Trần Tuệ Lâm “sợ” lộ dáng bà bầu

(Dân trí) - Dù đã mang bầu năm tháng, nhưng diva Hồng Kông Trần Tuệ Lâm vẫn tự tin diện những chiếc váy ôm sát, đi giày cao gót và làm việc chăm chỉ. Bạn bè của Trần Tuệ Lâm cho hay, nữ ca sĩ này sợ phải xuất hiện trước công chúng trong bộ dạng "bà bầu".

Trần Tuệ Lâm kết hôn vào tháng 10 năm ngoái và thông báo cô sắp lên chức mẹ vào tháng 2/2009. Đến nay, Trần Tuệ Lâm đã bước sang tháng “bầu bí” thứ năm nhưng cô vẫn khá gầy và chưa rõ bụng bầu.

 

Kể từ khi thông báo mang bầu tới nay, Trần Tuệ Lâm vẫn làm việc bình thường. Cô vẫn nhận lời làm khách mời tại các sự kiện tại Trung Quốc đại lục và Hồng Kông, làm người mẫu thời trang và người mẫu mỹ phẩm cho các nhãn hiệu trong nước.
 
Trần Tuệ Lâm “sợ” lộ dáng bà bầu - 1


Trần Tuệ Lâm “sợ” lộ dáng bà bầu - 2
Trần Tuệ Lâm vẫn giữ phong cách
ăn mặc như trước, trang điểm cầu kỳ...

Trần Tuệ Lâm “sợ” lộ dáng bà bầu - 3
... và đi giày cao gót dù đang mang bầu tháng thứ 5.

 

Khoảng 2 giờ chiều qua 3/7, Trần Tuệ Lâm cùng người trợ lý của mình đã xuất hiện tại bệnh viện ở Hồng Kông vì có lịch khám thai. Nhiệt độ ngoài trời khá cao, tới 32 độ C, nhưng Trần Tuệ Lâm đội mũ kín mít, mặc áo khoác bên ngoài và đi sandal bệt. Hình ảnh này của Trần Tuệ Lâm khác xa với hình bà bầu trong váy ôm sát, giày cao gót lênh khênh và gương mặt trang điểm rất kỹ thường thấy của cô trên sân khấu hoặc tại các buổi tiệc trong thời gian gần đây.

 

Khi thấy các phóng viên đang bám theo, Trần Tuệ Lâm quyết định cầm túi xách lên che bụng và yêu cầu các phóng viên ngừng chụp hình. Sau đó, cô yêu cầu người trợ lý ra nói chuyện với các phóng viên và yêu cầu họ rời khỏi trung tâm y tế.
 
Trần Tuệ Lâm “sợ” lộ dáng bà bầu - 4
Trần Tuệ Lâm (giữa) cùng trợ lý tới bệnh viện khám thai, chiều 3/7.
 
Trần Tuệ Lâm “sợ” lộ dáng bà bầu - 5
Cô đội mũ kín mít, mặc áo khoác dày và lấy túi che bụng
mặc dù nhiệt độ ngoài trời lên tới 32 độ C.

 

Bạn bè của Trần Tuệ Lâm cho biết, diva Hồng Kông không thích người khác nhìn thấy bụng bầu hoặc nhận ra dáng hình “bà bầu” của mình, do vậy, nên vẫn giữ những trang phục cũ mà không chuyển sang thời trang bà bầu. Chồng cô, Lưu Kiến Hạo là người duy nhất được thấy gương mặt Trần Tuệ Lâm khi không trang điểm và trong các trang phục giản dị.

 

Hiện tại, Trần Tuệ Lâm vẫn chưa đưa ra quyết định sẽ sinh thường hay sinh mổ. Nữ ca sĩ này cũng không chắc chắn mình có nuôi con bằng sữa mẹ hay không vì muốn chờ đợi chỉ thị của bác sĩ. Một người bạn của Trần Tuệ Lâm tiết lộ, nữ ca sĩ Hồng Kông đã yêu cầu chồng “sắm” một chiếc máy quay mới để có thể ghi lại hình ảnh cô lúc lâm bồn.
 
Chồng Trần Tuệ Lâm - Lưu Kiến Hạo rất lo lắng cho sức khỏe của vợ và đã yêu cầu cô giảm bớt công việc trong những tháng cuối. Theo dự đoán, trong khoảng tháng 11 tới, Trần Tuệ Lâm sẽ sinh em bé. Theo kết quả siêu âm, vợ chồng Trần Tuệ Lâm sẽ có một bé trai kháu khỉnh.
 
Trần Tuệ Lâm “sợ” lộ dáng bà bầu - 6
Trần Tuệ Lâm không thích bị nhận ra dáng hình "bà bầu". 

Mi Vân

Theo News