tình ủng hộ Thanh ở trên còn đường nghệ thuật. Và Thanh cũng mong là mọi người có thể tôn trọng đời sống cá nhân của Thanh hơn".

Dưới lời chia sẻ của Lãnh Thanh, dư luận chia làm 2 chiều, có người ủng hộ việc Lãnh Thanh nên làm rõ. Nhưng cũng không ít người cho rằng Lãnh Thanh quá… phũ phàng.

Bạn Nguyễn Tiên viết: "Nếu em nói những lời này sớm hơn thì mọi chuyện đã khác, lần sau đừng gieo cho ai hy vọng nữa em nha... đau lắm đó!". 

Ngay lập tức bình luận này nhận được sự ủng hộ. "Thật chứ, không rõ ràng ngay từ đầu đi, để con bé từ chối bao nhiêu người cuối cùng cái kết lãng xẹt. Mình thích Nam Em vì bạn ấy thật thà thẳng thắn", hay "Vậy thì tại sao ngay từ đầu không rõ ràng minh bạch? Cứ lòng vòng và im lăng mặc cho khán giả và Fan đẩy thuyền và mình cứ trôi theo. Đàn ông phải ra dáng đàn ông chứ. Quyết định tình bạn hay tình yêu cũng nên dứt khoát. Vì bạn im lặng nên Fan nghĩ rằng bạn đồng tình nên tiếp tục đẩy thuyền. Nên lỗi này là do bạn vì vậy bạn nên xin lỗi thay vì trách móc bất kỳ ai".

L.B còn cho biết thêm: "Mình thích cả hai mà giờ Lãnh Thanh viết cái status phủi sạch như vậy mình thất vọng quá. Đàn ông mà hèn, sau bao nhiêu chuyện thì có lẽ mọi tin đồn về Lãnh Thanh là thật rồi. Thương Nam Em sao cứ thật thà mãi vậy chứ. Mà cũng đúng thôi, hàng triệu khán giả còn bị lừa mà…"

Cùng thời điểm Lãnh Thanh lên tiếng, Nam Em cũng chia sẻ trên trang cá nhân những lời động viên chính mình. "Ăn chơi đủ rồi Nam Em ơi. Mạnh mẽ lên nào. I can do it. Let it go. Nói chứ có ai ghét mình hay muốn hại mình thì làm luôn một lần đi nè. Để mình còn chuẩn bị đi tiếp nữa. Chứ đừng có giữa đường chơi xấu mình nữa thì nghiệp quật nha".

Tưởng đã thành đôi, Lãnh Thanh lên tiếng chỉ dừng lại ở tình bạn với Nam Em - 2

Trước đó, Nam Em cũng đăng tải những lời đầy ẩn ý về những vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Cô viết: "Một góc nhìn về cuộc sống. Bạn nhìn vấn đề đó tích cực điều may mắn sẽ đến với bạn. Bạn nhìn nó một cách tiêu cực thì cuộc sống của bạn chỉ xoay quanh quẩn với những điều không vui không thuận theo ý mình.

Vậy nên đôi khi người làm bạn tổn thương không ai xa xôi đó chính là bạn. Nếu ai cũng biết nghĩ cho nhau một chút thì cuộc sống này chắc chắn sẽ có nhiều niềm vui và hạnh phúc".

Thông tin về tình cảm Nam Em và Lãnh Thanh

Vào cuối năm 2020, Sau khi đồng hành cùng nhau trong show hẹn hò Vô lăng tình yêu, mối quan hệ của Nam Em và Lãnh Thanh khiến cộng đồng mạng tò mò, thậm chí, fan của cả hai luôn tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi này. Nếu Nam Em mạnh dạn tỏ tình và chủ động "tấn công" Lãnh Thanh thì nam diễn viên lại thường tránh né câu hỏi này.

Tuy nhiên, trong một bài trả lời phỏng vấn sau, đó cả hai đã thừa nhận việc yêu nhau là có thật. Lãnh Thanh cho biết lý do mình ngại bài tỏ tình cảm với Nam Em: "Từ ngày xưa, khi mới biết yêu đến giờ, tôi luôn giữ quan điểm là luôn để cho người con gái mình thích ở trong vùng an toàn. Mình chẳng dại gì khoe ra để cho "sóng gió" ập đến khiến người ta sẽ bị đụng chạm đến cảm xúc.

Nếu nói chúng tôi yêu nhau say đắm thì có thể "sóng lớn" sẽ ập đến và khiến người bạn của mình không được thoải mái nữa. Tôi cũng thường xuyên nghĩ về chuyện đấy nên tôi không muốn chia sẻ chuyện tình cảm".

Nam Em khá truân chuyên trong chuyện tình cảm nên khi thông tin cô và Lãnh Thanh yêu nhau được nhiều người ủng hộ. Tuy nhiên không bao lâu sau tuyên bố chính thức yêu nhau, Lãnh Thanh lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm này cũng khiến nhiều người cảm thấy rất bất ngờ và cho rằng nam diễn viên đang lợi dụng tình cảm với Nam Em để gây chú ý chứ không hề thật lòng cùng Nam Em.