Thu Minh sinh con trai đầu lòng

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Thu Minh đã sinh con trai đầu lòng chỉ sau 1 tuần tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật.

Cuối tuần qua, ca sĩ Thu Minh đã mẹ tròn con vuông tại bệnh viện phụ sản quốc tế hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh.
 
Một số bạn bè trong giới đã gửi lời chúc mừng đến Thu Minh thì thông tin mới được mọi người chia sẻ. Mặc dù Thu Minh có thực hiện bộ ảnh gửi tặng khán giả trước khi sinh, nhưng thông tin về ngày sinh và tin vui đã sinh con thì nữ hoàng nhạc dance chưa chia sẻ với truyền thông.
 

Đây là tin vui dành cho Thu Minh sau khi kết hôn đươc vài năm, đứa con này càng giúp cho cuộc sống hiện tại của Thu Minh ngày càng viên mãn bên cạnh người chồng thành đạt và sự nghiệp đang lên.

Thu Minh đã hạ sinh con trai đầu lòng
Hình ảnh Thu Minh vẫn tất bật trong chương trình Vietnam Idol cách đó 1 tuần khi đang ở tháng cuối của thai kỳ.

Trong năm 2015, rất nhiều sao Việt có tin vui, con trai Thu Minh cũng là một nhóc tì được chờ đời. Con trai Thu Minh mang hai dòng máu Việt – Hà Lan nên chắc đây sẽ là một nhóc tì mới của showbiz Việt được khán giả quan tâm.
 
Chỉ trong tuần trước, nữ ca sĩ thông báo chính thức tạm ngưng các hoạt động đề dành thời gian cho việc sinh con thì tuần này con trai Thu Minh đã chào đời. Có thể thấy ca sĩ Thu Minh là người lao động nghệ thuật "kinh khủng" nhất nhì showbiz.
 
Trước đó, nhiều người cứ nghĩ vì việc sinh con đến muộn nên chắc chắn khi có tin vui Thu Minh sẽ tạm gác các hoạt động nghệ thuật để dành thời gian chăm sóc cho bản thân cũng như chờ đón con trai chào đời. Thế nhưng, ngoài việc hạn chế đi diễn thì các hoạt động khác nữ ca sĩ vẫn tích cực tham gia. Chưa đầy 1 tuần chia tay sân khấu thì nữ ca sĩ đã hạ sinh.
 

Đồng Hoa