“Tôi chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ!”

(Dân trí) - Cô Kim “siêu vòng ba” vừa lên tiếng phủ nhận những tin đồn cho rằng cô đã làm phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp hoàn hảo như bây giờ. Người đẹp này đã đưa ra một bức ảnh năm cô 14 tuổi để làm bằng chứng.

Sở hữu “vòng một” và “vòng ba” to lớn khác thường, đôi môi đầy đặn quyến rũ, người mẫu - diễn viên Kim Kardashian luôn bị đồn đại là đã làm phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp hoàn hảo.

 

Để cải chính những tin đồn này, mới đây Kim Kardashian đã post lên website chính thức của mình một bức ảnh cô chụp từ năm 14 tuổi.

 

Kim Kardashian viết:

 

“Tôi quyết định đăng bức ảnh cũ này để dập tắt những tin đồn cho rằng tôi đã làm phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi xin khẳng định rằng: Tôi chưa bao giờ làm phẫu thuật thẩm mỹ cả.

 

“Tôi chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ!” - 1
 Kim Kardashian năm 14 tuổi

 

Tôi không phản đối việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi chưa cần. Cá nhân tôi, tôi nghĩ là mình sẽ không bao giờ bơm môi kể cả khi tôi không có đôi môi đầy đặn.

 

Bức ảnh cũ của tôi - như các bạn đang thấy được chụp từ năm tôi 14 tuổi và tôi hi vọng là sau khi xem bức ảnh này, các bạn sẽ không hỏi tôi bất cứ câu hỏi nào về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Ngực tôi đã đạt size C từ năm tôi 11 tuổi. Có thể một ngày nào đó tôi phải đi nâng ngực nhưng chắc là tôi sẽ chỉ làm sau khi sinh con. Hiện giờ tôi chỉ cần những chiếc áo lót “siêu nâng ngực” là đủ.

 

“Tôi chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ!” - 2
 

 

Những tin đồn cho rằng tôi đã làm phẫu thuật “vòng ba” cũng không phải là sự thật, nó thậm chí rất ngớ ngẩn, tôi đã trả lời là mình không phẫu thuật “vòng ba” hàng nghìn lần nhưng hình như mọi người vẫn không tin.

 

“Tôi chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ!” - 3
 

 

Tôi luôn cảm thấy không hài lòng với cái mũi của mình, mọi người thường nghĩ là tôi đã làm mũi nhưng như các bạn thấy thì mũi tôi chẳng hề khác gì so với ngày tôi còn bé. Tôi chưa hài lòng với cái mũi của mình nhưng không đủ tự tin để đùa giỡn với gương mặt bằng việc “đụng dao kéo”.

 

“Tôi chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ!” - 4
 

 

Nếu bạn đang có ý định làm phẫu thuật thẩm mỹ, hãy suy nghĩ cẩn thận bởi sau khi làm phẫu thuật, bạn không thể trở lại như xưa. Phẫu thuật thẩm mỹ là con dao hai lưỡi vì thế, bạn phải suy nghĩ thật kỹ càng. Nếu muốn làm, đừng tới những nơi không có giấy phép hành nghề hay giá rẻ - hãy vì sức khỏe và vẻ đẹp của mình!

 

Kim”

 

Vĩnh Ngọc

Theo Kim