Thứ năm, 05/10/2017 - 10:38

Từng bị đuổi sau 2 ngày học hát, Chi Pu công bố trở thành… ca sĩ

Dân trí Chi Pu chia sẻ: “Hồi đầu tập hát, tôi có liên hệ với một cô giáo khá nổi tiếng để dạy cho mình. Không may, hoặc có thể do mình không giỏi, không biết gì về âm nhạc cả, cũng không biết Mi, Ma, Mô như thế nào… dạy được 2 ngày thì cô nản”.

Chi Pu đã chính thức công bố dự án lớn nhất trong năm 2017 với vai trò hoàn toàn mới. Theo đó, Chi Pu sẽ chính thức gia nhập Vpop trong vai trò ca sĩ. Không chỉ tuyên bố việc chính thức đi hát, trong tập này, Chi Pu còn cho thấy quá trình tập luyện âm thầm trong suốt 3 năm qua cho lối rẽ mang tính cột mốc trong sự nghiệp của mình.

Chi Pu công bố chính thức trở thành ca sĩ.
Chi Pu công bố chính thức trở thành ca sĩ.

Từng bị đuổi sau 2 ngày đi học hát

Chi Pu chia sẻ: “Hồi đầu tập hát, tôi có liên hệ với một cô giáo khá nổi tiếng để dạy cho mình. Không may, hoặc có thể do mình không giỏi, không biết gì về âm nhạc cả, cũng không biết Mi, Ma, Mô như thế nào… dạy được 2 ngày thì cô nản. Cô mới nói là: “Thôi nhỉ, không học nữa nhỉ”.

Chi Pu từng tự hỏi mình kém đến mức bị đuổi học sao?
Chi Pu từng tự hỏi mình kém đến mức bị đuổi học sao?

Lúc đấy bị cô đuổi học tôi chỉ biết đi về thôi. Tôi còn tự hỏi “mình kém đến mức để bị đuổi học á?”.

Lúc đó Chi Pu suy nghĩ rất nhiều con đường này có hợp với mình không. Nhưng có lẽ là người thích chinh phục, nên những thất bại không làm tôi bỏ cuộc được”.

Buồn vì thất bại nhưng Chi Pu không bỏ cuộc.
Buồn vì thất bại nhưng Chi Pu không bỏ cuộc.

Sau đó Chi Pu đến gặp thầy Hoàng Anh Tú - Giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật TP.HCM để tiếp tục việc học hát. Với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, trong 3 năm qua, Chi Pu đã cùng thầy từng bước cải thiện khả năng của mình.

Chi Pu âm thầm theo học thanh nhạc trong 3 năm qua.
Chi Pu âm thầm theo học thanh nhạc trong 3 năm qua.

Những cái thở dài của thầy khiến cô cảm thấy có lỗi, trách bản thân sao không làm được, từ đó tự nhủ phải không ngừng cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa.

“Chi không nên mãi cứ an toàn thế này!”

Lý do của việc lấn sân sang ca hát với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, Chi Pu cho biết: “Chi nghĩ mình không nên mãi cứ an toàn thế này, không muốn mọi người lãng quên mình”.

Tuy nhiên, trong quá trình luyện tập vất vả, nhiều lần thất bại, có lúc Chi Pu nghĩ: “Thôi thì cứ an phận làm diễn viên, đừng nghĩ đến chuyện đi hát hò làm gì nữa”. Nhưng khi được thầy nhận xét là có nhạc cảm tốt, tiến bộ nhanh,… những lời động viên ấy khiến mình có thêm tự tin để đi tiếp con đường này.

Nữ ca sĩ cũng đã tiết lộ số đo 3 vòng hiện tại đã chuẩn hơn trước: 77-60-91.
Nữ ca sĩ cũng đã tiết lộ số đo 3 vòng hiện tại đã chuẩn hơn trước: 77-60-91.

Ngoài ra, dòng nhạc mà Chi Pu theo đuổi cần nhiều thể lực để vừa hát và nhảy, cô cũng đã chăm chỉ tập gym trong suốt thời gian dài. Không chỉ để duy trì cột hơi tốt hơn, cô còn cải thiện được vóc dáng của mình để theo đuổi đam mê. Nữ ca sĩ cũng đã tiết lộ số đo 3 vòng hiện tại đã chuẩn hơn trước: 77-60-91.

Phương Nhung
Ảnh: Hải Nguyễn