Thứ sáu, 06/05/2011 - 10:50

“Thư Kỳ là người con gái tốt và xinh đẹp”

Dân trí

Đây là nhận xét của nam diễn viên Hồng Kông Shawn Yue dành cho “đàn chị” Thư Kỳ trong buổi phỏng vấn mới đây. Shawn Yue đang bị nghi là tình nhân mới của nữ diễn viên gợi cảm xứ Đài.

Chuyện tình cảm của Shawn Yue (29 tuổi) và Thư Kỳ (35 tuổi) trở thành chủ đề “nóng” trong thời gian gần đây. Trước đó, giới truyền thông gán ghép Thư Kỳ với chàng ca sĩ trẻ Eddie Peng. Tuy nhiên, Thư Kỳ đã lên tiếng phủ nhận, cô cho rằng mình quá già đối với một người trẻ trung và còn nhiều tương lai như Eddie Peng. Lần này, họ lại cho rằng, Thư Kỳ và Shawn Yue có gì đó với nhau.
 
“Thư Kỳ là người con gái tốt và xinh đẹp” - 1
Nam diễn viên Hồng Kông Shawn Yue

 

Trước tin đồn tình cảm với Thư Kỳ, nam diễn viên Hồng Kông Shawn Yue chia sẻ, anh rất ngưỡng mộ Thư Kỳ bởi đó là “một phụ nữ rất duyên dáng, quyến rũ và tốt bụng”. Tuy nhiên, Shawn Yue khẳng định, anh và Thư Kỳ không hề “bí mật” hò hẹn như báo giới đưa tin.

 

“Tôi không may mắn đến vậy”, Shawn Yue thổ lộ trong buổi họp báo giới thiệu album mới Not A Star của anh. “Hi vọng mọi người sẽ buông tha cho Thư Kỳ. Với nam giới chuyện hò hẹn không phải là vấn đề lớn nhưng việc giới truyền thông nay đưa tin Thư Kỳ cặp kè với Eddie Peng, mai lại tuyên bố “đi lại” với Shawn Yue sẽ ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh của cô ấy”, anh nói thêm.

 

“Chúng tôi chỉ là bạn bè tốt mà thôi”, anh khẳng định. Bất chấp những tuyên bố của Shawn Yue, nhiều cư dân mạng vẫn tin rằng, giữa anh và nữ diễn viên gợi cảm xứ Đài có gì đó. Họ chỉ ra rằng, một nam diễn viên nổi tiếng là kín đáo như Shawn Yue, rất ít khi để lại bình luận hay tin nhắn trên blog cá nhân của các bạn diễn nữ, đã 8 lần để lại lời nhắn và hỏi thăm Thư Kỳ trên blog cá nhân của cô.
 
“Thư Kỳ là người con gái tốt và xinh đẹp” - 2
Thư Kỳ liên tục bị gán ghép với những đồng nghiệp kém tuổi.

 

Họ cũng chỉ ra rằng, Thư Kỳ có một sự quan tâm đặc biệt đối với Shawn Yeu khi gửi tin hỏi thăm Shawn Yue trên blog của anh sau khi nam diễn viên này than phiền bị sốt cao và mệt mỏi.
 
Thư Kỳ xuất thân là diễn viên cấp 3 nhưng với quyết tâm và nỗ lực làm việc hết mình, Thư Kỳ đã dần chứng tỏ được khả năng diễn xuất và khẳng định vị trí của của cô trong làng giải trí. Tuy nhiên, cùng với danh tiếng, Thư Kỳ cũng bị vướng vào hàng loạt scandal tình cảm với các đồng nghiệp, trong đó, mối tình tiêu tốn nhiều giấy mực của báo giới nhất là với thiên vương Hồng Kông Lê Minh. Sau đó, cô còn bị bắt gặp cặp kè với nam nghệ sĩ kém tuổi Vương Lực Hoành, hai người bị báo giới săn đuổi suốt một năm trời nhưng rồi chuyện tình cảm cũng không có hậu.
 
Yêu nhiều nhưng Thư Kỳ vẫn luôn thấy cô đơn. Nữ diễn viên 35 tuổi này từng thổ lộ, đôi khi thấy ghen tị với bạn bè cùng lứa khi chứng kiến họ lần lượt lên xe hoa và có một gia đình hạnh phúc.

 

Mi Vân

Theo CNA