Thứ năm, 07/11/2019 - 16:37

Thùy Dung tiết lộ chiều cao “khủng” và lý do không tham dự Hoa hậu thế giới

Dân trí

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung bất ngờ “đính chính” về chiều cao hiện tại và giải thích vì sao sau hơn 10 năm đăng quang vẫn không tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế nào...

Hoa hậu Thùy Dung sinh năm 1990, cô đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang, Thùy Dung trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi bị phát hiện chưa tốt nghiệp THPT.

Thùy Dung tiết lộ chiều cao “khủng” và lý do không tham dự Hoa hậu thế giới - 1

Hoa hậu Thùy Dung.

Sau cuộc thi, Thuỳ Dung ít tham gia vào showbiz như các Hoa hậu, Á hậu khác. Hiện tại, cô đang tập trung phát triển công việc kinh doanh riêng và thỉnh thoảng nhận lời tham dự các sự kiện giải trí phù hợp.

Trên trang cá nhân, Người đẹp gốc Đà Nẵng cũng không thường xuyên cập nhật thông tin hay hình ảnh về bản thân. Chính vì thế, ngay khi chia sẻ về chiều cao hiện tại và lý do vì sao không tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Thùy Dung thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2008 tiết lộ chiều cao hiện tại của cô là 1m81. Cả hai cuộc thi Hoa hậu Thế giới hay Hoa hậu Hoàn vũ luôn là niềm mơ ước của Thùy Dung.

Thùy Dung tiết lộ chiều cao “khủng” và lý do không tham dự Hoa hậu thế giới - 2

Sau hơn 10 năm đăng quang, Thùy Dung vẫn chưa tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế nào.

“Chiều cao chính xác của mình hiện tại là 1m81 nhé các bạn, các báo toàn đưa tin nhầm thôi. Và MW hay MU luôn là ước mơ của mình. Nhưng vì nhiều lý do mà mình không đi thi được ạ. Và lý do ấy không phải từ phía mình…”, hoa hậu Thùy Dung viết.

Trước đó, người đẹp từng được đề cử tham dự cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia 2017. Tuy nhiên, đến phút chót Thùy Dung lại lỡ hẹn vì “kế hoạch dài lâu và quan trọng” từ gia đình.

Hoa hậu Việt Nam 2008 cũng là năm duy nhất mà cả Hoa hậu Thùy Dung, Á hậu 1 Phan Hoàng Minh Thư và Á hậu 2 Nguyễn Thụy Vân đều chưa từng dự thi bất cứ cuộc thi nhan sắc quốc tế nào.

Hà Thanh