"Tiểu hổ" Kang Dong Won trở lại

(Dân trí) - “Tiểu hổ” của làng giải trí Hàn Quốc Kang Dong Won đánh dấu sự trở lại của mình trong bộ phim nhựa mang tên “M” của đạo diễn Lee Myung Se và một bộ ảnh ấn tượng trên tạp chí điện ảnh danh tiếng xứ Hàn Premiere số tháng 11/2007.

Khán giả châu Á từng biết tới chàng diễn viên điển trai này qua bộ phim truyền hình Hạnh phúc bất ngờ, Người đẹp nói dối, Sự hấp dẫn của bầy sói, Vụ án tiền giả, và bộ phim nhựa thực hiện năm 2006 - Our Happy Times, đóng cặp cùng nữ diễn viên Lee Na Young.

 

Theo đánh giá của tạp chí điện ảnh Premiere, bộ phim M với sự góp mặt của Kang Dong Won và hai kiều nữ Lee Yeon Hee, Kang Hyo Jin nhất định sẽ thành công về doanh thu phòng vé. Tại LHP quốc tế Pusan lần thứ 12, diễn ra tại Hàn Quốc hồi đầu tháng 10 vừa rồi, bộ phim M đã được chiếu ra mắt và nhận được những phản hồi tích cực từ giới phê bình.

 

"Tiểu hổ" Kang Dong Won trở lại  - 1
Kang Dong Won xuất thân là người mẫu thời trang.

 

Trong M, Kang Dong Won vào vai một nhà văn 30 tuổi, tên Minwoo. Cuộc sống của Minwoo bỗng nhiên “đảo lộn” khi anh phải chạy đua với thời gian để hoàn tất đơn đặt hàng của nhà xuất bản, và chuẩn bị cho đám cưới sắp tới. Đúng thời điểm khó khăn và bận rộn đó, Minwoo đã gặp lại mối tình đầu của mình Mimi (do nữ diễn viên Lee Yeon Hee đảm nhiệm)….

 

"Tiểu hổ" Kang Dong Won trở lại  - 2

Trong bộ phim M, Kang Dong Won vào vai một nhà văn.

 

Bản thân Kang Dong Won rất hồi hộp về phản ứng của khán giả. Tại LHP quốc tế Pusan lần thứ 12 rồi, Kang Dong Won đã có mặt cùng hai bạn diễn nữ là Kang Hyo Jin và Lee Yeon Hee. Anh phát biểu: “Đã một năm rồi, tôi chưa xuất hiện trước công chúng, nên tôi rất hồi hộp. Hi vọng, các bạn sẽ đón nhận vai diễn mới của tôi. Đây là vai diễn đặc biệt nhất của tôi từ trước đến nay. Tôi đã diễn theo đúng bản năng của mình, hết sức tự nhiên”.

 

"Tiểu hổ" Kang Dong Won trở lại  - 3
 

Đạo diễn Lee cũng như bạn diễn của Kang Dong Won trong M đánh giá rất cao khả năng diễn xuất của chàng diễn viên xuất thân từ người mẫu này. “Kang Dong Won rất điển trai, tính tình hoà nhã và khiêm tốn. Tôi rất thoải mái khi được làm việc cùng anh ấy”, nữ diễn viên Kong Hyo Jin nhận xét về bạn diễn của mình.

 

Không hề thua kém, nữ diễn viên 19 tuổi Lee Yeon Hee cũng “tán dương” Kang Dong Won: “Nói thật, tôi đã bị hút hồn ngay từ lần đầu tiên gặp anh ấy. Anh ấy quá đẹp trai và làm việc thật chuyên nghiệp”.

 

"Tiểu hổ" Kang Dong Won trở lại  - 4

Kang Dong Won (giữa) cùng bạn diễn Lee Yeon Hee

(ngoài cùng bên phải) và Kang Hyo Jin trong phim "M".

 

Nhận định của Lee Yeon Hee và Kang Hyo Jin cũng giống với lời nhận xét của ban biên tập tạp chí điện ảnh Premiere. Trong số báo tháng 11/2007, Kang Dong Won hoàn toàn khác, trưởng thành nhưng không kém phần cuốn hút với mái tóc cắt ngắn. Đây cũng chính là tạo hình của Kang trong bộ phim nhựa M.

 

"Tiểu hổ" Kang Dong Won trở lại  - 5

"Tiểu hổ" Kang Dong Won trở lại  - 6

  Kang Dong Won trên tạp chí điện ảnh Premiere

(Hàn Quốc), số tháng 11/2007.

 

Dưới đây là đoạn video clip ngắn giới thiệu bộ phim “M”, dự kiến ra mắt trong tháng 10/2007. Phim có sự góp mặt của nam diễn viên Kang Dong Won; nữ diễn viên Lee Yeon Hee và Kang Hyo Jin: 

Mi Vân

Theo Korean/Premiere