"Tôi chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ"

(Dân trí) - Siêu mẫu Hailey Bieber phủ nhận những tin đồn về việc cô phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp.

Hailey Baldwin xinh đẹp dự MET gala

Hình ảnh ngày càng hoàn hảo và quyến rũ, siêu mẫu Hailey Bieber cũng thường xuyên dính tin đồn làm đẹp bằng dao kéo và mới đây cô đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Hailey Bieber chia sẻ trên Instagram rằng, cô biết mọi người lấy ảnh cô khi 13 tuổi ra so sánh với hiện tại và đặc biệt, những bức ảnh hiện tại của cô - khi đã được chuyên gia trang điểm chỉnh sửa rất nhiều.

Người đẹp nói: "Đừng sử dụng những bức ảnh được chỉnh sửa bằng chuyên gia trang điểm. Tôi chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng các bạn lại lấy ảnh của tôi năm 13 tuổi so với khi tôi 23 tuổi.... Hãy dùng những bức ảnh chụp tự nhiên của tôi nhé!"

Tôi chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Hailey Bieber hiện tại

Tôi chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Hailey Bieber (trái) năm 13 tuổi

Hailey Bieber cũng từng tức giận khi nhiều người coi cô chỉ là hot girl trên mạng xã hội trong khi cô hoạt động nghiêm túc trong làng thời trang đã nhiều năm nay.

Chân dài xinh đẹp nói: "Tôi nỗ lực hết sức, làm việc quần quật để được ghi nhận là người mẫu nên đừng gọi tôi là hot girl trên mạng, tôi cảm thấy không được tôn trọng."

Hailey Baldwin tươi tắn trên truyền hình

Vợ của Justin Bieber tin rằng không thành công nào tới một cách dễ dàng và phải nỗ lực thật nhiều trong công việc mới có thể được công chúng ghi nhận.

Người mẫu Hailey Baldwin cũng nói với tờ Cosmopolitan rằng, cô chấp nhận những ồn ào từ mạng xã hội về chuyện tình của cô và chồng Justin Bieber và cô đã học được cách để bình thản trước những lời nhận xét.

'Có nhiều thời điểm không đọc các bình luận của fans nữa. Tôi vẫn quan tâm.... nhưng chỉ đến một mức độ nhất định. Bạn thực sự phải rèn luyện trí não của mình như thế này: "Được rồi, tại sao tôi còn phải quan tâm? Tôi không biết những người này, họ không biết tôi, họ không phải là một phần của cuộc sống hay mối quan hệ của tôi...." Tôi cảm thấy nếu bạn không muốn mình bị ảnh hưởng thì đừng đọc nó và cho phép nó ảnh hưởng đến tâm hồn của bạn."

Hailey Bieber thử váy cưới

Kiều Minh

Theo DM